วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

7 พระเอกซุปเปอร์ฮอต หล่อลากกระชากใจ

ซี้ดซ้าด! จนน้ำลายหก กับพระเอกสุดฮอตหล่อล่ำขย้ำใจสาว...วาเลนไทน์นี้ขอเอาใจสาวน้อยสาวใหญ่แม่ยกอาหมวย ที่หลงใหลคลั่งไคล้ซุป’ตาร์ ดาวดัง ด้วยการล้วง..แคะ..แกะเกา ทะลวงลึกเข้าไปในหัวใจหนุ่มๆว่าผู้หญิงแบบไหนที่เห็นแล้วใจละลายอ่อนระทวยแข้งขาไร้เรี่ยวแรง...อร้าย! แค่คิดก็ฟินเว่อร์ ถึงจะได้แค่มโนไปเองก็แฮปปี้สุขจนล้นทะลักเชียว

ประเดิมด้วยพระเอกฮอตขาวจั๊วน่าเจี๊ยะ “หมาก–ปริญ สุภารัตน์” ดูนิ่งๆขี้เก๊ก แต่จริงๆซุปเปอร์โรแมนติก ยิ่งช่วงนี้กำลังปลูกต้นรักกับนางเอกคู่จิ้น “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ยิ่งดูหวาน (เลี่ยน) จนติ่ง MK ฟินกระจาย สมมติอุ๊บอิ๊บว่ายังโสด แม่ ยกอยากรู้ว่าผู้หญิงแบบไหนทำให้หมากใจละลาย... “ผู้หญิงพูดเพราะ เอา ใจ ขี้อ้อน บางทีเราทำงานมาเหนื่อยๆ หนักๆ ก็อยากมีคนเอาใจใส่ มุ้งมิ้งใส่ ทำให้เราสดชื่น ชุ่มชื่นหัวใจ” แล้วผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดตรงไหน “สายตานะ ผมมองว่าผู้หญิงที่สายตาส่งอารมณ์ ได้ เซ็กซี่กว่าผู้หญิงหุ่นดีซะอีก ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ทางสายตาเค้าจะสื่อได้ว่ากำลังรู้สึกอะไรคิดอะไร เล่นหูเล่นตาออกมา หรือแสดงแววตาสดใส ผมว่ามันจะดึงดูดให้น่าค้นหามากครับ”

ร่ายมนต์นิดเดียวก็เคลิ้มไหวทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ ต้องยกให้พระเอกตี๋หล่อมาดนิ่ง “สน–ยุกต์ ส่งไพศาล” แค่เห็นฉากเลิฟซีนสุดเร่าร้อนกับไวน์ ในละคร “สงครามนางงาม” ก็รู้ทันทีว่า พ่อคนนี้ลีลาเด็ด!! แม้จะกั๊กยังไม่เปิดตัวหวานใจ แต่พระเอกของเราก็ยอมรับว่าแพ้ทางสายแบ๊ว ผู้หญิงยิ้มสวยทำให้โลกสดใส ถ้าจะเซ็กซี่ก็ต้องเซ็กซี่มาจากข้างใน สวยแบบธรรมชาติ ฉีดโบท็อกซ์ทำนมเสริมจมูกไม่ปลื้มเลย

ทำเนียบพระเอกฮอตหล่อลากกระชากใจคงสมบูรณ์แบบไม่ได้ ถ้าขาดพระเอกซุป’ตาร์หน้าใส “เจมส์–จิรายุ ตั้งศรีสุข” ที่ครองใจตั้งแต่ลูกเด็กเล็กแดงจนถึงสาวสูงวัย ด้วยลุคตี๋เกาหลีขี้อ้อน แอบทะเล้นนิดๆ รายนี้ รักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน แต่ถ้าจะหาเพื่อนสนิทสักคน ก็ขอสเปกผู้หญิงตัวเล็ก นิสัยดีน่ารัก เฟรนด์ลี่ สดใส และต้องรักเด็ก ส่วนผู้หญิงโตกว่า ยังเปิดโอกาสให้ตีสนิท เพราะไม่อยากปิดกั้นตัวเองกลัวชวดของดี

แฟนคลับ “บอย–ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” หลงรักในความทะเล้นน่ารักของพระเอกเครามหาเสน่ห์ เพราะความเกรียน-กวน-ฮา ที่ใครอยู่ใกล้เป็นอารมณ์ดี สเปกสาวที่ปลื้มปริ่มก็ขอแบบแบ๊วๆน่ารัก สนุกสนาน เฮฮา หัวเราะง่ายเหมือนตัวเอง แต่ถ้าแถมเซ็กซี่มาด้วยก็จะปลื้มมาก เสียดายที่วาเลนไทน์นี้โสดสนิท เลยต้องนอนเหงาเดียวดาย

วัยฮอร์โมนก็ต้องกรี๊ดสลบกับพระเอกรุ่นเล็กมาดกวน “ต่อ–ธนภพ ลีรัตนขจร” หรือ ต่อ ฮอร์โมน ถึงความหล่อจะสู้พระเอกรุ่นพี่ไม่ได้ แต่ลีลายียวนสไตล์เด็กแนวถูกใจเจนวายที่สุด ก็เพราะยังวัยทีนเพิ่งแตกเนื้อหนุ่ม สเปกสาวในฝัน ของตี๋เล็กเลยชอบสาวเอ๊าะน่ารัก แต่ขอแบบขายาวๆเซ็กซี่ๆ พวกขากุด เตี้ยล่ำขีดเส้นใต้แค่เพื่อนกัน

เอาใจสาวแก่แม่ยกบ้าง ด้วยกล้ามล่ำๆลีลาอบอุ่นของ 2 พระเอกดัง วินาทีนี้คงไม่มีใครจะฮอตไปกว่า “บอสในฝันของสาวๆทั้งโลก” ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่กลับมาเปรี้ยงปร้างอีกครั้งจากละครดังช่อง 3 “แอบรักออนไลน์” ชาตินี้คงหาเจ้านายหล่อล่ำ ฉลาด อารมณ์ดี และหลงรักลูกน้องหัวปักหัวปํา

แบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว ฟินเว่อร์ แค่ได้มโนก็ยังฟิน!! อีกรายฮอตฮิตไปถึงเมืองจีน โน่น “ป้อง–ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” จะไม่ให้อาหมวยซี้ดได้ยังไง ก็พระเอกของเรากล้ามเปรี๊ยะ ซิกซ์แพ็กเป๊ะ..ระทวยใจ แถมโสดสนิทยิ่งฮอตเป็นสองเท่า วินาทีนี้เปลี่ยนสเปก ไม่ชอบป้อเด็กแล้วคร้าบ แต่แพ้ทางผู้หญิงเก่ง เวิร์กกิ้งวูแมน ขยันทำมาหากิน ถ้าอยากเซ็กซี่ให้โดนใจป้องก็ต้องเป็นผู้หญิงคิดบวก ไม่เอาพวกปลวกไปวันๆ.

ซี้ดซ้าด! จนน้ำลายหก กับพระเอกสุดฮอตหล่อล่ำขย้ำใจสาว...วาเลนไทน์นี้ขอเอาใจสาวน้อยสาวใหญ่แม่ยกอาหมวย ที่หลงใหลคลั่งไคล้ซุป’ตาร์ ดาวดัง ด้วยการล้วง..แคะ..แกะเกา ทะลวงลึกเข้าไปในหัวใจหนุ่มๆว่าผู้หญิงแบบไหนที่เห็นแล้วใจละลาย 13 ก.พ. 2558 14:13 13 ก.พ. 2558 14:47 ไทยรัฐ