วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กอล์ฟ'ปิดใจ 'ออม-พีค' สนิทเกินมุ้งมิ้งจีบไม่ลง

โสดมาพักใหญ่ก็ยังไม่มีสาวไหนมาคว้าหัวใจหนุ่มฮอต กอล์ฟ–พิชญะ นิธิไพศาลกุล ไปดูแล เจอ กอล์ฟ มาร่วมงานพิธีปิดงานเทศกาลภาพยนตร์ต่างประเทศที่ถ่ายทำในประเทศไทย ที่สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ เลยถามว่า วาเลนไทน์ที่ผ่านมาอยู่อย่างเหงาๆ รึเปล่า? “ไม่เหงาครับ เพราะตอนนี้กำลังมุ่งมั่นกับการทำซีรีส์อยู่ ต้องใช้หัวสมองเยอะครับ กอล์ฟกำลังจะเป็นผู้จัดแล้วครับทำกับทรูฯ ชื่อบริษัท พิชญะ เอน-เตอร์เทนเมนท์ ตอนนี้ก็มีโปรเจกต์แล้วจะเปิดกล้องเดือน เม.ย.” มีสาวไว้คุยเป็นที่ปรึกษามั้ย? “ก็ไม่ได้คุยกับใครครับ คุยกับเพื่อน ก็มีออม-สุชาร์ มี พีค-ภัทรศยาคุยกันปกติ สถานะก็โสดสนิทครับ ถามว่าเปิดรับใครใหม่มั้ย ก็ติดต่อมาได้ครับ (หัวเราะ)”

ยังคงสเปกฝรั่งอยู่รึเปล่า? “ไม่ครับขอแค่คุยกันรู้เรื่องเข้าใจกันก็โอเค” กับญาญ่า–อุรัสยา ล่ะจีบมั้ย? “ไม่จีบครับ เป็นเพื่อนน้องสาว โดนน้องสั่งห้ามยุ่งครับ” (ยิ้ม) กอล์ฟชอบลูกครึ่งสเปกยังเหมือนเดิมมั้ย? “ลูกครึ่งก็โอเคครับ หรือจะเอเชียก็ได้ คนไทยก็ได้ครับ อยู่ที่คุยกันเข้าใจถูกคอมากกว่าครับ” ออม ดูสนิทกันมากคนอยากให้เป็นแฟนกัน? “ตอนที่เราถ่ายหนัง เล่นเป็นแฟนกันคนเลยอินรึเปล่า แต่จริงๆเราเป็นเพื่อนกันครับ ถามว่า มีลุ้นมั้ยก็ไม่มีหรอกครับ เราก็สนิทกัน ออมเคยบอกว่าผมเหมือนเป็นเพื่อนผู้หญิง” พีคก็โสดแล้วเราก็ดูสนิทกัน? “เราสนิทกันมากครับ เป็น 10 ปีแล้ว มันรู้ทุกอย่างมันไม่มีทางเป็นอะไรไปมากกว่าเพื่อนแน่ๆ เราไม่เคยกลัวนะ ถ้ามีภาพอะไร เพราะเราเป็นเพื่อนกันไปไหนด้วยกันปกติ” เรื่องความรักพีคมาปรึกษาอะไรมั้ย? “ไม่มีครับ มีแต่ผมบอกให้เค้าไปทุบโหนกตรงหน้าผากออก แต่พีคไม่กล้าทุบ มันต้องผ่าตัด ก็คงต้องรอดูว่ามันจะปูดมากเกินไปรึเปล่า ก็เป็นห่วงในฐานะ เพื่อน” เคธี่ยังคุยกันมั้ย? “ก็ยังคุยกันบ้างครับ แต่ในฐานะเพื่อนนะ ทุกอย่างเราจบกันด้วยดี เราก็เป็นเพื่อนกันครับ”.

โสดมาพักใหญ่ก็ยังไม่มีสาวไหนมาคว้าหัวใจหนุ่มฮอต กอล์ฟ–พิชญะ นิธิไพศาลกุล ไปดูแล เจอ กอล์ฟ มาร่วมงานพิธีปิดงานเทศกาลภาพยนตร์ต่างประเทศที่ถ่ายทำในประเทศไทย 15 ก.พ. 2558 14:07 15 ก.พ. 2558 14:08 ไทยรัฐ