วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตาต่อตาฟันต่อฟัน! 'บี' กร้าวไม่ได้ทำเพจแอนตี้โย ขู่ฟ้องกลับ!

ยาวๆ กันไปกับศึกของสองนางแบบคนเคยซี้ปึ้ก บี น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์ และ โย ยศวดี หัสดีวิจิตร จากความขัดแย้งในปัญหาธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพ โยบี ล่าสุดเกิดเพจแอนตี้ สาวโย ขึ้นมาจนเกิดการพุ่งเป้าไปว่าคู่อริหมายเลข 1 อย่าง สาวบี อาจอยู่เบื้องหลังเพจนี้ ล่าสุด บี น้ำทิพย์ได้ออกมายืนยันว่าไม่เกี่ยวข้อง พร้อมท้าให้ฟ้อง ถ้าไม่ใช่ขอฟ้องกลับ!

"บีไม่เกี่ยวข้องเพจแอนตี้เขา ถึงอีกฝ่ายจะบอกว่ามีหลักฐาน บีท้าให้ฟ้องเลยถ้าไม่เป็นเรื่องจริงบีฟ้องกลับแน่ฐานหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องบริษัทอยู่ในขั้นตอนของการไกล่เกลี่ย คิดว่าจะเข้าไปเคลียร์ตั้งใจให้เรื่องจบสิ้นเดือน ก.พ.นี้ บีรอทนายจัดการ จริงๆ วันนี้นัดคุยกัน คุยไปแล้วไม่รู้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ทนายฝ่ายนั้นมาคุยแล้วเราก็เอาทนายไปคุยเหมือนกัน สำหรับคดีนัดคุยกันแต่ไม่ยังทราบผล ถ้าทางนั้นจะฟ้องกลับสำหรับหลักฐานทางเรามีแน่นอนที่จะสู้ เดือนนี้จะบอกอีกที แต่จะพยายามให้จบภายในเดือนนี้ค่ะ".

แซ่บ! เมื่อเกิดเพจแอนตี้ สาวโย ขึ้นมาจนเกิดการพุ่งเป้าไปว่าคู่อริหมายเลข 1 อย่าง สาวบี อาจอยู่เบื้องหลังเพจนี้ ล่าสุด บี น้ำทิพย์ได้ออกมายืนยันว่าไม่เกี่ยวข้อง พร้อมท้าให้ฟ้อง ถ้าไม่ใช่ขอฟ้องกลับ! 13 ก.พ. 2558 13:52 13 ก.พ. 2558 14:06 ไทยรัฐ