วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โฟร์' ปัดลดสถานะ 'ไฮโซณัฐ' แจงสัมพันธ์ 'ธามไท' แค่น้อง

โฟร์ ศกลรัตน์ ปัดลดสถานะไฮโซณัฐ ณัฐพล ย้ำแค่พี่น้องมาตลอดและยังเจอกันเพราะทำธุรกิจร่วมกัน เผยเที่ยวทะเลคนเดียวเพราะเจอเรื่องปวดหัวแต่เปล่าหนีรัก ความสัมพันธ์ธามไทแค่น้อง ปัดฝ่ายชายจีบ แจงโพสต์ไอจีด่าเพราะมีปัญหากับเพื่อน...

เคยเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กมาได้พักใหญ่สำหรับนักร้องสาวร่างเล็กค่ายอาร์เอส โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร และไฮโซหนุ่ม ณัฐ-ณัฐพล จุฬางกูร แต่ล่าสุดไฮโซณัฐให้สัมภาษณ์ว่าความสัมพันธ์กับสาวโฟร์เป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น ทำให้หลายคนมองว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ถูกลดสถานะลงซะแล้ว ได้เจอโฟร์มาร่วมงาน MASKED METROPOLITAN THE FASHION SHOW ณ SIAM SQUARE ONE STADIUM ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน เลยถามถึงสถานะกับไฮโซณัฐว่าลดลงจริงรึเปล่า รวมถึงความสัมพันธ์กับนักร้องหนุ่มรุ่นน้อง ธามไท แพลงศิลป์ หลังตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกันว่าเป็นยังไงกันแน่ อีกทั้งถามถึงก่อนหน้านี้ที่เจ้าตัวโพสต์ข้อความด่าว่า "เธอสอนให้รู้จักพอ 'พอกันที ไอ้_ัด ไม่ทนแม่งละอีเ_ี้ย' พร้อมแคปชั่นใต้ภาพว่า "อีก 1 ปี" ก่อนที่จะลบและโพสต์ภาพข้อความใหม่ว่า "ไม่ได้เป็น "คนดี" แค่รู้ว่า "ใครดี" และควร "ดีกับใคร" ด้วย

มีคนสัมภาษณ์ไฮโซณัฐบอกว่าสถานะเหลือแค่พี่น้อง? "จริงๆ ก็ตอบมาตลอดนะคะว่าเป็นพี่น้องกัน แต่ว่าเหมือนตอนหลังๆ ก็มีแบบประเด็นโน่นนี่นั่นเยอะ เราก็เลยรู้สึกว่าก็ชัดเจนกันไปเลย ก็โอเคแล้ว คนจะได้ไม่เข้าใจกันผิดด้วย" เหมือนคนมองว่าตอนแรกเราเป็นแฟนกันแล้วลดสถานะลง? "ไม่ได้ลดนะคะ แล้วก็ยังไม่ได้มีอะไรเพิ่มขึ้นหรือลดลงอะค่ะ ก็แค่ออกมาย้ำกันอีกครั้งหนึ่งว่าเป็นพี่น้องกันจริงๆ" ช่วงหลังไปทะเลบ่อย เขาว่าไม่พักร้อนก็พักรัก หนีรักหรือเปล่า? "คือพอดีว่าเป็นช่วงจังหวะที่ว่างค่ะ ก็เลยล็อกคิวไว้แล้วก็ไปแบบไปคนเดียวค่ะ" ไปหลายวันเลย? "อยู่ 10 วันค่ะ" มันเป็นอารมณ์ไหน อยากใข้ขีวิตหรือว่าอะไร? "บางทีมันเจอเรื่องปวดหัวมาแบบหลายๆ เรื่องติดกัน เราเลยรู้สึกว่าอยากพักจากทุกคนที่เข้ามาถามว่าแบบเกิดอะไรขึ้น เป็นอะไรหรือเปล่า เราก็เลยไปโน่นดีกว่า อยู่นี่ประมาณ 5 วันก็แบบไม่ไหวแล้ว ก็เลยโทรหาพี่ชายบอกมาอยู่เป็นเพื่อนหน่อย" แต่ไม่เกี่ยวกับเรื่องความรัก? "ไม่เกี่ยวกับเรื่องความรักเลย" แสดงว่าความสัมพันธ์คือยุติเลย? "ไม่ได้ยุติอะไร ก็คือยังเป็นพี่น้องกันอยู่ เพราะว่าทุกวันนี้โฟร์ยังเจอพี่ณัฐเกือบทุกอาทิตย์นะคะ เพราะว่าเขาประชุมกันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เราจะทำร่วมกันอะค่ะ"

เปิดใจมีหนุ่มใหม่หรือยัง? "เปิดใจไหม จริงๆ ก็ไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง ถ้าเกิดสมมติใครจะเข้ามาคุย หรือจะเข้ามาเป็นเพื่อนกันก็ได้ค่ะ ใช่" หลายคนมองว่าคู่รักทำงานด้วยกันจะมีปัญหา? "ก็จริงๆ ไม่น่ามีปัญหาเพราะว่าไมได้เป็นแฟนกัน มันไม่มีทางเลิกรากันอยู่แล้ว เพราะว่าเป็นพี่น้องกัน ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นนะคะ" กับธามไทดูเราสนิทสนมกัน? "ก็สนิทมากขึ้น มีโอกาสได้เจอน้องบ่อยขึ้นอะค่ะ" ธามมีหยอดหรือจีบไหม? "(หัวเราะ) ไม่ได้หยอด ไม่ได้จีบ แต่เขาจะเป็นคนขี้เล่นอย่างนี้อยู่แล้ว แล้วก็เล่นกับทุกคนไม่ใช่แค่โฟร์" ธามบอกเราหรือสเปกเขาแบบเป๊ะๆ เลย ตัวเล็ก ปากจัด? "ค่ะ ขอบคุณละกัน (หัวเราะ)" แล้วเราละยังไง? "น้องไม่เคยแบบมาหยอดหรือมาจีบอะไรแบบนี้ เจอก็จะแบบมาหยิกมากัดมาแบบ คือแกล้งกันเหมือนเดิมตั้งแต่แบบ 3-4 ปีที่แล้วที่รู้จัก" จริงๆ ชอบคนอายุน้อยกว่าไหม? "อายุเท่าไหร่ก็ได้ แต่แค่แบบโฟร์อยู่กับใครแล้วมีความสุข หรือว่าเราคุยกันรู้เรื่องก็โอเคอะค่ะ" น้องเค้าตรงสเปกไหม? "ตรงสเปกไหมอะคะ ก็โอเค (หัวเราะ)" กับธามมีโอกาสพัฒนาไหม? "โอ๊ย คงยังอะค่ะ" เห็นว่าสนิทถึงขั้นให้น้องเล่นโทรศัพท์ด้วย? "เขาเล่นของทุกคนค่ะ แม้กระทั่งเพื่อนเขา ทุกคน ใครก็แล้วแต่ถ้าเกิดวางโทรศัพท์ไว้ เขาก็หยิบไปลงรูปตัวเองหมด"

ถามเรื่องข้อความในไอจีหน่อยว่าเกิดอะไรขึ้น คนตีความว่าว่าค่ายเรา? "ไม่ได้เกี่ยวกับทางต้นสังกัดอะไรเลยนะคะ ก็ต้องขอโทษด้วยเพราะว่าโฟร์แบบเวลาโมโหหรืออะไร ก็คือเก็บอะไรไม่ค่อยอยู่ ก็ลงไปเลย และทุกคนก็แบบโดนผลกระทบหมดเลย ก็เลยรีบลบออก" พอบอกสาเหตุที่ลงได้ไหม? "จริงๆ ทะเลาะกับเพื่อนค่ะ ทะเลาะกับเพื่อน แล้วเราก็เลยรู้สึกว่าลงประชดให้เพื่อนเห็น แล้วก็ทุกคนก็โทรเข้ามา โทรมาตลอดว่าโฟร์อย่าทำอย่างนี้ๆ เราก็เลยแบบมันร้ายแรงขนาดนั้นเลยหรอ ก็เลยรีบลบออก" เครียดไหมคนมองเป็นเรื่องอื่น? "ก็เสียใจที่ทำอะไรลงไปแบบนั้น แล้วก็ไม่ได้คิด และก็ผลกระทบแบบทั้งเพื่อน ทั้งพี่ณัฐ ทั้งบริษัท" ต้องระวังการโพสต์ไหม? "ก็พยายามระวังเยอะขึ้น พอลงอะไรปุ๊บแล้วทุกคนโทรมา ก็ลบโฟร์ลบๆๆ เราก็ เอองั้นก็พักก่อนละกัน เลิกเล่นซะ 2 วันดีกว่า"

หลายคนโยงไปเรื่องสัญญา ตอนนี้สัญญาเป็นยังไง? "สัญญาก็ยังเหลืออยู่นะคะ ก็ยังไม่ได้มีการเข้าไปคุยว่าจะเซ็นต่อหรือว่าจะไม่เซ็น ก็ยังมีสัญญาอยู่ค่ะ" มีข่าวพี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธุ์) จีบไปเล่นละคร? "โห ยังๆ ค่ะ ยัง แต่เรามีโอกาสไปงานโน้นงานนี้ เจอใครมากขึ้นก็เหมือนพูดคุยพบปะกัน" งานเพลงล่ะ "เพลงตอนนี้ก็เพิ่งคุยกันนะคะว่าจะทำอัลบั้มใหม่ให้โฟร์มดอยู่อะค่ะ แต่ว่าก็คงจะยังไม่ทิ้งงานเพลงค่ะ" ตอนนี้มีการติดต่อจากพี่หน่องมาหรือยัง? "ยังค่ะ ยังๆๆ" ถ้าติดต่อมาสนใจไหม? "จริงๆ ถ้าเกิดมีโอกาสก็สนใจอยู่แล้วอะค่ะ" รอดูอะไรอยู่? "ก็หลักๆ ตอนนี้ก็ยังมีสัญญาอยู่กับทางอาร์เอสอะค่ะ ก็เราจะไปไหน ทำอะไรโดยพลการก็ยังไม่ได้" ตอนนี้สัญญาเหลือเท่าไหร่? "ก็ไม่ถึงปี (หัวเราะ)" งานละครจะมีปัญหาไหม เพราะพี่หน่องเป็นโลโก้ช่อง3 แล้วช่วงหลังสังกัดเรามีปัญหากันอยู่? "ไม่รู้ๆ หนูไม่รู้เรื่องหนูไม่ยุ่ง ไม่รู้ๆ" แอบกังวลไหม เขาจะเพ็งเลงเราหรือเปล่า? "ก็จริงๆ ไม่ได้มีการพูดคุยหรือตกลงว่าเออมีละครอยากให้เล่น แต่ว่าถ้าเกิดมีโอกาสจริงๆ แล้วค่อยว่ากันดีกว่า ตอนนี้ยังไม่ได้มีคุยอะไรเลย".

โฟร์ ศกลรัตน์ ปัดลดสถานะไฮโซณัฐ ณัฐพล ย้ำแค่พี่น้องมาตลอดและยังเจอกันเพราะทำธุรกิจร่วมกัน เผยเที่ยวทะเลคนเดียวเพราะเจอเรื่องปวดหัวแต่เปล่าหนีรัก ความสัมพันธ์ธามไทแค่น้อง ปัดฝ่ายชายจีบ แจงโพสต์ไอจีด่าเพราะมีปัญหากับเพื่อน... 13 ก.พ. 2558 14:10 13 ก.พ. 2558 16:04 ไทยรัฐ