วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ควีนส์ปาร์ค' แต่งตั้ง 'แรมซีย์' คุมบังเหียนจนจบฤดูกาล

"ทหารเสือราชินี" ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส คอนเฟิร์มได้แต่งตั้ง คริส แรมซีย์ รับตำแหน่งผู้จัดการทีมแบบถาวรแล้วโดยมีสัญญาจนถึงจบฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.พ. ว่า "ทหารเสือราชินี" ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ทีมดังเกาะอังกฤษ ประกาศแต่งตั้ง คริส แรมซีย์รับตำแหน่งผู้จัดการทีมแบบถาวรแล้วโดยมีสัญญาจนถึงจบฤดูกาลนี้

ภายหลังที่ แฮร์รี เรดแนปป์ นายใหญ่คนเก่าได้อำลาทีมเนื่องจากต้องเข้ารับการผ่าตัด เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว กุนซือวัย 55 ปี รายนี้ก็ขึ้นมารับตำแหน่งกุนซือรักษาการณ์ให้กับควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส และสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมพ่ายให้กับ เซาแธมป์ตันทีมท้ายตารางในช่วงท้ายเกม 0-1 และนัดล่าสุดบุกไปถลุงเอาชนะ ซันเดอร์แลนด์ คาบ้านมาได้ 2-0

ด้วยฟอร์มการเล่นที่กระเตื้องขึ้นมาทำให้บอร์ดบริหารของทางควีนส์ปาร์ค ตัดสินใจแต่งตั้งให้ คริสแรมซีย์ รับตำแหน่งผู้จัดการทีมแบบถาวรเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยมีสัญญาจนจบฤดูกาลนี้

"เขาสร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่นี่ในระยะเวลาสั้น อีกทั้งผมยังเชื่อว่าเขาคือคนทีใช่ โดยเขาจะทำงานร่วมกับ เลส เฟอร์ดินาน นำเราจนกระทั่งจบฤดูกาลนี้ คริสจะได้รับอำนาจและเลื่อนตำแหน่่ง เขาเป็นส่วนหนึ่งของแผนการระยะยาวที่ควีนส์ปาร์ค" โทนี เฟอร์นันเดซ ประธานสโมสรเผย

"ทหารเสือราชินี" ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ทำการแต่งตั้ง คริส แรมซีย์ รับตำแหน่งผู้จัดการทีมแบบถาวรแล้วโดยมีสัญญาจนถึงจบฤดูกาลนี้... 14 ก.พ. 2558 03:16 14 ก.พ. 2558 04:36 ไทยรัฐ