วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ห้องร้องทุกข์ 17/02/58

ห้องร้องทุกข์ 17/02/58

  • Share:

กรณี! อุบลวรรณ คุณราช อยู่บ้านเลขที่ 72 หมู่ 11 ต.ค้อเหนือ อ.เมือง จ.ยโสธร บ่นเบื่อ น้ำประปาที่นี่! “สามวันไหล สี่วันหยุด” แถมขุ่นคลั่ก ใช้ กิน–อาบ ไม่ได้นั้น ธงชัย ระยะกุญชร ผอ.กองสื่อสารองค์กร ปฏิบัติราชการแทน ผอ. สำนักสื่อสารองค์กรสื่อสารสัมพันธ์ ปฏิบัติราชการแทน ผู้ว่าการ กปภ. แจงว่า พื้นที่จ่ายน้ำของ กปภ. อยู่ใน ต.สำราญ ต.เขื่อนคำ ต.หนองคู ต.ในเมือง ต.ตาดทอง และ ต.น้ำคำใหญ่ บ้านดังกล่าวไม่ได้อยู่ในพื้นที่จ่ายน้ำของ กปภ.จึงเรียนมาเพื่อทราบ...

ไฟส่องสว่าง ในหมู่บ้านวังห้าง หมู่ 2 ต.นาแขม อ.กบินทร์บุรี ปราจีนบุรี ดับ กลางคืนมืดสนิท ชาวบ้านมองไม่เห็นทาง ถูก งูกัดตาย ไปสองรายแล้ว แจ้ง! อบต.นาแขม กลับบอก หน้าตาเฉย ว่า “งบฯไม่มี” ฝาก! สุรศักดิ์ จิตอารีย์รัตน์ นายอำเภอกบินทร์บุรี ทำไฟ ให้ติดที...

แน่มาก! เอเย่นต์ยาบ้า ใน ชุมชนบ้านหลุบ อ.เมืองกาฬสินธุ์ นั่งปล่อยยานรก หน้าบ้าน ไม่ต้องหลบซ่อนให้เหนื่อย ก็ตำรวจไม่จับ แต่ชาวบ้านรู้กันทั่ว สภ.เมืองกาฬสินธุ์ คงต้องจัดการด่วน! ขืนปล่อยไว้ ของจะเข้าตัว นะจะบอกให้...

มาที่...คนใช้รถใช้ถนน เส้น เทศบาลนิมิตใหม่เหนือ ร้องมา! จราจร สน.ประชาชื่นออกประกาศ 17 ก.พ. 58 เป็นต้นไป จันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 06.00-09.00 น. และ 16.00-20.00 น. ห้ามจอดรถบนถนนเด็ดขาด อ้างจราจรติดขัดอย่างหนัก ใครฝ่าฝืนโดนจับ แต่ชาวบ้านกลับบอก ทุกวันนี้ ไม่มีเหตุจราจรติดขัด ก็เพราะรถวิ่งผ่านน้อยมาก ประกาศดังกล่าวทำชาวบ้านเดือดร้อน เท็จ-จริง ประการใด พ.ต.อ.ณัฎฐ์ภาณพ วัชรเสวี ผกก.สน.ประชาชื่น ตรวจสอบให้ด้วย...

หวานเย็น ผู้โดยสารรถเมล์ ครีม–แดง สาย 29 หมายเลขข้างรถ 1–501–79 วิ่งจาก รังสิต–อนุสาวรีย์ชัยฯ บ่นมา พขร. ขับรถช้า เป็นเต่าคลาน ทั้งที่ถนนโล่ง จนผู้โดยสารบางคนต้องยอมควักเงินในกระเป๋าอีกรอบ เพื่อต่อรถคันใหม่ ก็กลัวถึงที่ทำงานสาย ขสมก. ต้นสังกัด กระตุ้นลูกน้องหน่อย...

helpcenter@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้