วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


พลังแห่งรัก Polls of Love

ความรักอยู่รอบตัวเรา และเป็นสีสันของชีวิตที่ทำให้มีพลัง เพื่อต้อนรับการมาเยือนของเทศกาลแห่งความรัก “เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่” นำโดยผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง “บรม พิจารณ์จิตร” เนรมิตศูนย์การค้าให้คึกคักสนุกสนานละลานตาไปด้วยบอลลูนแห่งความรักนับร้อยๆลูก ภายใต้คอนเซปต์เก๋ไก๋ “Polls of love” เชิญชวนแฟนๆเอ็มบาสซี่ร่วมแชร์ไอเดียและเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับความรักลงบนกระดาษผูกติดกับบอลลูนยักษ์เพื่อส่งต่อพลังแห่งรักให้กันและกัน ตั้งแต่วันนี้ถึง 22 ก.พ.2558 นับเป็นการเปิดศักราชใหม่อย่างมีความหมายสไตล์คนรุ่นใหม่ เพื่อตอกย้ำถึงความเชื่อมั่นและศรัทธาในพลังแห่งการคิดบวก การแบ่งปันความรัก และความหวังดีต่อกัน

ภายในงานยังจะได้สนุกสนานและผ่อนคลายไปกับกิจกรรมต่างๆมากมายสไตล์ชิคคูล ไม่น่าพลาดคือ ความสนุกสนานสดใสของการแสดงแนวสตรีทเพอร์ฟอร์แมนซ์ ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา เช่น มนุษย์หุ่นนิ่ง (Still Human), ตัวตลกขายาว (Stilt Walker), โชว์โยนลูกบอลและห่วง (Jugglers) เสริมทัพด้วยการแสดงดนตรีสด ทั้งเปียโนและแซกโซโฟนmเพื่อให้ดื่มด่ำมีความสุขไปกับเทศกาลแห่งความรัก ส่วนขาช็อปนักชิมก็เพลิดเพลินได้ตลอดทั้งเสาร์-อาทิตย์นี้กับโซนโพล ออฟ เลิฟ มาร์เก็ต แฟร์ ณ ลานมรกต เซ็นทรัล ชิดลม มีร้านค้าชื่อดังออกร้านมากกว่า 32 ร้านค้า เพื่อให้คู่รักได้จูงมือกระหนุงกระหนิงทั้งกินทั้งช็อปกันอย่างสบายใจ.

ความรักอยู่รอบตัวเรา และเป็นสีสันของชีวิตที่ทำให้มีพลัง เพื่อต้อนรับการมาเยือนของเทศกาลแห่งความรัก “เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่” นำโดยผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง “บรม พิจารณ์จิตร” 13 ก.พ. 2558 13:57 13 ก.พ. 2558 15:15 ไทยรัฐ