วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปุ๊กลุก' เอาเรื่องถึงที่สุด ร้านโอเกะฉกรูปใส่ชุดว่ายน้ำโปรโมต

"ปุ๊กลุก" ดาราสาวชื่อดัง ยันเอาเรื่องถึงที่สุด ถูกร้านคาราโอเกะขึ้นภาพใส่ชุดว่ายน้ำโปรโมตหน้าร้าน ด้าน ผจก.ร้าน โร่หอบกระเช้าดอกไม้ขอโทษถึงโรงพักเมืองสมุทรปราการ ...

เมื่อช่วงสายวันที่ 13 ก.พ. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ปุ๊กลุก หรือ น.ส.ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ดาราสาวชื่อดัง พร้อมนายอนุสิทธิ์ ถึงสุข อายุ 40 ปี ผู้จัดการส่วนตัว และนายสุวัฒน์ สุมณฑา ทนายความ นำภาพของตนเองขณะใส่ชุดว่ายน้ำประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ซึ่งถูกร้านอาคาโอเกะย่านถนนศรีนครินทร์ มาแอบอ้างโปรโมตร้านโดยไม่ได้รับอนุญาต มาให้ ร.ต.ท.ชนินทร์ เพชรคำ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ดำเนินคดีกับทางร้าน

น.ส.ฝนทิพย์ กล่าวว่า วันนี้ได้นำเข้าให้ปากคำและหลักฐานเข้ามอบให้ทางพนักงานสอบเพิ่มเติมจากที่มาแจ้งไว้เมื่อช่วงคืนวันที่ 8 ก.พ. ตอนแรกที่เห็นภาพตนถูกนำไปติดไว้ในป้ายโฆษณาหน้าร้านรู้สึกตกใจมาก เพราะทางร้านไม่ได้มาขออนุญาตและการนำภาพตนมาทำเช่นนี้ ไม่เหมาะสม และทำให้เสียภาพลักษณ์เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังส่งผลกระทบในเรื่องงานอีกด้วย ทั้งนี้ ทางร้านได้ติดต่อเข้ามาและกล่าวขอโทษผ่านทางผู้จัดการส่วนตัวแล้ว แต่ตนบอกไปว่าไม่ขอยอมความ เนื่องจากต้องการเรียกร้องความถูกต้องกลับคืนมามากกว่า และขอให้ทางกฎหมายเป็นผู้ตัดสิน

ต่อมา นายรุ่งศักดิ์ คำดีวัน อายุ 42 ปี ผู้จัดการร้านคาราโอเกะคู่กรณี ได้เดินทางที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน พร้อมนำกระเช้าดอกไม้เข้าขอโทษดาราสาว และกล่าวว่า ทางร้านจะยอมรับผิดทุกอย่าง ส่วนที่นำรูปน้องปุ๊กลุกไปติดหน้าร้านนั้น ทำไปเพราะเรารู้เท่าไม่ถึงการณ์ ตนจึงอยากขอโทษน้องปุ๊กลุกและครอบครัว ส่วนเรื่องคดีความก็ต้องว่าตามกฎหมาย ขณะนี้ทางร้านได้นำรูปน้องออกไปแล้ว และได้ขึ้นป้ายข้อความขอโทษน้องแทน และตนต้องขอโทษแฟนคลับทั้งหมดของน้องเขาด้วยว่า เราผิดพลาดไป

เบื้องต้นพนักงานสอนได้แจ้งข้อหานายรุ่งศักดิ์ ความผิดดูหมิ่นด้วยการโฆษณา และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ก่อนปล่อยตัวกลับไป.

"ปุ๊กลุก" ดาราสาวชื่อดัง ยันเอาเรื่องถึงที่สุด ถูกร้านคาราโอเกะขึ้นภาพใส่ชุดว่ายน้ำโปรโมตหน้าร้าน ด้าน ผจก.ร้าน โร่หอบกระเช้าดอกไม้ขอโทษถึงโรงพักเมืองสมุทรปราการ ... 13 ก.พ. 2558 20:18 13 ก.พ. 2558 20:51 ไทยรัฐ