วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แห่จดทะเบียนสวนนกชัยนาทลุ้นรับแหวนเพชรฟรี

แห่จดทะเบียนสวนนกชัยนาทลุ้นรับแหวนเพชรฟรี

  • Share:

คู่สมรสแห่จดทะเบียนกับอำเภอเมืองชัยนาทกว่า 50 คู่ พร้อมรอลุ้นแหวนเพชรมูลค่า 100,000 บาทฟรี พบว่าคู่รักที่มาเป็นคู่แรก ออกจากบ้านที่เมืองลพบุรี ตั้งแต่ 04.30 น. 

เมื่อวันที่ 14 ก.พ. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ที่ห้องประชุมอาคารสวนนกชัยนาท นายอดุลย์รัตน์ อาจหาญยุทธ์ นายอำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท นำเจ้าหน้าที่มาคอยให้บริการจดทะเบียนสมรส เป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมลุ้นจับรางวัลแหวนเพชรกันจำนวนมาก ขณะที่คู่ นายสิรภพ พระเพชร อายุ 39 ปี และ น.ส.รัตนาภรณ์ แดงศรี อายุ 39 ปี เดินทางมาจาก หมู่ 6 ต.บางขันหมาก อ.เมืองลพบุรี โดยออกจากบ้านตั้งแต่ 04.30 น. ถึงบริเวณสวนนกชัยนาท เวลา 05.45 น. นั่งรอจนเจ้าหน้าที่มาเปิดรับลงทะเบียน เพื่อจดทะเบียนสมรสเป็นคู่แรก ในวันแห่งความรัก ด้วยความเชื่อส่วนตัวว่าเป็นวันดีและโชคดี

ด้านนายสิรภพ เผยว่า ได้อยู่กินกับแฟนสาว คือ น.ส.รัตนาภรณ์ มา 2 ปี เมื่อทราบข่าวว่า วันนี้ทางจังหวัดชัยนาทได้มีการเปิดรับจดทะเบียนคู่สมรสในวันวาเลนไทน์ จึงอยากถือฤกษ์ดีในวันนี้ จดทะเบียนสมรสเสียเลย

คู่รักแห่จดทะเบียนสมรส วันวาเลนไทน์

กระทั่งเมื่อเวลา 11.00 น. นายชวพล พันธุมรัตน์ ปลัดจังหวัดชัยนาท ก็ได้ทำพิธีมอบทะเบียนสมรสให้คู่บ่าว-สาวคู่แรก ล่าสุด มีคู่สมรสมาลงทะเบียน เพื่อจดทะเบียนสมรสกว่า 50 คู่ และจะรับจดทะเบียนไปจนถึง 16.30 น.

ขณะที่ นายอนุสรณ์ นาคาศัย นายก อบจ.ชัยนาท เผยว่า สำหรับวันวาเลนไทน์ในปี 2558 นี้ นับว่าพิเศษมากกว่าทุกปีที่ผ่านมา เพราะมีการแจกแหวนเพชร มูลค่า 100,000 บาท ให้แก่คู่สมรสผู้โชคดี ที่เลือกมาจดทะเบียนสมรสในวันนี้ ที่อาคารสวนนกชัยนาทเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะมีการจับสลากแจกโชคแหวนเพชร จำนวน 1 วง จากนายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ผวจ.ชัยนาท นั้น ถือว่าคู่สมรสที่มาวันนี้ อาจเป็นคู่ที่โชคดีได้รับแหวนเพชรกลับบ้านไปด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้