วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วาเลนไทน์ปั่นคู่รักชัยนาท สาวท้องแก่รับโชคคว้าแหวนเพชรไปครอง

วาเลนไทน์ปั่นคู่รักชัยนาท สาวท้องแก่รับโชคคว้าแหวนเพชรไปครอง

  • Share:

กิจกรรมวาเลนไทน์ชัยนาท มอบโชคให้ สองนักปั่นคู่พี่น้องจากเมืองอุทัยธานี คว้าแหวนเพชรไปครอง ในงานปั่นคู่รักซึ่งเป็นงานใหญ่ของจังหวัด ขณะที่สาวท้องแก่ 8 เดือน ได้แหวนเพชรมูลค่า 1 แสนบาทไปครอง...

เมื่อวันที่ 15 ก.พ. ที่สวนนกชัยนาท ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท ได้มีการจัดกิจกรรม เทศกาลวาเลนไทน์ โดยจัดให้มีการแข่งขันปั่นจักรยาน 2 ล้อ ชื่อรายการปั่นคู่รัก โดยเปิดรับสมัครคู่รักนักปั่นจากทั่วประเทศ เข้าร่วมการแข่งขัน ในเส้นทาง 2 ระยะคือ 40 กิโลเมตรและ 15 ก.ม. โดยมี นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ผวจ.ชัยนาท เป็นประธาน ทั้งนี้ ก่อนการปล่อยตัวนักกีฬามีกิจกรรมพิเศษคือ จับแจกของขวัญรางวัลจำนวนมากมูลค่านับแสนบาท มีทั้งที่พักฟรี อุปกรณ์จักรยาน ส่วนไฮไลต์ของงาน คือ การจับหางตั๋วใบสมัคร เพื่อแจกแหวนเพชร มูลค่า 60,000 บาท โดยนางวันดี จุลเจริญ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาทเป็นผู้จับ ซึ่งปรากฏว่า คู่รักที่โชคดีที่สุดของงานคือ คู่ของนายจิระวุฒิ และ น.ส.อัญชลี นาคยา คู่ปั่นแบบพี่กับน้อง จาก จ.อุทัยธานี คว้างแหวนเพชรมูลค่า 60,000 บาทไปครอง

นายจิระวุฒิ กล่าวว่า แหวนเพชรวงดังกล่าว ตนเองในฐานะพี่ชาย ขอเสียสละมอบให้เป็นของขวัญแทนใจจากพี่ชายให้น้องสาว ในวันแห่งความรักในปี 2558  อย่างไรก็ตาม การแข่งขันปั่นจักรยานคู่รักของจังหวัดชัยนาท ในปีนี้เป็นการจัดขึ้นครั้งแรก มีผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 1,000คน ซึ่งผู้ที่เข้าเส้นชัยใน 5 อันดับแรกจะได้รับรางวัลเป็นถ้วยเกียรติยศไปครอง

ขณะที่ นายนพรัตน์ เที่ยงพุม กับ น.ส.บุษบา สอนทอง ซึ่งกำลังตั้งท้อง 8 เดือน ทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน อยู่บ้านเลขที่ 70 หมู่ 9 ต.นางลือ อ.เมือง จ.ชัยนาท ได้รางวัลใหญ่ในกิจกรรมวันวาเลนไทน์โชคดีได้แหวนเพชรมูลค่า 100,000 บาท โดย นายสุทธิพงษ์ กล่าวกับทั้งคู่ว่า ลูกในท้องให้โชคกับพ่อแม่นับว่าเป็นลูกที่ดี ดวงเกื้อหนุนพ่อแม่ เมื่อเกิดมาขอให้ ดูแลอบรมให้เป็นคนดีเป็นอนาคตที่ดีและเข้มแข็งของชาติต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้