วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับตาดู!! 'หมอปลาย' เตือนวงการบันเทิงจะเจอแต่งฟ้าแลบ-ดาราแฉสนั่นโซเชียล

เรียกว่าเป็นหมอดูอีกท่านหนึ่งที่คำทำนายมักจะเป็นจริงและค่อนข้างน่าเชื่อถือ นั่นก็คือ "หมอปลาย พรายกระซิบ" โดยเธอได้ทำนายเกี่ยวกับวงการบันเทิงไว้ ผ่านรายการ แฉแต่เช้า โดยเธอเผยว่า

หลังจากวันนี้เป็นต้นไป อะไรจะเกิดขึ้นกับวงการบันเทิงประเทศไทย จะมีข่าวอะไรเกิดขึ้นที่จะทำให้ช็อกวงการในเดือนกุมภาพันธ์ มีนาคม และเมษายน? "มีเรื่องการแต่งงานสายฟ้าแลบ เดือนเมษา แล้วก็มีเรื่องผู้หญิงกับผู้ชายแฉกันทางอินเทอร์เน็ต ผู้ชายจะแฉผู้หญิง" การแต่งงานสายฟ้าแลบ คนที่มีชื่อเสียงมากกว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย? "ผู้หญิงค่ะ" ผู้หญิงจะเป็นระดับนางเอก? "อะไรประมาณนั้นค่ะ ผิวคล้ำ ผมยาว สีผมไม่ทอง ผมออกน้ำตาล" แล้วแฉเรื่องอะไร? "เหมือนกับจุดประสงค์ไม่สมหวัง เกาะไม่ได้เต็มตัว ประมาณว่า ทำไมเธอถึงสลัดฉันก่อน ฉันเลยจัดการเลยว่าเธอเคยพูดแบบนี้กับฉันประมาณนี้ค่ะ" แล้วเค้าแฉในรูปแบบอย่างไร? "เหมือนกับคุยกัน แล้วก็แคปเจอร์หน้าจออย่างงี้ค่ะ ผู้ชายเป็นคนปล่อย" เดือน? "อันนี้ไม่แน่ใจค่ะ แต่จะเกิดขึ้นไม่เกินเดือน 5"

ดาวรุ่งในวงการบันเทิง คุณเห็นเป็นใคร? "ดาวรุ่งที่จะเกิดคือ ผู้หญิง ผมยาว" ณ ตอนนี้คนที่โดนปีชง คุณแนะนำให้ไปแก้อย่างไรบ้าง? "สำหรับปีชงปีนี้ ปลายแนะนำว่าให้ไปทำบังสุกุล แนะนำก่อนว่า คนปีจอ กับ ปีฉลู ให้ไปทำบังสุกุลช่วงเดือน 3 เดือน 5 และเดือน 7 ทำแค่เดือนละครั้งสามเดือน แล้วก็อาบน้ำมนต์ 7 วัด หรือน้ำมนต์ทำเองก็ได้ วิธีทำน้ำมนต์เองก็คือเอาเทียนมา 4 เล่ม สวดคาถาพระประจำวันเกิด สวดจนกว่าเทียนจะหมด ปล่อยน้ำตาเทียนลงไปในน้ำมนต์ แล้วก็เอามาอาบ หรือเอามาดื่มก็ได้ สามารถช่วยล้างเรื่องโรคภัยไข้เจ็บที่เกิดจากเจ้ากรรมนายเวรได้" คนที่ทำธุรกิจแล้วเจ๊ง ควรไปแก้ยังไง? "ถ้าเป็นกรณีธุรกิจ ให้หาก้อนหินที่เป็นสีเขียว ถ้าหาไม่ได้ ให้ทาสีหรืออะไรสักอย่าง ให้ทำเป็นกลุ่มเล็กๆ อ่ะค่ะ ไม่ต้องเป็นของจริง แค่ทำให้เป็นการแก้เคล็ด แล้วก็เอาน้ำวางไว้ข้างหน้าหิน น้ำขอให้เป็นน้ำขุ่น แล้ววางไว้ข้างหน้าของบริษัท หรือร้านค้าอะไรก็ได้ ถ้าหาไม่ได้จริงๆ ให้วางเป็นพระพิฆเนศที่เป็นเนื้อหินทราย"  

แล้วคนที่รู้สึกว่า ตอนนี้ความรักไม่ค่อยดีเท่าไร จะทำยังไงให้ดีขึ้น? "พระศิวะปรางค์นาคราชที่เป็นองค์กลมๆ มีที่วัดแขกค่ะ แล้วก็หาค่อนข้างยาก แต่ถ้าหาไม่ได้จริงๆ เปิดอินเทอร์เน็ต ปริ๊นท์ภาพออกมาใส่กรอบให้สวย จุดธูป 6 ดอก แล้วถวายพวกน้ำแดง เครื่องดื่มชูกำลังพวกนี้ แล้วก็ขอพรเอา" อยากจะขายของให้ดี ธุรกิจรุ่งต้องทำยังไง? "ถ้าเสริมกับตัวเองเนี่ยค่ะ ให้หาเป็นพลอยสีเขียว หรือสีน้ำเงินใส่ติดตัว ใส่ที่นิ้วชี้ข้างขวา และสิ่งที่ไม่ควรพกคือพวก ขุนแผน หรืออะไรที่ทำจากมวลที่เกี่ยวกับกระดูกพวกเนี่ยค่ะ ไม่ควรพกติดตัวสำหรับคนที่เป็นปีชง" หินที่เขากำลังใส่กันอยู่ตอนนี้แหละ? "สีน้ำเงิน เขียวค่ะ" ก่อนจะจบรายการ ฝากให้คนระวังถึงเรื่องอะไรบ้าง? "จริงๆ เนี่ย ทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวเรา ผลของดวง หรือเจ้ากรรมนายเวรเนี่ย มีส่วนประมาณ 30 - 40% เท่านั้น เพราะฉะนั้น ถ้าจะให้ชีวิตดำเนินไปอย่างปลอดภัย สติ อารมณ์ แล้วก็อย่าคิดว่าทุกอย่างเนี่ย มันสามารถทำได้โดยแค่ไปหาตัวช่วยก็เกิดขึ่นได้ เพราะว่าตอนนี้ คนหาแต่ตัวช่วย แล้วตัวช่วยพวกเนี่ยแหละ ที่ทำให้ดวงคุณตกต่ำลง".

เรียกว่าเป็นหมอดูอีกท่านหนึ่งที่คำทำนายมักจะเป็นจริงและค่อนข้างน่าเชื่อถือ นั่นก็คือ "หมอปลาย พรายกระซิบ" โดยเธอได้ทำนายเกี่ยวกับวงการบันเทิงไว้ ผ่านรายการ แฉแต่เช้า โดยเธอเผยว่า 14 ก.พ. 2558 14:42 14 ก.พ. 2558 16:31 ไทยรัฐ