วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วาเลนไทน์สยอง! หนุ่มใหญ่เมืองเพชรยิงเมีย ลูกเลี้ยง แม่ยาย ดับ3ศพคาบ้าน

วาเลนไทน์สยอง! หนุ่มใหญ่เมืองเพชรยิงเมีย ลูกเลี้ยง แม่ยาย ดับ3ศพคาบ้าน

  • Share:

สุดเหี้ยม!! พ่อเลี้ยงหนุ่มใหญ่วัย 59 ชักปืน .38 กระหน่ำยิงเมียขณะนอนเล่น พร้อมลูกเลี้ยงก่อนจะสังหารแม่ยายรวม 3 ศพ ขณะที่ลูกสาว 2 คนยกมือไหว้ร้องขอชีวิตจึงรอดเหยื่อกระสุน ตำรวจเชื่อปมหึงหวง...

เมื่อวันที่ 14 ก.พ.58 พ.ต.ท.ไพรัช อยู่พิพัฒน์ พงส.สภ.หนองหญ้าปล้อง รับแจ้งเหตุยิงกันตายจำนวนหลายศพที่บ้านเลขที่ 110 หมู่ 4 บ้านท่าเสลา ต.ยางน้ำกลัดใต้ อ.หนองหญ้าปล้อง จ.เพชรบุรี จึงรายงานไปยัง พ.ต.อ.นพดล มณีใส ผกก.สภ.หนองหญ้าปล้อง และ พ.ต.อ.ณัฐแก้ว เมตตามิตรพงศ์ รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบุรีทราบ พร้อมขอกำลังสนับสนุนไปยังมูลนิธิสว่างสรรเพ็ชญธรรมสถานและแพทย์เวร ร่วมเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบที่โรงจอดรถหน้าบ้านศพนางอรอุมา ชมพูพาน อายุ 35 ปี สภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีชมพูกางเกงยีนส์ นอนอยู่ในเปลญวนมีเลือดไหลออกจากศีรษะกองอยู่กับพื้น ตรวจสอบพบถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่กกหูซ้ายและคอ รวม 2 นัด ห่างเข้าไปด้านในเป็นเรือนไม้ชั้นเดียวพบศพนายฐาปนา ปั่นทอง อายุ 21 ปี สวมเสื้อแขนยาวสีฟ้า สวมกางเกงลายดอก นอนคว่ำอยู่บนชานเรือนหน้าห้องพัก มีเลือดไหลเป็นกองอยู่บริเวณศีรษะ ตรวจสอบตามร่างกายพบถูกยิงเข้าที่ท้ายทอย 1 นัด และที่บริเวณประตูเข้าบ้านพบศพนางอู่ หมวกผึ้ง อายุ 59 ปี นุ่งผ้าถุงกระโจมออกนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ เมื่อตรวจสอบตามร่างกายพบว่า ถูกยิงเข้าที่ศีรษะและอกซ้ายรวม 2 นัด โดยพบว่านางอู่เป็นแม่ของนางอรอุมา ส่วนนายฐาปนานั้นเป็นลูกติดจากสามีเก่าของนางอรอุมา


สอบสวน น.ส.กรรณิการ์ ปั่นทอง อายุ 17 ปี ลูกติดจากสามีเก่าของนางอรอุมา และนางแอนนา เพิ่มทอง อายุ 19 ปี ภรรยาของนายฐาปนา ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ที่ลงมือยิงคือนายดนัย ไม่ทราบนามสกุลซึ่งเป็นสามีใหม่ของนางอรอุมาผู้เป็นแม่ ก่อนที่จะขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

น.ส.กรรณิการ์ เล่าต่อไปว่า ขณะที่ตนเองนั่งคุยกับนางแอนนาอยู่ที่บริเวณหน้าบ้าน นายดนัยพ่อเลี้ยงได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับมาที่บ้าน และเดินเข้าบ้านไปเปลี่ยนเสื้อผ้า ตนเองก็ไม่ได้สนใจและนั่งคุยกันอยู่ที่บริเวณหน้าบ้าน จากนั้นก็ได้ยินเสียงหมาในบ้านร้อง เข้าใจว่าคงถูกพ่อเลี้ยงเตะหรือใช้ไม้ตี และได้ยินเสียงยายคือนางอู่ ตะโกนว่าไปทำหมามันทำไม ต่อจากนั้นอีกไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นสองนัด เมื่อหันไปดูก็เห็นนายนัยใช้ปืนยิงนางอรอุมาซึ่งเป็นแม่ตนเองที่กำลังนอนเล่นอยู่บนเปลญวนภายในโรงจอดรถยนต์หน้าบ้าน ต่อจากนั้นก็เห็นนายดนัยเดินขึ้นไปบนเรือนอย่างรวดเร็วและใช้ปืนยิงนายฐาปนา พี่ชาย 1 นัดจนแน่นิ่งไป และยิงนางอู่ ซึ่งเป็นยายของตน 2 นัด ก่อนที่จะเดินลงมาที่บริเวณหน้าบ้าน ตนพร้อมด้วยนางแอนนาต่างก็ตกใจในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้ร้องขอชีวิตไว้ จากนั้นนายดนัยก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

นางมาลี ชมพูพาน อายุ 44 ปี พี่สาวนางอรอุมา เล่าว่า ที่บ้านหลังดังกล่าว อยู่กัน 4 คน ต่อมานายดนัย อายุประมาณ 50 ปีเศษได้มาชอบพอกับนางอรอุมาน้องสาว และเข้ามาอยู่กินที่บ้านแห่งนี้ได้ไม่ถึง 1 เดือน โดยนางอรอุมาเคยมีสามีมาแล้วก่อนหน้า และมีลูกติดคือนายฐาปนา กับนางกรรณิการ์ ทั้งนี้ไม่มีใครรู้จักนายดนัยดีว่า เป็นคนที่ไหนอย่างไร รู้เบื้องต้นว่ามาทำไร่อยู่ที่แม่คะเมย แก่งกระจาน ก่อนมาชอบพอกับน้องสาว รู้สึกตกใจมากที่ทราบว่านายดนัยได้ลงมือก่อเหตุยิงแม่ และน้องสาวรวมทั้งหลานชายตนเองอย่างเหี้ยมโหด ส่วนหลานสาวอีกคนและหลานสะใภ้ยังโชคดีที่ยกมือไหว้ร้องขอชีวิตไว้ จึงรอดจากคมกระสุนของนายดนัยผู้เหี้ยมโหดรายนี้

ทางด้าน พ.ต.อ.นพดล มณีใส ผกก.สภ.หนองหญ้าปล้อง กล่าวว่า เหตุยิงกันตายรายนี้ถือเป็นคดีอุฉกรรจ์ เพราะมีผู้เสียชีวิตถึง 3 ศพ ขณะนี้ได้กระจายกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนออกตระเวนหาตัวนายดนัยไปในหลายพื้นที่ที่ทราบว่านายดนัยมีเพื่อนฝูงและญาติ โดยได้กำชับกำลังเจ้าหน้าที่ทุกนายให้ติดตามด้วยความระมัดระวัง เนื่องจากผู้ต้องหารายนี้มีอาวุธปืนติดตัว และมีพฤติกรรมเหี้ยมโหด เชื่อว่าคงได้ตัวผู้ต้องหารายนี้ได้อย่างไม่ช้า ส่วนปมเหตุในการก่อเหตุในครั้งนี้ น่าจะเกิดจากความหึงหวงมากกว่าประเด็นอื่น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้