วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบหนุ่มเพิ่งพ้นโทษไม่ถึงเดือน กลับมาค้ายาไอซ์ต่อ

ตำรวจสุราษฎร์ธานี จับกุมหนุ่มเพิ่งพ้นโทษได้ไม่ถึง 1 เดือน ออกมาค้ายาเสพติด ได้พร้อมของกลาง ยาไอซ์เกือบ 1 กิโลกรัม ตร.เร่งขยายผลดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 13 ก.พ. ที่สถานีตำรวจภูธรสุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.ภรศักดิ์ นวลหนู รอง ผบก.ภ.จว สุราษฎร์ธานี แถลงการจับกุม นายสถาปนิค วงศ์สนิท อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66/1 หมู่ที่ 5 ต.ช้างซ้าย อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมของกลาง ยาไอซ์ จำนวน 8 ถุง น้ำหนักรวม 802.30 กรัม พร้อมอุปกรณ์การเสพ จำนวน 1 ชุด เครื่องชั่งอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน 2 เครื่อง

จากการจับกุม พ.ต.ท.อรรณวรรธน์ ใบหา สวป.สภ.บางมะเดื่อ ปฏิบัติราชการ กก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ เข้าจับกุม นายสถาปนิค ได้ที่บ้านพักแห่งหนึ่งใน ต.ย่านยาว อ.คีรีรัฐนิคม หลังจากสืบทราบว่า นายสถาปนิค เพิ่งออกมาจากเรือนจำกลางสุราษฎร์ธานีได้ไม่ถึง 1 เดือน และมีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติดให้กับลูกค้ารายใหญ่ และรายย่อยในพื้นที่ อ.กาญจนดิษฐ์ อ.คีรีรัฐนิคม และ อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จึงได้ติดตามพฤติกรรมและเครือข่ายเรื่อยมา กระทั่งเจ้าหน้าที่วางแผนล่อซื้อและจับกุมได้ดังกล่าว จากนี้เจ้าหน้าที่จะเร่งขยายผลดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ตำรวจสุราษฎร์ธานี จับกุมหนุ่มเพิ่งพ้นโทษได้ไม่ถึง 1 เดือน ออกมาค้ายาเสพติด ได้พร้อมของกลาง ยาไอซ์เกือบ 1 กิโลกรัม ตร.เร่งขยายผลดำเนินคดี... 13 ก.พ. 2558 19:46 13 ก.พ. 2558 20:44 ไทยรัฐ