วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซบ 17/02/58

โดย หมวยแซบ

สนุกแน่น หัทยา วงษ์กระจ่าง กรรมการผู้จัดการ บ.อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค นำทีม 4 คลื่นดัง Click 98.5, Get 102.5, FM One 103.5 และ LOVE Radio 104.5 ผสานความสนุกสุดขั้วใน ‘iRadio & Bangkok Clinic Revolution Present iRadio Day’ กบ ทรงสิทธิ์, เมญ่า เหล่าดีเจร่วมงานคึกคัก ที่สยามพารากอน.

ตะลุ่ง..ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

สวย รวย แซบ! อยู่ตัว วาเลนไทน์เดย์ กาละแมร์–พัชรศรี เจ้าของหนังสือ “ผู้ชายเลวกว่าหมาฯ” เลือกมีชีวิตดี๊ดี ดีกว่าอยู่กับชายไหน ดีดเด้ง ดัดตัว โยคะไฮโซ ริมทะเลภูเก็ตโน้น...เงินมี แบรนด์เนมก็เพียบ ซื้อเองได้ ไม่ต้องง้อผู้ชาย ...คิคิ ไว้ใกล้หมดอายุจิบอก ช่วงนั้นค่อย “โสดออนเซลส์”ฮา!

สวยระดับนางเอก ประดุจเจ้าหญิงทะลุมิติ ริต้า–ศรีริต้า เจนเซ่น เค้ามี หนุ่มแร็พโย่ว...ว ขันเงิน เนื้อนวล จองตัวไปชิล 3 มื้อ เบรกฟาสต์ ลันช์ ดินเนอร์ หวานๆ ที่พักหรูท่ามกลางธรรมชาติ พวกขี้เหร่ ไม่มีใครอ๊อฟ อย่าอิจฉา ขอร้องเล้ย.

คู่ยังไม่มี หน่อง–ธนา จับมือ ภัทร ฉัตรบริรักษ์ จูง น้องวันใหม่ แน่นๆ มาร่วมเชิดสิงโต พร้อมสักการะ ‘เทพเจ้าแชกุง’ เสริมความเฮง ให้โชคดีตลอดปีแพะ ในงาน “พาราไดซ์ พาร์ค ไชนีส นิวเยียร์ 2015 แฮปปี้ โก ลัคกี้” วันพุธที่ 18 ก.พ. เวลา 14.00 น. พาราไดซ์ พาร์ค ถ.ศรีนครินทร์.

คิดได้ไง เอ๊ย...กล้าเนอะ อาไก่–สมพล ใส่ชุดสูทกางเกงเขียวเหลือง มาอัด “เกมจับผิดซุป’ตาร์” ช่อง 8 บอล เชิญยิ้ม อดไม่ได้ แซวซะ “นี่คือชุด หรือเตรียมไว้ใส่ขับแท็กซี่ส่วนบุคคลกันเพ่!!” แฟชั่นไม่มีถูกผิด มีแค่น่าเกลียด น่ากลัว...บรื๋อ!!

แฟนใหม่มีแน่ ก็มีคุยๆอยู่แหละ แต่ไอ้ที่เห็น บี้–ธรรศภาคย์ (บี้ เคพีเอ็น) ควงสาวหมวยไปไหนมาไหน คือ เอ ผู้จัดการส่วนตัว แฮ่! ยังไม่พลาดให้จับได้ง่ายๆหร้อก...ก.

เพราะรัก และเพราะงานบังคับ วาเลนไทน์ หนุ่ม–กรรชัย ยอมห่าง เมย์ และ น้องมายู ส่วน เป้ย–ปานวาด ก็ห่างลูกและสามี เห็นหลังไวๆ ที่สนามบินเชียงใหม่ กรรชัย จัดแจงเช่ารถขับ...อย่าคิดไกล แค่ไปทำงาน.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง ยืนยัน นอนยันมาตลอดเวลา ไฮโซณัฐ ไม่ใช่แฟน เป็น “พี่ชาย เพื่อนกัน” ช่วงนี้คนอื่นรักหวาน แต่ โฟร์–ศกลรัตน์ ดูเง้า...เหงา ไปทะเลคนเดียว วาเลนไทน์ก็ยังไม่เลิกเหงา คิดกันไปได้ว่ารัก ไฮโซณัฐ ไม่พัฒนา ก็แหงซี้ หัวใจ โฟร์ ปฏิบัติการรัก (ลับ) กับไฮโซอีกราย จนจะเลิกกันแล้วเนี้ย--อุ๊บส์! คนที่เห็นอาจจะไม่ใช่ คนที่ใช่ อาจจะไม่ได้เห็น ขอมึนแพ้บ!!


หมวยแซบ

16 ก.พ. 2558 10:12 16 ก.พ. 2558 10:14 ไทยรัฐ