วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 16/02/58

จูลี่แอนน์มัวร์

ออสการ์ คืนวันที่ 22 ก.พ.นี้ กูรูหนังกำลังรอฟังว่า ไมเคิล คีตัน แห่ง Birdman กับ จูลี่แอนน์ มัวร์ จาก Still Alice จะคว้ารางวัลนักแสดงชายและหญิงยอดเยี่ยม เหมือนที่ได้จากโกลเด้น โกลบ อวอร์ด ไหม...

แต่ถ้าใครได้ดู The Imitation Game จะบอกว่าประมาท เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบ็ตช์ ไม่ได้เด็ดขาด เพราะเล่นดีเหลือใจ สมกับจบโทการแสดงละครคลาสสิก...

จัดอันดับนักร้องอังกฤษที่รวยสุด ยังเป็น เซอร์พอล แมคคาร์นีย์ ด้วยทรัพย์สินเกือบ 700 ล้านปอนด์ ส่วนนักร้องรุ่นหลัง ที่รวยที่สุดคือ อะเดล ซึ่งมีรายได้ประมาณ 45 ล้านปอนด์ ...

เลิกกับนางแบบ โทนิ การ์น ไปปลายปีก่อน วาเลนไทน์ที่ผ่านมา ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ฉลองกับสาวคนใหม่ เอลิซ่า โจเอนค์ แน่นอนว่านางแบบอีกแล้ว...

ส่วน บริทนีย์ สเปียร์ส ฉลองกับแฟนใหม่ ชาร์ลี เอเบอร์โซล พร้อมกับต้องทำคะแนนเอาชนะใจแม่ฝ่ายชายไปด้วย เพราะไม่ปลื้มนักร้องม่ายลูกสอง...

คบสาวสวยทั้งนั้น ทั้ง เทย์เลอร์ สวิฟท์ ลิลลี่ คอลลินส์ เซลีนาโกเมซ แต่ไม่ยืด เลยถูกลือว่าจีบสร้างภาพ แต่ที่จริงชอบผู้ชาย ล่าสุด เทย์เลอร์ เลาเนอร์ ทำเกย์อกหัก เพราะรักกับ มารี เอฟเกอโรพูลอส นางเอกที่เล่น Tracers ด้วยกัน...

หลัง Jurassic Park ภาค 3 เมื่อปี 2001 สตีเว่น สปีลเบิร์ก ก็ให้แฟนไดโนเสาร์ รอมานาน 14 ปี ถึงจะปล่อย Jurassic World ออกมาโกยรายได้กลางปีนี้ เพราะมี คริส แพรตต์ จาก “การ์เดียน ออฟ ดิ แกแล็คซี่” ที่กวาดรายได้อันดับสอง ปี 2014 เกือบ 800 ล้านยูเอส ...

ตกต่ำเพราะเสเพลมานาน ปีใหม่นี้ น่าจะเป็นชีวิตที่ดีของ ลินด์เซย์ โลฮาน ที่กลับตัวทำมาหากิน และประสบความสำเร็จจากละครเวที Speed-the-Plow ในลอนดอน ...

จากที่เห็นลูกสาว ไชโลห์ ออกแนวทอม แบรด พิตต์ และ แองเจลีนา โจลี เริ่มขำไม่ออก เพราะลูกวัย 8 ขวบ ยิ่งแมนหนักข้อ ขอเปลี่ยนชื่อเป็น จอห์น...

ถ้ารูปไม่รีทัช สาวก้นสะบึมจนเกือบเบอะ เจนนิเฟอร์ โลเปซ กลายเป็นสาวก้นสวยเด้งไปแล้ว เพราะไดเอตด้วยสูตรมังสวิรัติจัดหนัก และออกกำลังกาย เพื่อยืนยันว่า อาหารสุขภาพตามสูตรเจโลโอเคจริง.

ซุปเปอร์เกิร์ล

15 ก.พ. 2558 15:03 15 ก.พ. 2558 15:07 ไทยรัฐ