วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สไตล์ไหนโดน! 12 ลุค รับตรุษจีน แต่งตัวยังไงให้เหมาะกับปีเกิด?

สไตล์ไหนโดน! 12 ลุค รับตรุษจีน แต่งตัวยังไงให้เหมาะกับปีเกิด?

  • Share:

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับวันตรุษจีน เทศกาลปีใหม่ของชาวจีน ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ไทยรัฐออนไลน์ ไม่รอช้าขอเอาใจคนที่รักการแต่งตัว สาวกแฟชั่นทั้งหลาย นำ 12 สไตล์การแต่งตัวตามปีเกิด ปีนักษัตรจีน ปีไหนเหมาะจะแต่งตัวยังไงบ้าง ไปดูพร้อมๆ กัน... 

ปีชวด

สไตล์การแต่งตัวของผู้ที่เกิดในปีชวดเป็นสไตล์ที่มีเสน่ห์ พวกเขาจะดูดีและสง่างามเมื่ออยู่ในชุดที่เรียบง่าย คลาสสิก สบายๆ สไตล์แบบสาวแคลิฟอร์เนีย

ปีวอก

คนที่เกิดปีวอก หรือปีลิง กล้าที่จะโชว์ผิวพรรณร่างกาย กล้าที่จะนุ่งสั้น อวดเรียวขา แหวกนิด โชว์หน่อย ดังนั้นเมื่อสาวปีวอกจะเดินไปตรงไหน เหล่าหนุ่มๆ เอง ก็จ้องตาเป็นมันเลยทีเดียว

ปีระกา

สไตล์ของปีระกา หรือคนปีไก่มีลักษณะที่โดดเด่น เรียกว่าเธอเป็นดีว่าเลยก็ว่าได้! ทุกคนจะต้องจับตามองเมื่อเธอเดินเฉิดฉายบนพรมแดง และเธอจะดูร้อนแรงยิ่งขึ้นเมื่อสวมกางเกงยีนส์

ปีจอ

สไตล์ของชาวปีจอ แฟชั่นของคนปีนี้ กล้าได้กล้าเสียตรงไปตรงมา ไม่กลัวที่จะใส่เสื้อผ้าหรือชุดสีสดใส

ปีมะแม

สไตล์ของชาวปีแพะ พวกเขาเหมาะกับแฟชั่นที่มีความเป็นตัวของตัวเอง สไตล์คลาสสิก และทันสมัยในรูปแบบที่พวกเขาชื่นชอบ

ปีฉลู

คนที่เกิดปีฉลูหรือปีวัวเหมาะกับแฟชั่นคลาสสิกและเสื้อผ้าสไตล์ที่เรียบง่าย ไม่ต้องยึดติดกับแฟชั่นที่ทันสมัย แต่พวกเขามีสไตล์ที่เป็นอมตะ

ปีกุน

แฟชั่นของชาวปีกุน พวกเขาเหมาะที่จะแต่งสีเอิร์ธโทน เช่น สีน้ำตาลอ่อน สีครีม หรือสีเขียว ถ้าเป็นผู้หญิงก็จะแต่งตัวสไตล์หวานๆ ผู้หญิ้ง ผู้หญิง บางครั้งก็จะเป็นสไตล์เซ็กซี่ที่มีเสน่ห์แบบสุดๆ 

ปีมะเส็ง

แฟชั่นของชาวปีมะเส็งมักจะมีรูปแบบที่ชวนให้นึกถึงวันเก่าๆ แฟชั่นสไตล์คลาสสิก พวกเขาไม่ได้แต่งตัวตามกระแส

ปีมะเมีย

ชาวปีม้า เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นแฟชั่นนิสต้า กล้าที่จะลองอะไรใหม่ๆ เทรนด์ใหม่อะไรที่กำลังมา หรือแนวเสื้อผ้าสไตล์ใหม่ คนเกิดปีม้า พร้อมจะลองสวมใส่ พวกคนเกิดปีม้าจะมีพรสวรรค์พิเศษในการเลือกเสื้อผ้า และสวมใส่จากแบบแคชชวลธรรมดาให้ดูดีขึ้นมา หรือปรับแต่งใส่ต่อในงานกลางคืนได้อีกด้วย

ปีมะโรง

แฟชั่นของคนที่เกิดปีมะโรง พวกเขาเป็นพวกแฟชั่นจ๋า ที่หยิบจับอะไรมาใส่ก็ได้ที่มันอินเทรนด์ และพวกเขารู้วิธีที่จะมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าใส่ให้สวยงาม เก๋ไก๋ อินเทรนด์อยู่เสมอ

ปีเถาะ

สไตล์ของชาวปีเถาะเป็นแนวเซ็กซี่และมั่นใจ เป็นความงามแบบคลาสสิก เสื้อผ้าประดับลูกไม้ แฟชั้นของพวกเธอสมบูรณ์แบบตั้งแต่หัวจรดเท้า

ปีขาล

แฟชั่นของชาวปีขาล พวกเขาเป็นผู้นำเทรนด์และไม่ได้ตามใคร เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นไอคอนตัวพ่อตัวแม่เลยทีเดียว

ที่มา : kailayu

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้