วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'คิม'การันตีหวาน'หมาก' ชีวิตจริงฟิน!ยิ่งกว่าในจอ

'คิม'การันตีหวาน'หมาก' ชีวิตจริงฟิน!ยิ่งกว่าในจอ

  • Share:

ยิ่งเดินเรื่องไปยิ่งอิ๊น..อิน กับความจิ้นของคู่พระนาง หมาก–ปริญ สุภารัตน์ กับสาว คิม–คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ในละคร “แอบรักออนไลน์” ทางช่อง 3 ในจอยังไม่เท่าไหร่ นอกจอก็ยังร้ากกัน! ยิ่งชวนมโนว่าชีวิตจริงแบบสองต่อสองของ “หมาก–คิม” จะมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งเหมือนบทบาทมั้ยจ๊ะ...“คิดว่าน่ารักกว่าในละครอีกนะ (ยิ้ม) มันก็อย่างนี้ล่ะค่ะ ไม่ได้สวยงามแบบในละคร แต่ออกมาจากความรู้สึก ความเป็นธรรมชาติ แกล้งกันก็แกล้งแรง (หัวเราะ) ด่ากันแซวกันก็มี ชวนกันไปหาอะไรกิน วันไหนเค้าเสร็จงานชวนไปหาข้าวกิน ถ้าเราไม่ไปก็เป็นเรื่องนะ เราบอกว่าจะลดก็ไม่ยอม พอไปด้วยจะไม่กินอะไรก็ทำไม่ได้ ต้องกินเป็นเพื่อน”

หมากดูเลิฟเราม้ากมาก มี “เคล็ดลับเคล็ดรัก” ยังไง? “จริงๆทุกวันนี้เราก็ไม่ได้คาดหวังกับอะไรซักอย่าง ทำแค่ให้มันดี เราเจออะไรมาเยอะมาก หันไปทางไหนก็มีแต่เค้า ด้วยความที่ถ่ายละครติดๆกันมา 4 ปี เลยผูกพันกันมากกว่า” ถามถึงคอนเสิร์ตหล่อมากมาก ที่เอาดอกไม้ไปให้แล้วหมากโชว์หวานลูบหัวจับแก้มเรา? “คู่อื่นก็ให้กันนะ จริงๆจะเอาไปให้หลังเวทีเพราะอายมาก ไม่คิดจะทำอะไรแบบนั้นอีกแล้วตลอดชีวิต ตอนนั้นไม่รู้สึกอะไรเลยเพราะเขินมาก แต่พอเห็นภาพที่แฟนคลับแท็กกันมา ก็เห็นว่าเออมันน่ารักดี”

แฮปปี้อยู่ดีๆ แต่เวลาคนมองอีกด้านว่าคู่เราหวานเวอร์..หวานเลี่ยน! รู้สึกยังไง? “เราไม่ได้ตั้งใจที่จะให้มันหวาน แค่ทำด้วยความรู้สึกเรา เลยไม่รู้ว่าใครคิดอะไร เป็นไป ได้อยู่แล้วที่ทำอะไร ไม่ว่าจะดีแค่ไหน ก็ยังมีคนมองไม่ดีได้ เพราะฉะนั้นเราแค่ทำให้ทุก
วันมันดี ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน” แข็งแรงขึ้นกับเสียงวิจารณ์? “ใช่ค่ะ จริงๆก็ยังเป็นอยู่แต่ต้องขอบคุณพี่หมากเพราะเค้าเป็นคนไม่ค่อยคิด มาก เราเลยเออเป็นแบบเค้าก็ดี”

ถึงวันนี้ความรักดีที่สุดมั้ย? “ดีนะคะ เค้าเหมือนพี่ชายที่น่ารัก เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเราก็ว่าได้” วันนี้ดีแบบนี้ เคยคิดมั้ยว่ามันจะดีขึ้นไปแบบไหน? “ไม่ได้คาดหวังอะไรเลย” วาเลนไทน์นี้มีอะไรหวานๆมั้ย? “คงไม่ได้ทำอะไรเพราะไปคอนเสิร์ตด้วยกันวันที่ 13 ก.พ.นี้ ค้างแล้วค่อยกลับมา เราไม่ค่อยมีเซอร์ไพรส์อะไรกันเท่าไหร่”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้