วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจ๋ซิ่ง จยย.ประกบกระชากสร้อยเสี่ยร้านป้ายโฆษณาสัตหีบ

โจ๋ซิ่ง จยย.ประกบกระชากสร้อยเสี่ยร้านป้ายโฆษณาสัตหีบ

  • Share:

โจ๋ซิ่ง จยย.ประกบ จยย.เจ้าของร้านป้ายโฆษณา พร้อมกระชากสร้อยทองหนัก 2 บาท ก่อนถีบรถคว่ำให้ได้รับบาดเจ็บบริเวณถนนสัตหีบ แล้วรีบขับหลบหนีไป...

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 13 ก.พ. 58 ร.ต.อ.สินสมุทร์ บุญทัศนา พงส.สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งจากนายพรหมาศ เจริญสุข อายุ 37 ปี เจ้าของร้านรับทำป้ายโฆษณา อยู่บ้านเลขที่ 65/7 ม.5 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ว่าถูกคนร้าย เป็นชาย 1 คน ลักษณะรูปร่างท้วมสูง สวมเสื้อยืดสีเทา ไม่สวมหมวกกันน็อก ใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน ไม่ทราบทะเบียน ขี่รถตามประกบแล้วกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท พร้อมพระเลี่ยมทองจนขาด ก่อนจะถีบรถให้ล้มคว่ำ จนได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ภายในซอยโรงแรมเบสอินท์ ม.2 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี แล้วขี่รถจักรยานยนต์ หลบหนีไปทางเส้นทางสวนสาธารณะกรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ (หนองตะเคียน) ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

สอบสวนนายพรหมาศ ผู้เสียหายทราบว่า ขณะขี่ จยย.กลับบ้านหลังจากไปซื้อของที่ตลาดสดสัตหีบ ขากลับขณะมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถจักรยานยนต์คนร้ายจำนวน 1 คันจำยี่ห้อไม่ได้ และไม่ทราบหมวดจังหวัดเข้ามาประกบ ก่อนที่คนร้ายจะได้ลงมือกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท พร้อมพระเลี่ยมทองหลุดขาดออกจากคอ จากนั้นได้ใช้เท้าถีบเข้าที่แฮนด์รถจนพลิกคว่ำ ก่อนซิ่งหลบหนีหาย ไปทางสวนสาธารณะกรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ (หนองตะเคียน) ตนไม่กล้าตามไปเพราะเกรงว่าคนร้ายจะมีอาวุธ จึงรีบมาแจ้งความเพื่อให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้าย มาดำเนินคดี

ร.ต.ท.สินสมุทร์ กล่าวว่า ได้เรียกผู้เสียหาย และพยานไปสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อต้องการข้อมูลใบหน้า ลักษณะคนร้าย และรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ พร้อมตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง ที่คาดว่าคนร้ายใช้เป็นเส้นทางหลบหนี เบื้องต้นได้ประสานชุดสืบสวนออกติดตามจับกุมแก๊งคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้