วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มนิรนามเที่ยวคาราโอเกะถูกเพื่อนแทงดับหน้าร้าน!

พบศพหนุ่มนิรนามถูกแทงตายที่หน้าร้าน “เก็บตะวันคาราโอเกะ” อ.เมือง จ.ชุมพร เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะเป็นเพื่อนที่มากับผู้ตาย

เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 14 ก.พ.58 ร.ต.ท.บุญเลิศ แก้วสนั่น พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชุมพร ได้รับแจ้งพบศพถูกแทงตายที่หน้าร้าน “เก็บตะวันคาราโอเกะ” ริมถนนเพชรเกษม สี่แยกปฐมพร หมู่ 4 ต.วังไผ่ อ.เมือง จ.ชุมพร จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบแล้วนำกำลังรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิชุมพร ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถว 3 ชั้นมี 7 คูหา เป็นอาคารไม่มีเลขที่ โดยร้านคาราโอเกะหลังที่พบศพเป็นห้องอยู่ตรงกลาง ส่วนห้องด้านซ้ายและด้านขวาเป็นตึกร้างทั้งหมด มีชาวบ้านจำนวนหนึ่งยืนมุงดูศพอยู่ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่จึงกันให้ออกห่างเพื่อตรวจเก็บหลักฐาน

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 30-35 ปี นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ใส่เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีส้ม ถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่กลางอกขวา 1 แผล หน้าท้อง 1 แผล และหัวไหล่ขวา 1 แผล นอนตายจมกองเลือดอยู่หน้าประตูร้านเก็บตะวันคาราโอเกะ ซึ่งได้ล็อกกุญแจปิดร้านแล้ว ตรวจค้นในกระเป๋ากางเกงมีธนบัตรฉบับละ 20 บาท จำนวน 4 ฉบับ ยาเส้น 1 ห่อ ไฟแช็ก 1 อัน ไม่มีหลักฐานเป็นใครมาจากที่ใด ใกล้กับศพมีรถจยย.ยามาฮ่า สีน้ำเงิน ทะเบียน กษข 838 ชุมพร จอดติดเครื่องอยู่

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อกับ นางนันทนา บริสุทธิ์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34/21 หมู่ 9 ต.วังไผ่ อ.เมือง จ.ชุมพร มาสอบปากคำ ทราบว่าผู้ตายเป็นลูกค้าได้เข้ามานั่งดื่มเบียร์และร้องเพลงกับเพื่อนชายอีกคน ตั้งแต่ช่วง 5 ทุ่ม แต่หลังจากที่ตนปิดร้านและลูกค้าได้กลับหมดแล้ว ตนได้เดินทางกลับบ้านจึงไม่รู้ว่าผู้ตายมีเรื่องกับใครและใครเป็นคนฆ่า

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะเป็นเพื่อนที่มากับผู้ตาย เนื่องจากเจ้าของร้านยืนยันว่าผู้ตายมากับเพื่อน 2 คน แต่ตอนเกิดเหตุพบเพียงศพกับรถจยย.ที่ติดเครื่องจอดอยู่ ส่วนเพื่อนผู้ตายได้หายตัวไป สันนิษฐานว่าหลังร้านปิดเจ้าของร้านกลับบ้านแล้ว ผู้ตายได้ติดสตาร์ตรถจยย. จะกลับบ้านแล้วเกิดมีเรื่องทะเลาะกับเพื่อนอย่างรุนแรงจึงถูกเพื่อนแทงตายแล้ววิ่งหลบหนีไป เจ้าหน้าที่จึงส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ และจะติดตามหาญาติผู้ตายเพื่อสืบสวนสอบสวนติดจับคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

พบศพหนุ่มนิรนามถูกแทงตายที่หน้าร้าน “เก็บตะวันคาราโอเกะ” อ.เมือง จ.ชุมพร เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะเป็นเพื่อนที่มากับผู้ตาย 14 ก.พ. 2558 09:05 14 ก.พ. 2558 09:30 ไทยรัฐ