วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปธ.หงส์ มั่นใจ 'สเตอร์ลิง' ต่อสัญญาแน่

ทอม เวอร์เนอร์ ประธานสโมสร "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แสดงความมั่นใจว่า ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกตัวจี๊ดจะเซ็นต่อสัญญาในเร็ววันนี้ แม้จะยังเจรจาไม่ลงตัว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 14 ก.พ. ทอม เวอร์เนอร์ ประธานสโมสร "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่ประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความมั่นใจว่า ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกตัวจี๊ดจะเซ็นต่อสัญญาฉบับใหม่ในเร็ววันนี้

มิดฟิลด์วัย 20 ปีกำลังจะหมดสัญญาค้าแข้งในถิ่น แอนฟิลด์ หลังจบฤดูกาลหน้า และตัวของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส เทรนเนอร์ทีม "หงส์แดง" ก็ได้ให้สัมภาษณ์เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านว่าตัวเขามั่นใจว่าดาวเตะรายนี้จะได้ต่อสัญญากับทีมในเร็วๆนี้ แม้ว่าการเจรจาระหว่างตัวแทนของสเตอร์ลิง กับ ลิเวอร์พูล จะยังหาข้อสรุปไม่ได้

ล่าสุดทาง เวอร์เนอร์ บิ๊กบอสของสโมสรก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ ลิเวอร์พูล เอคโค สื่อดังประจำเมืองว่า "ทั้งหมดที่ผมพูดได้ก็คือผมหวังว่าเราจะปิดดีลนี้ได้ แน่นอนว่ามันสำคัญสำหรับเรา เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม"

"เบรนแดน และ เอียน อายร์ ได้มีส่วนร่วมและเบรนแดนก็พูดคุยกับราฮีมในเรื่องนี้ ผมหวังและคาดหวังว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดี ซึ่งมันดีสำหรับราฮีมเองและยังดีสำหรับสโมสรด้วย ผมขอพูดว่าผมมั่นใจว่าเราจะบรรลุข้อตกลงซึ่งส่งผลดีต่อทุกฝ่ายได้".

ทอม เวอร์เนอร์ ประธานสโมสร "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แสดงความมั่นใจว่า ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกตัวจี๊ดจะเซ็นต่อสัญญาในเร็ววันนี้ แม้จะยังเจรจาไม่ลงตัว... 14 ก.พ. 2558 22:13 ไทยรัฐ