วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปิดเทอมยาว ! 'ขุนค้อน' ยัน 'คาร์โรลล์' เข่าพังรูดม่านซีซั่นนี้

ข่าวร้ายสุดๆสำหรับ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด หลังออกมาแถลงการณ์แล้วว่า แอนดี คาร์โรลล์ กองหน้าตัวเก่งของทีมได้รับบาดเจ็บที่เข่าอย่างรุนแรง ปิดเทอมยาวยันจบฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.พ. ว่า "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมแกร่งจากศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์สโมสรว่า แอนดี คาร์โรลล์ หัวหอกจอมโขกของทีมได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าอย่างรุนแรงทำใหหมดสิทธิ์ลงสนามไปจนจบฤดูกาล

แข้งวัย 26 ปี ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าจากเกมที่ต้นสังกัดบุกไปยันเสมอ "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ทั้งทั้งที่เหลือ 10 คน 0-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยผลสแกนล่าสุดออกมาว่าอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าซ้ายซึ่งเป็นจุดเดิมกับที่เคยเจ็บมาแล้วรุนแรงถึงขนาดต้องรับการผ่าตัดทีเดียวอีกทั้งยังหมดสิทธิ์ลงสนามช่วยทีมขุนค้อนไปจนจบฤดูกาลอีกด้วย

"แอนดี คาร์โรลล์ จะเข้ารับการผ่าตัดที่หัวเข่าของเขาหในวันอังคารนี้ หลังได้รับการประเมินจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเมื่อบ่ายวันศุกร์  นักเตะทีมชาติอังกฤษได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าข้างซ้ายในช่วงครึ่งหลังของคืนวันพุธในเกมพรีเมียร์ลีกที่เสมอกับ เซาแธมป์ตัน 0-0 โดยคาดว่าการฟื้นตัวของคาร์โรลล์จะทำให้เขาหมดสิทธิ์ลงสนามในเกมที่เหลือของฤดูกาล 2014/15" แถลงเว็บไซต์สโมสร

ข่าวร้ายสุดๆสำหรับ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด หลังออกมาแถลงการณ์แล้วว่า แอนดี คาร์โรลล์ กองหน้าตัวเก่งของทีมได้รับบาดเจ็บที่เข่าอย่างรุนแรง ปิดเทอมยาวยันจบฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อย... 14 ก.พ. 2558 00:03 14 ก.พ. 2558 01:10 ไทยรัฐ