วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บุ๋ม ปนัดดา' ร่วมเเถลง รวบพ่อใจหยาบข่มขืนลูกสาวในไส้

'บุ๋ม ปนัดดา' ร่วมเเถลง รวบพ่อใจหยาบข่มขืนลูกสาวในไส้

  • Share:

โฆษก สตช. กางโต๊ะแถลง จับกุมพ่อข่มขืนมาราธอนลูกสาวแท้ๆ นานกว่า 2 ปี หนีกบดานสำนักสงฆ์ จ.ชลบุรี เตรียมบวชพระหนีความผิด หลังรับแจ้งจาก บุ๋ม-ปนัดดา...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 13 ก.พ. 58 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ต.ธิติ แสงสว่าง ผบก.ปคม. พ.ต.อ.ธรากร เลิศพรเจริญ ผกก.1 พร้อมด้วย นางสาวปนัดดา วงศ์ผู้ดี ประธานองค์กรทำดี และดาราพิธีกรชื่อดัง ร่วมแถลงข่าวการจับกุม นายรัชชานนท์ (สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดนนทบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ซึ่งถูกตำรวจกองบังคับการปราบปรามความผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ ตามจับกุมได้ที่ อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 12 ก.พ. ที่ผ่านมา หลังได้รับแจ้งจาก นางสาวปนัดดา ว่า นายรัชชานนท์ ข่มขืนบุตรสาวของตัวเองต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 2 ปี

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นพ่อเเท้ๆ ของเด็กหญิงเอ (นามสมมติ) ซึ่งตนได้เลิกรากับภรรยาตั้งแต่ปี 2555 มีลูกด้วยกันทั้งหมด 3 คน เเต่ตนได้เอาลูกมาเลี้ยง 2 คน คือคนโตผู้เสียหายกับลูกคนเล็ก ส่วนคนกลางอยู่กับภรรยา โดยในปี 2556 ได้ใช้กำลังบังคับข่มขืน เด็กหญิงเอ เนื่องจากเกิดความใคร่

เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า นายรัชชานนท์ ประกอบอาชีพรับจ้างติดผ้าม่าน ไม่ยุ่งเกี่ยวกับสุราเเละยาเสพติด เป็นคนเก็บตัวและมีโลกส่วนตัวสูง โดยวันที่ 12 ก.พ. ที่ผ่านมา สืบทราบมาว่า ผู้ต้องหาได้หลบหนีไปพักอาศัยอยู่ที่บริเวณสำนักสงฆ์ป่ามะม่วงหิมพานต์ หมู่ 5 ต.พลวงทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี เตรียมตัวจะบวชพระเพื่อหนีความผิด ชุดจับกุมจึงได้เดินทางเข้าจับกุมตัวไว้ได้

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภริยาตน แม้เด็กนั้นจะยินยอมก็ตาม ซึ่งอัตราโทษจำคุกตั้งแต่เจ็ดปีถึงยี่สิบปี และปรับตั้งแต่หนึ่งหมื่นสี่พันบาทถึงสี่หมื่นบาท หรือจำคุกตลอดชีวิต

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้