วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ครั้งแรกในเมืองไทย ละครบรอดเวย์ "มนต์รักเพลงสวรรค์"

ครั้งแรกในเมืองไทย ละครบรอดเวย์ "มนต์รักเพลงสวรรค์"

  • Share:

ถูกอกถูกใจคอละครเวที เมื่อ กัทส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โดยการบริหารจัดการของ ดาว-พอฤทัย ณรงค์เดช ได้นำละครบรอดเวย์สุดคลาสสิก “The Sound of Music มนตร์รักเพลงสวรรค์” ที่ตราตรึงอยู่ในความทรงจำของคนทั้งโลกมายาวนานกว่าครึ่งศตวรรษ มาจัดแสดงในเวอร์ชั่นภาษาไทย ซึ่งได้เปิดตัวละครเวทีระดับตำนานของโลก ณ ทำเนียบเอกอัครราชทูตออสเตรียประจำประเทศไทย ไปเมื่อเร็วๆนี้

คู่แม่ลูก...ชุติมณฑน์–มณฑ์ลัชชา สกุลไทย, ปัญญ์ชลี เพ็ญชาติ และกิ่งดาว พจน์โพธิ์ศรี ชวนกันดูละครเพลง “มนตร์รักเพลงสวรรค์” เวอร์ชั่นไทย.
ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ ผู้ กำกับคนดังกับเหล่านักแสดง.

ดาว–พอฤทัย เผยถึงละครเวที “The Sound of Music มนตร์รักเพลงสวรรค์” ว่า ครองใจผู้ชมทั่วโลกมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2502 และเป็นมิวสิคัลเรื่องแรกที่เธอได้ดูและรู้สึกประทับใจมาตั้งแต่เด็ก บวกกับการทำงานอยู่ในวงการเพลงมากว่า 10 ปี และล่าสุดยังได้มีโอกาสทำละครด้วย การนำทั้งสองอย่างมารวมกันจึงเป็นเหมือนการสานฝันให้ตัวเอง สำหรับแฟนๆ ของเดอะ ซาวด์ ออฟ มิวสิค คงจะคุ้นเคยกันดีกับฉากอันงดงามของเมืองซาลซ์บูร์ก ประเทศออสเตรีย หรือแม้แต่บทเพลงอันไพเราะที่ฟังและร้องจนติดหู ในครั้งนี้จะพิเศษยิ่งกว่าเดิม เพราะเรื่องราวอันน่าติดตามจะถูกถ่ายทอดในภาคภาษาไทยเป็นครั้งแรก โดยผู้กำกับคนดัง “ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์” มาทำให้เดอะซาวด์ ออฟ มิวสิค เวอร์ชั่นนี้น่าประทับใจไม่แพ้ต้นฉบับ ในส่วนความสวยงามของเครื่องแต่งกาย ได้ “ดวงพร บุณยะจินดา” ช่วยออกแบบ และแสดงนำโดย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ ผู้รับบท “ผู้การฟอนทรัปป์” ละครเวทีเรื่องแรกของ ดาว–พอฤทัย “The Sound of Music มนตร์รักเพลงสวรรค์” พร้อมที่จะเปิดแสดงที่เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ศูนย์การค้าเอสพลานาด ระหว่างวันที่ 2-26 เมษายน 2558 จำนวน 18 รอบ บัตรราคา 4,500/4,000/3,500/ 2,500/2,000 และ 1,000 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 0-2262-3456.

พอฤทัย ณรงค์เดช ได้กำลังใจอย่างล้นหลามจากครอบครัว.
ท่านทูตเอนโน่ โดรเฟนิก ชวน ภริยาและลูก ร่วมรำลึกละครเพลง บรอดเวย์สุดคลาสสิก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้