วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แมนเต็มร้อยครับ! 'บิ๊กเอ็ม' เปิดใจหลังถูกโยงแฉเป็นผู้ชายสีม่วง

แมนเต็มร้อยครับ! 'บิ๊กเอ็ม' เปิดใจหลังถูกโยงแฉเป็นผู้ชายสีม่วง

  • Share:

บิ๊กเอ็ม ลิขิต เมินถูกเมาท์เป็นเกย์ หลัง ปลานิล แม็กซิม แฉเคยคบหนุ่ม แต่เพิ่งรู้เป็นผู้ชายชาวสีม่วง รับเคยทานข้าวดูหนังกับฝ่ายหญิง แต่เป็นแค่เพื่อน เชื่อผู้จัดการส่วนตัวเปล่าต่อว่าอีกฝ่ายด้วยคำหยาบคาย แจงภาพหลุดกับหนุ่มแค่เพื่อน...

แจ้งเกิดจากละคร "คีตโลกา" ทางช่อง 7 จนได้เป็นพระเอกเต็มตัวในละครเรื่องล่าสุด "จับกัง" ทางช่อง 7 แต่แล้วอยู่ดีๆ พระเอกหนุ่มหน้าเข้ม บิ๊กเอ็ม ลิขิต บุตรพรม ก็เจอข่าวเมาท์สกัดดาวรุ่งจนได้ หลัง ปลานิล หทัยรัตน์ นามปัญญา มิสแม็กซิม 2013 ออกโรงพูดถึงความสัมพันธ์ว่ารู้จักหนุ่มคนหนึ่งมา 1 ปี และคุยกันไปทานข้าวดูหนัง ประมาณ 4-5 เดือน แต่แล้วก็ต้องช้ำใจ เพราะเพิ่งรู้ทีหลังว่าเป็นเกย์ แถมยังมีเพื่อนที่ให้ข้อมูลยืนยันอีกต่างหาก ซึ่งหลังจากที่เกิดเรื่องขึ้น ผู้จัดการของฝ่ายชายก็อินบ็อกซ์เฟซบุ๊กต่อว่าเธอด้วยคำพูดที่ไม่สุภาพ

ทั้งนี้ ปลานิล ก็บอกอีกว่า หากเป็นแค่เรื่องที่เธอเข้าใจผิดเองก็ขอโทษด้วย งานนี้หลายคนก็เลยโยงไปว่า หมายถึงบิ๊กเอ็มรึเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวด้วยกัน พอนักข่าวได้เจอบิ๊กเอ็มในงาน "7 สีคอนเสิร์ตพิเศษ รวมเด็ดละคร 7 สี" ที่ศูนย์การค้าเดอะไนน์ พระราม 9 เลยสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว

บิ๊กเอ็ม ลิขิต บุตรพรม

ซึ่ง บิ๊กเอ็ม ลิขิต เผยถึงเรื่องนี้ว่า "ผมขอไม่พูดถึงแล้วกันครับ ขอไม่พูดถึงเรื่องนี้แล้วดีกว่าเพราะเป็นข่าวเก่าๆ ครับ ที่ผ่านมาผมก็เคยชี้แจงไปเรียบร้อยแล้วครับ" เขาบอกว่าสนิทกับเราประมาณ 1 ปี? "อ๋อ คงไม่หรอกครับ ยังไงลองไปย้อนดูสัมภาษณ์แล้วกันว่า ผมสัมภาษณ์อะไรไปบ้าง" เขาบอกว่าเคยคบกันจริงแต่เราปฏิเสธ? "อ๋อ ไม่หรอกครับ" เขาบอกว่าเราไปกินข้าวดูหนังกันด้วย? "ถ้าจะเป็นเรื่องนั้นคงเป็นในฐานะเพื่อนมากกว่า" แต่มันมีภาพออกมาค่อนข้างสนิทสนมกัน? "ขอไม่ตอบแล้วกันนะครับ" เขาบอกว่าผู้จัดการเราเข้าไปต่อว่าเขาด้วยคำพูดหยาบคาย? "ผมว่าคงไม่จริงหรอกครับ แต่โดยส่วนตัวผมไม่รู้เรื่องนี้อยู่แล้วครับผม" เขาบอกว่ารู้ว่าเราเป็นเกย์ เพราะมีรูปแฟนเก่าที่ถ่ายรูปคู่กับเรา? "ไม่จริงหรอกครับเรื่องนี้ ซึ่งผมเคยชี้แจงไปแล้วนะครับ ยังไงก็ขอความร่วมมือพี่ๆ สื่อมวลชนด้วยครับ เรื่องนี้ยังไงก็ขอยุติแค่นี้แหละครับ"

ฮ่าๆๆ ผมแมนร้อยเปอร์เซ็นต์นะคร้าบ!!

กับข่าวที่เกิดขึ้นเราเสียหายขนาดไหน? "มันก็เป็นเรื่องปกติน่ะครับ ก็รู้สึกว่าไม่ได้เสียหายอะไร ซึ่งทุกคนก็เข้าใจอยู่แล้วครับผม" จะมีไปเคลียร์กับเขาไหม? "อ๋อ ไม่ครับ เพราะผมเคลียร์ไปเรียบร้อยแล้ว จากการสัมภาษณ์ครั้งก่อนๆ ครับ" สรุปว่าเคยหรือไม่เคยรู้จักกัน? "ก็อย่างที่บอกแหละครับว่า ให้สัมภาษณ์ไปแล้วครับผม" แต่เขาก็บอกว่าถ้าเจอเราก็อยากขอโทษเรา? "ผมว่าอย่าดีกว่าครับ คือต่างคนต่างอยู่ดีกว่า" จะไม่มีการเคลียร์กันเลย? "พอแล้วครับ เพราะว่าเคลียร์ไปแล้วครับผม" กับรูปที่มีข่าวเป็นแฟนเรา จริงๆ แล้วเขาเป็นใคร? "คือผมเคยบอกไปแล้วนะครับว่า ผมเป็นคนที่มีเพื่อนฝูงเยอะ ซึ่งผมถ่ายรูปคู่ใครก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วครับผม" แต่หลายคนมองว่าแคปชั่นดูน่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง เหมือนเป็นแฟนกัน? "คือเขาอาจจะเขียนให้มันน่ารัก เพื่อนผมหรือใครที่สนิทกับผมเวลามาถ่ายรูปกับผม เขาก็คิดแคปชั่นขึ้นมา แม้กระทั่งแฟนคลับเขาก็จะเขียนว่าแฟนฉันเป็นเรื่องปกติครับผม ไม่มีอะไรครับ"

เยี่ยมไปเลยครับ แฟนๆ มาให้กำลังใจเหนียวแน่น

ข่าวว่าผู้จัดการเราค่อนข้างโมโหนิดนึง? "อ๋อ ไม่ใช่หรอกครับ ผู้จัดการผมเป็นคนที่สุภาพอยู่แล้ว ไม่ใช่แน่นอนครับ" เขามีติดต่อเรามาบ้างไหม? "ไม่ครับ ไม่มีติดต่อมาครับ" เราคิดว่าเขาตั้งใจสร้างกระแสให้ตัวเองดังไหม? "ผมขอไม่พูดถึงดีกว่านะครับ" กลัวไหมว่าถ้าเราสัมภาษณ์แบบนี้แล้วเขาจะออกมาโต้ไหม? "ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันครับ" เราได้ฟังคำสัมภาษณ์ของเขาไหม? "ไม่ครับ ผมไม่ได้ติดตามรับข่าวสารอะไรทั้งนั้นครับ" ถ้าเกิดเขาไม่หยุด เราจะทำยังไง? "อ๋อ ไม่ครับ คือผมก็บอกไปแล้วว่าเรื่องนี้มันจบไปตั้งนานแล้วนะครับ" ผู้ใหญ่ว่ายังไงบ้าง? "ก็ไม่ได้ว่าอะไรครับ ตอนนี้ผมก็อยู่เฉยๆ ดีกว่า เพราะว่าอย่างที่บอกว่าเรื่องบางเรื่องจบไปแล้ว เคลียร์แล้วเรียบร้อยครับ" แอบหวั่นไหมว่าจะโดนขุดคุ้ยเรื่องอดีตอีก? "อ๋อ ไม่หรอกครับ เพราะว่าไม่มีอะไรเสียหายอยู่แล้ว" ถ้ามีเรื่องเกิดขึ้นหลังจากนี้อีกก็พร้อมชี้แจง? "ครับ" ยืนยันไหมว่าเราแมน 100 เปอร์เซ็นต์?​ "ก็ต้องยืนยันสิครับ คือแม่ผมทราบข่าวพวกนี้ก็ยังไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น ก็หัวเราะยิ้มใส่ครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้