วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เชียร์’ ไม่น้อยใจข่าว ‘ธันวา’ จีบ ‘ทับทิม’ ยินดีหากคบกันแต่ให้เคลียร์ตัวเองก่อน

เชียร์ ฑิฆัมพร ไม่น้อยใจข่าวธันวาจีบทับทิม อัญรินทร์ บอกไม่เกี่ยวกับตน เชื่อทั้งคู่แค่เพื่อนกัน วอนอย่าโยงเป็นประเด็นกับใคร แจงเคยพาไปเจอครอบครัวแค่ถ่ายรายการด้วยกัน ยินดีหากทั้งคู่คบกันแต่ขอให้เคลียร์ตัวเองให้ว่างก่อน...

ก่อนหน้านี้ถูกจับเป็นคู่จิ้นในจอนอกจออยู่แท้ๆ สำหรับนางเอกสาวห้าว เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ และพระเอกหนุ่มมาแรง ธันวา สุริยจักร แต่ล่าสุดกลับมีข่าวว่าธันวาตามขายขนมจีบนางเอกหน้าใส ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ หลังร่วมงานกันในละคร “ลีลาวดีเพลิง” ทางช่อง 7 หลายคนก็เลยสงสัยว่าคู่จิ้นอย่างเชียร์จะว่าไง?! นักข่าวเลยถามเรื่องนี้กับเชียร์ในงาน “7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี” ที่ศูนย์การค้าเดอะไนน์ พระราม 9 ว่ารู้สึกยังไงบ้าง

ซึ่ง เชียร์ ฑิฆัมพร พูดถึงเรื่องนี้ว่า ”ธันวากับทับทิมไม่เกี่ยวกับฑิฆัมพรนะคะ (หัวเราะ) ไม่หรอกค่ะ ด้วยความที่ร่วมงานกันแล้วเข้าใจกัน คุยกันถูกคอมากกว่า สำหรับเรื่องนี้รู้สึกว่าไม่น่าจะมีอะไรนะคะ เพราะเห็นเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมา” หลายคนมองว่าเราแห้วหรือเปล่าเพราะเขาไปจีบอีกคนแล้ว? “คือเราแห้วไม่ว่า แต่มันจะเป็นประเด็นกับคนอื่นไปด้วยน่ะสิ (ยิ้ม) ก็ไม่อยากให้มองเป็นประเด็นกับใครเพราะจริงๆ เป็นน้องที่สนิทกันเท่านั้นเองค่ะ กับการที่ใครจะไปสนิทใครก็อย่าเพิ่งไปมองว่าคุยกันเป็นลักษณะอื่นๆ กัน เดี๋ยวจะมีการเข้าใจผิดไปอีก” สรุปแล้วเรากับธันวาอยู่ในสถานะไหน? “ก็เป็นน้องที่สนิทนะคะ เพราะเราก็รู้สึกว่าเรายังคุยกันปรึกษากันเหมือนเดิม อาจจะไม่ได้เจอกันบ่อยๆ แต่เราก็ยังคุยให้กำลังใจกันมากกว่า เพราะละครเชียร์ก็เพิ่งต่อกับละครของน้องเขาเอง” หลายคนมองว่าเขาจีบเชียร์ แต่เชียร์ไม่ยอมเป็นแฟนสักที? “แหม…ไม่ใช่หรอก ธันวาจะชอบมนุษย์ป้าเหรอ (หัวเราะ)”

มีถามเขาไหมว่าจีบกันจริงรึเปล่า? ”ก็อย่างที่เชียร์บอกว่าเรารู้จักและสนิทกับน้องทั้งคู่เลยนะ เราก็รู้สึกว่าเขาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันแหละ แต่เรื่องส่วนตัวบางเรื่องเราก็รู้สึกว่าต้องมีการเว้นพื้นที่ให้กันบ้าง แต่จากที่เรารู้จักและสามารถที่จะพูดได้ก็รู้สึกว่ามันเป็นอย่างนั้นแค่นั้นเองค่ะ” แต่ทางฝั่งเราก็พาไปเจอพ่อแม่แล้วนะ? “ไม่ใช่ (หัวเราะ) ไปเจอกันในรายการค่ะ ไม่ได้เจอกันนอกรอบอย่างนั้น” ถ้าเขาคบกันจริงเราโอเคไหม? “ถ้าเขาคบกันจริงก็โอเค แต่ต้องให้ทั้งคู่ว่างก่อนนะ” ไม่เสียความรู้สึกหรือน้อยใจ? “ไม่น้อยใจค่ะ แต่เอาให้เขาเคลียร์กันก่อนแล้วกันว่าเขาว่างกันทั้งคู่ ถ้าเขาจะคบกันจริงๆ นะ” ที่พูดแบบนี้คือยังไง? “ก็ทับทิมกับฝรั่งล่ะ ฝรั่งก็เป็นพี่เขานะ (หัวเราะ)” ไม่ใช่ธันวากับเรานะ? “ไม่ใช่ (หัวเราะ) เรื่องไปดูบ้านกับพี่นิวก็ไม่มีอะไรนะคะ (ยิ้ม)”.

เชียร์ ฑิฆัมพร ไม่น้อยใจข่าวธันวาจีบทับทิม อัญรินทร์ บอกไม่เกี่ยวกับตน เชื่อทั้งคู่แค่เพื่อนกัน วอนอย่าโยงเป็นประเด็นกับใคร แจงเคยพาไปเจอครอบครัวแค่ถ่ายรายการด้วยกัน ยินดีหากทั้งคู่คบกันแต่ขอให้เคลียร์ตัวเองให้ว่างก่อน 16 ก.พ. 2558 14:04 16 ก.พ. 2558 14:54 ไทยรัฐ