วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ก่อนไปบอกรักใคร! มาอ่าน 7 หนังสือ ที่คุณไม่ควรพลาด

สัปดาห์หนึ่งผ่านไปไวเหลือเกิน กลับมาพบกันอีกแล้วกับ บุ๊กออนไลน์ สัปดาห์นี้เรามีหนังสืออะไรดีๆ น่าอ่าน น่าสนใจมาแนะนำกันบ้าง ไปดูกันดีกว่า...

หนังสือ มงกุฎอินเดีย สำนักพิมพ์ Hideaway

การเดินทางครั้งนี้ มีทั้งเดิน และผจญภัยในรถแท็กซี่ รถตู้ เรือ ม้า หรือแม้กระทั่งอูฐ สังเกตวิถีชีวิตผู้คนในอินเดีย เรียนรู้วัฒนธรรม ประเพณีของคนอินเดีย หนังสือเล่มนี้รวบรวมเรื่องราวจากดินแดนเหนือสุดของอินเดีย มีทั้งความสุข ความสนุก และยังเพลินเพลิดกับการท่องเที่ยวในประเทศอินเดีย ใครที่ได้อ่านคุณจะต้องอยากไปสัมผัสประเทศอินเดียเหมือนกับผู้เขียนแน่นอน

นวนิยาย ทอรักห่มใจ สำนักพิมพ์อรุณ

เรื่องราวของ 1 หนุ่ม และ 1 สาว นายทหารหนุ่มหลงรักหญิงสาวคนหนึ่งมาเป็นสิบปี แต่เธอกลับมีใครในหัวใจแล้ว แต่แล้วเขาก็ได้มาแต่งงานกับเธอ เพราะอะไร แล้วเขาจะหลอมละลายหัวใจเธอให้รักเขาได้หรือไม่ ต้องติดตามหนังสือนิยายเล่มนี้เลย

หนังสือ เพลงรักปาฏิหาริย์ สำนักพิมพ์ นานมีบุ๊คส์พับลิเคชั่นส์

ชีวิตของเอลลา สาวน้อยผู้ชื่นชอบวาฬที่มีชีวิตที่ปกติ แต่กลับต้องวุ่นวายไปหมด เพราะเมื่อแม่ของเธอคลอดน้องแล้วเกิดหลับสนิทไม่ฟื้น เอลลาต้องวุ่นวายกับพ่อเลี้ยงที่เธอไม่ชอบหน้า และน้องชายที่ยังเป็นทารกไม่รู้เดียงสาอะไร เอลลามีความคิดว่าในเมื่อวาฬหลังค่อมร้องเพลงได้ยี่สิบสองชั่วโมงเพื่อความรัก เธอก็ต้องทำได้เหมือนกัน แต่เพลงจากความรักของเอลลาจะทำให้แม่เธอฟื้นหรือไม่ คอยลุ้นและเอาใจช่วยไปกับหนังสือเล่มนี้กันเถอะ

หนังสือ โลกใหม่มีจริง สำนักพิมพ์ แกะดำทำธุรกิจ

หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือเล่มที่สามใน Series แกะดำทำธุรกิจ ในหนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือเกี่ยวกับการทำธุรกิจโดยการลองผิดลองถูกจนประสบความสำเร็จ โดยใช้ความคิดสร้างสรรค์ที่ก้าวหน้า และยังรวบรวมผู้ที่ทำธุรกิจไว้ 19 ราย เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อ่าน บอกเลยใครพลาดจะเสียใจ

นิตยสาร NATIONAL GEOGRAPHIC ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ 2558

ฉบับนี้เป็นฉบับพิเศษ เพราะรวบรวมสิ่งแรกที่เกิดขึ้นในโลก ไม่ว่าจะเป็นนักบินผาดแผลงหญิงคนแรกของไทย นักล่าไดโนเสาร์คนแรกของไทย และอื่นๆ มากมาย หรือจะเป็นเรื่องไรจิ๋วจอมพลัง ที่เกี่ยวกับตัวไรที่อยู่ที่นอนของเรา มันน่ากลัวและอันตรายมากแค่ไหน คุณต้องอ่านเล่มนี้เลย ถึงเวลาที่คุณต้องกำจัดตัวไรแล้วล่ะ

นิตยสาร HELLO! TRAVEL ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2558

ฉบับนี้ก็รวบรวมประเพณีของจังหวัดต่างๆ เช่นเคย แต่จะแตกต่างกันไปกับฉบับก่อนๆ ซึ่งอาจเป็นประเพณีที่ใครหลายคนยังไม่ทราบและอยากสัมผัสกับประเพณีท้องถิ่น ก็อย่าลืมหาซื้อนิตยสารเล่มนี้ไว้ครอบครองกันด้วยนะจ๊ะ

นิตยสาร her world ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2558

ฉบับนี้ได้ ใหม่ ดาวิกามาขึ้นปกให้ บอกเลยว่าสวยมาก เล่มนี้จะรวบรวมวิธี กลเม็ดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วิธีเอาชนะใจเจ้านายจอมเผด็จการ หรือจะเป็นเรื่องสร้างลุคสวยหวานต้อนรับวันแห่งความรัก หรือจะเป็นลุคสวยในแนวอาร์ตๆ ขอบอกเลยว่ามันเด็ดมาก คุณต้องมีสักเล่มแล้วนะ

สัปดาห์หนึ่งผ่านไปไวเหลือเกิน กลับมาพบกันอีกแล้วกับ บุ๊กออนไลน์ สัปดาห์นี้เรามีหนังสืออะไรดีๆ น่าอ่าน น่าสนใจมาแนะนำกันบ้าง ไปดูกันดีกว่า... 13 ก.พ. 2558 13:48 13 ก.พ. 2558 15:18 ไทยรัฐ


advertisement