วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พิงกี้' ดราม่าซาดิสต์! เฉือนข้อเท้าเลือดสาด

เอ้า...เจ็บเป็นเจ็บ!

ทั้งซาดิสต์ทั้งสะเทือนใจ!...สำหรับฉากไฮไลต์ในละครเรื่อง “แหวนทองเหลือง” ที่นางเอก ดวงใจ (พิงกี้–สาวิกา) ถูกโซ่ล่ามเพื่อรอเข้าพิธีแต่งงานกับ หนานอุย (เอ๊าะ–กีรติ) ที่ตนไม่ได้รัก ดวงใจ พยายามเท่าไหร่ก็ถอดโซ่ออกไม่ได้ จึงตัดสินใจเอาชามกระเบื้องที่แตกมาเฉือนส้นเท้าเจ็บปวดเจียนตาย แต่ก็สามารถปลดโซ่หนีออกไปได้!!...

ไม่เสียทีที่ พิงกี้ ทิ้งทวนงานแสดงด้วยเรื่องนี้เพราะเล่นเต็มที่ เริ่มจากคลั่งที่ถูกล่ามโซ่ร้องไห้อาละวาดกระชากโซ่ตรวนจนข้อเท้าเหวอะหวะเลือดไหลนอง แต่พยายามเท่าไหร่ก็ไร้ผลจนสุดท้ายหยิบเศษชามกระเบื้องมาเฉือนส้นเท้าตัวเอง พิงกี้ ร้องกรี๊ดด้วยความเจ็บ เลือดยิ่งไหลดูสยดสยอง น้ำตานองหน้า อารมณ์อินสุดๆ ทีมงานบางคนนั่งดูไปเช็ดน้ำตาไป พอ ผกก.สั่งคัตเท่านั้นแหละ ทุกคนตบมือให้เลย เพราะฉากนี้สำคัญที่สุดของเรื่อง เชื่อว่า พิงกี้ จะสะกดคนดูให้สะเทือนใจตามไปด้วยแน่นอน!...เปิดชมได้วันพุธนี้ ที่ช่อง 8 จร้า.  อ่านนิยาย "แหวนทองเหลือง" ได้ที่นี่ 

บันเทิงทีวี

ทั้งซาดิสต์ทั้งสะเทือนใจ!...สำหรับฉากไฮไลต์ในละครเรื่อง “แหวนทองเหลือง” ที่นางเอก ดวงใจ (พิงกี้–สาวิกา) ถูกโซ่ล่ามเพื่อรอเข้าพิธีแต่งงานกับ หนานอุย (เอ๊าะ–กีรติ) ที่ตนไม่ได้รัก 16 ก.พ. 2558 14:20 16 ก.พ. 2558 14:21 ไทยรัฐ