วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘นิว’ โต้ควง ‘นาว’ ดูบ้านทำเรือนหอ ย้ำแค่พี่น้องยังไม่ใช่แฟน

นิว วงศกร โต้ควงนาว ทิสานาฏ ดูบ้านทำเรือนหอ แจงแค่ไปถ่ายละครกับเชียร์ ฑิฆัมพร และมีทีมงานอยากได้บ้านเลยขับรถพาไปดู ย้ำสัมพันธ์กับนาวยังแค่พี่น้อง รอพร้อมค่อยเรียกแฟน เผยช่วงนี้ไม่ค่อยเจอฝ่ายหญิงแต่ยังคุยกันทุกวัน...

มีคนคุยเป็นตัวเป็นตนแล้วแต่ก็บอกว่ายังเป็นแค่พี่น้องกัน ไม่ยอมรับเสียทีว่าเป็นแฟนสำหรับพระเอกหนุ่มตี๋ขาว นิว วงศกร ปรมัตถากร และนางเอกหน้าใส นาว ทิสานาฏ ศรศึก ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ว่าทั้งคู่ไปดูบ้านในโครงการหมู่บ้านแห่งหนึ่งด้วยกัน หลายคนก็เลยสงสัยว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนาถึงขั้นเรียกแฟนแล้วรึเปล่า ได้เจอนิวมาร่วมงาน “7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี” ที่ศูนย์การค้าเดอะไนน์ พระราม 9 เลยให้เจ้าตัวชี้แจง

ซึ่ง นิว วงศกร พูดถึงประเด็นดังกล่าวว่า “ผมกับเชียร์ (ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์) รึเปล่า ไม่ใช่นาวแล้ว ไปถ่ายละครกับน้องเชียร์ กับน้องนาวไม่เคยครับ เห็นผิดคนแล้วครับ” แล้วมีแพลนอยากซื้อบ้านบ้างไหม? “ไม่มี ผมก็มีบ้านของผม เขาก็มีบ้านของเขาอยู่แล้ว” มีคุยไว้บ้างไหมว่าจะไปดูด้วยกัน? “ยังครับ ถามว่าเคยเดินเฉียดไปแถวโครงการบ้านด้วยกันบ้างไหมไม่มีครับ ผิดคนแล้วครับ เอาไว้วันไหนไปดูแล้วจะบอก (ยิ้ม)” แสดงว่าช่วงนี้จะไปแถวหมู่บ้านค่อนข้างบ่อย? “คือละครผมถ่ายในหมู่บ้านครับ แล้วแถวนั้นหมู่บ้านเยอะ แล้ววันนั้นไปถ่ายแถวหมู่บ้านน้องเชียร์แล้วเขาแวะเอาของ ก็ไปกันกับทีมงานแล้วถ่ายฉากในรถก็เลยขับรถเข้าไปดู แล้วทีมงานคนหนึ่งเขาจะซื้อบ้าน ผมกับเชียร์เลยพาเขาไปดู ไม่ได้ไปกับเชียร์ 2 คน ไปกับทีมงานด้วย”

นาวไม่มีบ่นบ้างเหรอ คบกันมาพักนึงแล้วยังไม่พาไปดู? ”ยังๆๆ ยังเป็นพี่น้องกันอยู่เลย ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน ยังไม่ดูบ้าน (แล้วถ้าเป็นแฟนล่ะ?) ถ้าถึงวันก็ต้องไปดูเดี๋ยวจะบอกคนแรกเลย (ยิ้ม)” อีกนานไหมกว่าจะเรียกว่าแฟน? “ก็แล้วแต่ครับ ผมไม่ได้ตั้งกฎเกณฑ์ว่าอีก 3-5 ปีค่อยเรียกแฟน พร้อมเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น ถามว่ารออะไรอยู่ถึงยังไม่พร้อมสักทีก็รอเวลาครับ” ไม่กลัวฝ่ายหญิงมองว่าเราไม่มั่นคงเหรอ? “ไม่ครับ ผมก็เป็นอย่างนี้ครับ ชัดเจนครับ แล้วน้องเขาก็ยังเด็กอยู่ด้วย ก็ต้องใช้เวลา” ช่วงนี้ได้เจอกันบ้างไหม? “ช่วงนี้ผมถ่ายละครทุกวันเลยครับ ไม่ได้เจอกัน น้องเขาก็ฝึกสอนด้วยครับ มันก็เป็นอย่างนี้มานานแล้วครับ เพียงแต่ว่าเราก็ติดต่อกันทางโซเชียลเน็ตเวิร์กมากกว่า ก็คุยทุกวันครับ” โอกาสที่จะพัฒนามากไปกว่านี้พอจะมีหนทางไหม? “เดี๋ยวถึงเวลาจะบอกเป็นคนแรกเลยครับ (ยิ้ม)”.

นิว วงศกร โต้ควงนาว ทิสานาฏ ดูบ้านทำเรือนหอ แจงแค่ไปถ่ายละครกับเชียร์ ฑิฆัมพร และมีทีมงานอยากได้บ้านเลยขับรถพาไปดู ย้ำสัมพันธ์กับนาวยังแค่พี่น้อง รอพร้อมค่อยเรียกแฟน เผยช่วงนี้ไม่ค่อยเจอฝ่ายหญิงแต่ยังคุยกันทุกวัน 16 ก.พ. 2558 14:01 16 ก.พ. 2558 14:54 ไทยรัฐ