วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เลิฟเวอร์! 6 ทรงผมรูปหัวใจ มัดใจหนุ่มวันวาเลนไทน์

เลิฟเวอร์! 6 ทรงผมรูปหัวใจ มัดใจหนุ่มวันวาเลนไทน์

  • Share:

วาเลนไทน์นี้เชื่อเลยว่าสาวๆ หลายคนคงกำลังกังวลใจ วุ่นวาย อยู่กับการแต่งตัว เลือกเสื้อผ้า ทรงผม สำหรับวันพิเศษแบบนี้ ไทยรัฐออนไลน์ขอเอาใจสาวๆ ที่เตรียมจะไปออกเดท นำ 6 ทรงผมสุดเก๋ แสนหวานเหมาะกับบรรยากาศวันแห่งความรักแบบนี้ มาฝากกัน ไปดูกันเลยว่าจะมีทรงไหนบ้าง...

1. เปียหัวใจฉันให้เธอ

ทรงนี้น่ารัก เข้ากับวันวาเลนไทน์มากขอบอก เริ่มจากคุณต้องแบ่งผมด้านหลังออกเป็นสองข้างเท่าๆ กัน จับผมที่แบ่งไว้ดึงขึ้นมาด้านบน แล้วถักเปียคล้ายการถักก้างปลา หลังจากทำทีละด้านเสร็จแล้ว ให้นำมามัดรวมกันไว้ตรงกลาง เท่านี้ก็จะได้ทรงผมเปียรูปหัวใจน่ารักๆ หวานสุดๆ ไปเลย

2. บิดหัวใจให้เป็นหนึ่งเดียว

ทรงนี้คุณต้องลอนผมให้มีวอลลุ่มซะก่อน จากนั้นมัดผมเป็นหางม้าเล็กแล้วบิดผมหางม้าให้เป็นเกลียวเป็นซีกหนึ่งของหัวใจ สุดท้ายนำหัวใจมาบรรจบโดยใช้กิ๊บดำยึดให้แน่น แค่นี้ก็สามารถรวมใจให้เป็นหนึ่งเดียวกันได้แล้ว

3. ถักทอหัวใจดวงน้อย

ทรงนี้น่ารัก เหมาะสำหรับสาวผมตรงยาวสลวย เพิ่มความหวานในวันแห่งความรักด้วยการถักผมเปียรูปหัวใจ เพียงแค่แบ่งผมออกเป็น 2 ส่วน ถักเปียเท่ากันทั้งสองข้างสุดท้ายโค้งเป็นรูปหัวใจประกบกัน

4. มวยหัวใจอินเลิฟ

ทรงนี้ทำไม่ยาก แค่เพียงคุณมีที่ม้วนผมโดนัท แล้วนำยางมามัดไว้ตรงที่ม้วนผม หลังจากนั้นก็ใช้ตามปกติ เมื่อได้มวยแล้วให้จัดทรงเป็นรูปหัวใจ

5. เปียผมเกล้ามวยรูปหัวใจ

ทรงนี้ค่อนข้างยาก แต่คุณสามารถทำได้ เริ่มต้นด้วยการใช้หวีร่างรูปหัวใจกลางศีรษะ และมัดผมเอาไว้ หลังจากนั้นนำผมด้านข้างที่เหลือมาถักเปียให้สวย นำมาขดให้เป็นมวยด้านล่าง แค่นี้ก็ได้ทรงผมสวยเก๋ไปเดทกับคนรักได้แล้ว

6. เปียนี้ให้เธอทั้งใจ

ทรงนี้แค่เห็นในรูปก็คิดว่ายากแล้ว แต่คุณอย่าเพิ่งท้อ จริงๆ แล้วมันไม่ยากอย่างที่คิด เริ่มจากการแบ่งผมเป็น 2 ส่วน ถักเปียผม แล้วนำเปียมาขดทบๆ ไปมาให้เป็นรูปหัวใจ

ที่มา cosmopolitan

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้