วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'คาน' ลั่นไม่เกี่ยงเล่นหลัง ขอแค่ช่วยหงส์แดงได้พอ

ได้ใจเดอะ ค็อปไปเต็มๆ สำหรับ เอ็มเร คาน กองกลางวัยโจ๋ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกมาเผยว่า ไม่เกี่ยงที่จะถูก เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือของทีมจับไปยืนเป็นกองหลัง พร้อมลั่นว่าตำแหน่งไหนไม่สำคัญขอแค่ช่วยทีมได้พอ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.พ. ว่า เอ็มเร คาน ห้องเครื่องดาวรุ่งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกมาเผยว่า ไม่เคยเกี่ยงที่จะถูก เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่ของทีมจับโยกไปเล่นกองหลัง พร้อมบอกว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือการได้ช่วยทีมในแต่ละนัดพอ

กองกลางวัย 21 ปีรายนี้ย้ายจาก "ห้างขายยา" ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน มาเล่นในถิ่นแอนด์ฟิลด์เมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมาแต่ดูเหมือนช่วงแรกจะยังแจ้งเกิดให้กับทีมได้ไม่เท่าที่ควรอีกทั้งยังได้รับบาดเจ็บรบกวนอยู่บ่อยครั้ง แต่ทว่าหลังจากหายจากอาการบาดเจ็บ เจ้าตัวก็กลับมาฉายแสงในตำแหน่งกองหลังและรับความไว้วางใจจากเบรนแดน ร็อดเจอร์ส มอบตำแหน่งตัวจริงในตำแหน่งปราการหลังตัวกลางควบคู่ไปกับ มาร์ติน สเกอร์เทล และ มาฮามาดู ซาโก เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

โดย คาน ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางเว็บไซต์สโมสรด้วยความปลื้มใจว่า "สำหรับมุมมองของผม มันไม่สำคัญเลยว่าผมจะเล่นตำแหน่งไหน สิ่งสำคัญที่สุดคือการได้เล่นบนสนามและสมารถช่วยทีมได้  ถ้าผมสามารถช่วยทีมจากการเล่นตำแหน่งมิดฟิลด์ เมื่อนั้นผมจะไปเล่นมิดฟิลด์ทันที ถ้าผมต้องเล่นกองหลัง ผมก็จะไปเล่นกองหลัง"

สำหรับ หงส์แดง มีโปรแกรมนัดต่อไปพบกับ คริสตัล พาเลซ ในศึกเอฟเอคัพ รอบ 5 วันเสาร์นี้

ได้ใจเดอะ ค็อปไปเต็มๆ สำหรับ เอ็มเร คาน กองกลางวัยโจ๋ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกมาเผยว่า ไม่เกี่ยงที่จะถูก เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือของทีมจับไปยืนเป็นกองหลัง พร้อมลั่นว่าตำแหน่งไหนไม่สำคัญขอแค่ช่วยทีมได้พอ... 13 ก.พ. 2558 23:41 13 ก.พ. 2558 23:52 ไทยรัฐ