วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


บุลการีหอบ เครื่องเพชรระดับตำนาน มาโชว์ยั่วกิเลส

ต่อมกิเลสเศรษฐีมีรสนิยมเดือดปุดๆ!! เมื่อ Bulgari (บุลการี) เครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงแบรนด์ดังของอิตาลี เข้ามาเปิดช็อปในไทยแห่งใหม่ บนพื้นที่ชั้น M ศูนย์ การค้า ดิ เอ็มโพเรียม โดยจัดงานเปิดตัวแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยหอบเครื่องเพชรและเครื่องประดับชิ้นเฮอริเทจระดับตำนาน ในช่วงยุค 1930 และ 1950 มูลค่ารวมกว่า 500 ล้านบาท พร้อมภาพถ่ายของดาราในยุค 1960 ที่เป็นเจ้าของชิ้นงานสุดเฮอริเทจของ Bulgari มาจัดแสดงเต็มลานพื้นที่ ชั้น M ของห้างฯ

งานนี้ผู้บริหาร ดิ เอ็มโพเรียม นำทัพโดย ศุภลักษณ์ อัมพุช, เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ และไฮโซกระเป๋าหนัก สุมณี คุณะเกษม, พัชรวิมล ยังประภากร, นภัสนันท์ กมลสิทธิพรรณ ฯลฯ ต่างตบเท้าร่วมชื่นชมช็อปใหม่สุดอลังการของบุลการี พร้อมดื่มด่ำกับนิทรรศการเพชรและเครื่องประดับเฮอริเทจในตำนานของ Bulgari อาทิ ต่างหูมรกตโคลัมเบีย 25 กะรัต ของดาราสาวแสนสวย Gina Lollobrigida ตัวเรือนมรกตโอบล้อมด้วยเพชรทรงลูกแพร์ สามารถถอดแยกใส่เฉพาะเพชรหรือมรกตได้อย่างลงตัว โดยต่างหูมรกตคู่นี้เป็นชิ้นงานที่แสดงถึงความโดดเด่นทั้งสี ขนาด และความใส, กำไลเพชรในตัวเรือนแพลทินัม ประดับด้วยเพชรทรงกลมและเพชรบาแก็ตกว่า 119 กะรัต ครั้งหนึ่งกำไลเพชรคู่นี้เคยสวมใส่บนข้อมือของ Elizabeth Taylor ในภาพยนตร์เรื่อง BOOM! รวมถึงสร้อยคอทองคำที่มีข้อต่อเล็กๆ เป็นรูปเปลือกหอยประดับเพชรเม็ดเล็กๆ ความพิเศษอยู่ที่ความพิถีพิถันของการขึ้นรูปทองคำให้เนียนไปกับเรือนร่างของผู้สวมใส่ และเคยประดับบนคอของ In-grid Bergman ในภาพยนตร์เรื่อง The Visit รวมถึงชิ้นงานระดับไอคอนิกของแบรนด์ Bulgari อาทิ สร้อยเพชรรูปงูราคากว่า 40 ล้านบาท ...เครื่องประดับสุดเอ็กซ์-คลูซีฟนี้จะจัดแสดงที่ช็อป Bulgari ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ไปจนถึง 28 กุมภาพันธ์ศกนี้.

ต่อมกิเลสเศรษฐีมีรสนิยมเดือดปุดๆ!! เมื่อ Bulgari (บุลการี) เครื่องประ-ดับอัญมณีชั้นสูงแบรนด์ดังของอิตาลี เข้ามาเปิดช็อปในไทยแห่งใหม่ บนพื้นที่ชั้น M ศูนย์ การค้า ดิ เอ็มโพเรียม โดยจัดงานเปิดตัวแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 15 ก.พ. 2558 14:56 15 ก.พ. 2558 14:58 ไทยรัฐ


advertisement