วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ตู่ ภพธร' ขอโชว์เดี่ยวครั้งแรกในชีวิต

'ตู่ ภพธร' ขอโชว์เดี่ยวครั้งแรกในชีวิต

  • Share:

เสร็จสิ้นไปแล้วกับงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต AIS MUSIC STORE KKBOX PRESENTS "TWO POPETORN L1VE ! #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว" ของนักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ที่งานนี้ได้ บอย โกสิยพงษ์ และ โบ สุรัตนาวี มารับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ พร้อมด้วยศิลปินและนักแสดง เช่น แทน ลิปตา, รูม เทอร์ตี้ไนน์ (Room 39), มารี เบิร์นเนอร์ มาร่วมให้กำลังใจแบบติดขอบเวที

บรรยากาศภายในงาน เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง ซึ่งเพราะงานนี้แฟนคลับและคนที่รักตู่ ขนกันมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ตู่ได้เผยว่า "คอนเซปต์ของคอนเสิร์ตครั้งนี้จริงๆ แล้วมันเริ่มจาก ความที่อยากจะมีคอนเสิร์ตเหมือนศิลปินทุกๆ ท่าน เพราะความฝันของตัวเองก็คือ การที่จะได้มีคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นของตัวเอง และนี่ก็จะเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกที่มีได้แค่ครั้งเดียวของผม เพราะไม่ว่าจะเป็นการที่เราเดินได้เป็นครั้งแรก เราพูดได้เป็นครั้งแรก เราอ่านหนังสือออกเป็นครั้งแรก มีความรักครั้งแรก หรือแม้แต่อกหักครั้งแรก คือทุกโมเมนต์เหล่านั้นที่เป็นครั้งแรก มักจะเป็นสิ่งที่ประทับใจเสมอ เชื่อว่าคนที่ได้มาดูรวมถึงตัวผมเอง คงจดจำความรู้สึกดีแบบนี้ไปตลอดชีวิตแน่ๆครับ"

โชว์เรียกน้ำย่อย

บอย โกสิยพงษ์ เสริมว่า "ตู่ เป็นคนที่ละเอียดและใส่ใจกับรายละเอียดต่างๆ มาก เพราะผมได้มีโอกาสเจอ ตู่ มาตั้งนานแล้ว และเขามีความใส่ใจในเรื่องการทำเพลง การร้องเพลง ตู่ เป็นคนที่เอนเตอร์เทนคนดูเก่ง มีเสน่ห์บนเวที และที่สำคัญเขาก็มีความฝันว่า จะมีครั้งแรกสักครั้งหนึ่งที่จะได้มีคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเอง เพราะฉะนั้นเชื่อได้เลยว่า คนที่ซื้อบัตรเข้ามาดูจะไม่ผิดหวังแน่นอน มีเซอร์ไพรส์ตลอดโชว์แน่นอน" ปิดท้ายด้วยโชว์มินิคอนเสิร์ตที่งานนี้ ตู่ ทำเซอร์ไพรส์ โดยการเดินลงจากเวทีมามอบดอกกุหลาบให้สาวๆ ในงาน เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ที่ไปให้กำลังใจในงาน ก่อนจะจัดเต็มกับโชว์มินิคอนเสิร์ตเป็นน้ำจิ้มก่อนวันจริง ที่เรียกได้ว่าลีลาบนเวทีสนุก ครบรส ขนาดวันแถลงข่าวยังสนุกขนาดนี้ ในคอนเสิร์ตจะขนาดไหน

งานนี้พี่บอย โกสิยพงษ์ กับ โบ สุรัตนาวี มารับหน้าที่เป็นพิธีกรให้เอง

ไปร่วมฟินจิกหมอน และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำในคอนเสิร์ตครั้งแรกของตู่ ภพธรกันได้ที่ AIS MUSIC STORE KKBOX PRESENTS "TWO POPETORN L1VE ! #ครั้งแรกมีได้แค่ครั้งเดียว" เปิดแสดงวันเสาร์ที่ 28 มีนาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 3,200 / 2,800 / 2,500 และ 1,500 บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา พิเศษ! สำหรับลูกค้า AIS รับส่วนลดสูงสุดถึง 50%.

โชว์เดี่ยว
มอบดอกกุหลาบให้สาวๆ
ผู้สนับสนุนของคอนเสิร์ตครั้งนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้