วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลดวันวาเลนไทน์ ! พ่อเฒ่าผูกคอตายกระท่อมกลางทุ่งนา

สลดวันวาเลนไทน์ ! พ่อเฒ่าผูกคอตายกระท่อมกลางทุ่งนา

  • Share:

สลดวันวาเลนไทน์ ตาย 2 ศพ รายแรกชาววัย 76 ปี ผูกคอดับคากระท่อมเฝ้าปลา รายที่สองชายวัย 33 ปี นอนตายคาเปลญวนใต้ถุนบ้าน

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 14 ก.พ. ร.ต.ท.หญิงสุชาวดี สีสัน ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต 2 ราย รายแรกชายอายุ 76 ปี ผูกคอตายคากระท่อมเฝ้าปลา กลางทุ่งนาหมู่ 3 ต.บ้านรี อ.เมือง จ.อ่างทอง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชูตระกูล ยศมาดี ผกก.สภ.เมืองอ่างทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานพร้อมแพทย์พยาบาลโรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่วีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

เหตุเกิดที่กระท่อมเฝ้าปลากลางทุ่งนา หมู่ 3 ต.บ้านรี ในที่เกิดเหตุพบชายสูงอายุใส่เสื้อยืดสีขาวนุ่งกางเกงจีนสีน้ำเงิน ใช้ผ้าพันเชือกไนลอนรัดคอแขวนคอกับขื่อภายในกระท่อมเสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาว่านายถนอม วังจีน อายุ 76 ปี บ้านเลขที่ 64/554 ซอยพลหลโยธิน 52 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ จากการสอบสวนเบื้องต้นนางสมจิตร พันสุวรรณ อายุ 66 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า นายถนอม มีโรคประจำตัวหลายอย่าง และจะออกมานอนเฝ้าบ่อปลากลางทุ่ง ส่วนตัวเองนอนอยู่ในบ้านด้านในก่อนออกมาพบอีกครั้งเป็นศพผูกคอตาย จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าเก็บหลักฐานพร้อมหาสาเหตุในการผูกคอเสียชีวิตต่อไป

ส่วนรายที่ 2 ได้รับแจ้งเหตุมีชายวัยกลางคนนอนเสียชีวิตไร้สาเหตุที่เปลญวนใต้ถุนบ้านเลขที่ 27 หมู่ 7 ต.ป่างิ้ว อ.เมือง จ.อ่างทอง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตว่า นายชัยยะ นาคเจือทอง อายุ 33 ปี จากการสอบสวนเบื้องต้นนายสมบัติ ม่วงอยู่ อายุ 58 ปี เจ้าของบ้านซึ่งเป็นอาผู้เสียชีวิตกล่าวว่านายชัยยะ เป็นหลานของตนเองและชอบดื่มเหล้าเป็นประจำจนมีอาการพิษสุราเรื้อรัง และได้ออกไปดื่มเหล้าฉลองวันวาเลนไทน์ก่อนกลับมานอนที่เปลญวนและเสียชีวิตดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้