วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สังขารไม่อำนวย 'อภิสิทธิ์' เดี๊ยง! เตะฟุตซอลเมืองคอนตะคริวกิน

'อภิสิทธิ์' ลงเตะฟุตซอล เปิดสนามฟุตซอลเมืองคอน ท่าดีแต่สังขารไม่ไหว เกิดเป็นตะคริวกะทันหันต้องออกกลางคันเป็นอัศวินม้ายาวข้างสนาม เผย ตอนนี้ทำอะไรไม่ได้มาก แต่ปัญหาของประชาชนที่เดือดร้อนยังอยู่ในใจ...   


เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 13 กพ. ที่บริเวณสนามฟุตซอล เทศบาลนครนครศรีธรรมราช ถนนประตูลอด ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรีและ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดสนามฟุตซอลแห่งใหม่ ซึ่งหลังจากเสร็จพิธีเปิดแล้ว นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ได้เปลี่ยนชุดกีฬาเป็นเสื้อยืดสีฟ้าคาดเขียว เบอร์9 นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ รองเท้าผ้าใบสีฟ้า ลงเล่นฟุตซอลตำแหน่งศูนย์หน้ากับทีมรวมวีไอพี ซึ่งประกอบด้วยอดีต สส.ปชป.ชื่อดังหลายคน เช่น นายศิริโชค โสภา นายเทพไท เสนพงศ์ เป็นต้น และรวมกับทีมผู้บริหารเทศบาลนครนครศรีธรรมราช และ อบจ.นครศรีธรรมราช ลงแข่งฟุตซอลกับทีมรวมคณะตลก ดารานักแสดงและสื่อมวลชนนครศรีธรรมราช


ปรากฏว่าหลังจากลงแข่งขันไปครึ่งแรกเหลือเวลาเพียง 1 นาทีจะหมดเวลา ครึ่งแรก นายอภิสิทธิ์ ซึ่งกำลังวิ่งอยู่ในสนามเกิดปวดขาด้านขวาตะคริวจับกะทันหัน ทำให้นายอภิสิทธิ์ ต้องรีบเขย็กเท้าออกจากสนามทันทีไปนั่งพักที่ด้านข้างสนามโดยมีกลุ่มเพื่อน สส.และทีมงานเข้ามาช่วยเหลือนวดขาจนอาการดีขึ้น จากนั้นนายอภิสิทธิ์ไม่ยอมลงสนามอีกในครั้งหลังเพราะวิ่งไม่ไหว ท่ามกลางเสียงเชียร์ของบรรดาแฟนคลับ และแม่ยกไปเชียร์กันแน่นตรึมสนามฟุตซอล แห่งนี้

นายอภิสิทธิ์ กล่าวปราศรัยกับประชาชนว่า แม้สถานการณ์ปัจจุบันไม่สามารถดำเนินกิจกรรมอะไรได้สะดวก แต่จะพยายามทำหน้าที่รับใช้ประชาชนอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะเรื่องยางพารา ปัญหาเศรษฐกิจและปัญหาเรื่องพลังงานยังอยู่ในใจเสมอมีโอกาสจะเร่งช่วยเหลือ ประชาชนที่เดือดร้อนทันที.

'อภิสิทธิ์' ลงเตะฟุตซอล เปิดสนามฟุตซอลเมืองคอน ท่าดีแต่สังขารไม่ไหว เกิดเป็นตะคริวกะทันหันต้องออกกลางคันเป็นอัศวินม้ายาวข้างสนาม เผย ตอนนี้ทำอะไรไม่ได้มาก แต่ปัญหาของประชาชนที่เดือดร้อนยังอยู่ในใจ... 14 ก.พ. 2558 02:32 14 ก.พ. 2558 02:45 ไทยรัฐ