วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ล้วงคองูเห่า! โจรย่องเบาปล้นบ้านดาบตำรวจชัยนาท กวาดสิ้น 4 แสน!

ล้วงคองูเห่า! โจรย่องเบาปล้นบ้านดาบตำรวจชัยนาท กวาดสิ้น 4 แสน!

  • Share:

อาศัยช่วงเจ้าของบ้านยังไม่กลับ โจรดอดงัดหน้าต่างเข้าบ้านตำรวจกวาดเรียบทรัพย์สินกว่า 4 แสนบาท ด้านตำรวจชัยนาทเร่งติดตามหาตัวคนร้าย ส่วนภรรยานายดาบฯ วอนเจ้าของหมู่บ้านติดตั้งวงจรปิด

จากกรณี สภ.เมืองชัยนาท ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายงัดหน้าต่าง เพื่อเข้าไปขโมยทรัพย์สินในบ้าน 2 ชั้น เลขที่ 99/27 หมู่บ้านโมเดิร์นแลนด์ ซ.วัดโพธิภาวนาราม เขตเทศบาลเมืองชัยนาท เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา จึงรุดหน้าไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุนั้น

วันที่ 13 ก.พ. ร.ต.ท.ฉลองชัย บางจั่น พงส.สภ.เมืองชัยนาท เผยว่า ที่เกิดเหตุพบหน้าต่างข้างบ้านชั้นล่างบ้านถูกงัดอ้าออก ภายในบ้านทั้งชั้นล่างบน พบร่องรอยคนร้ายเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สิน

"ทรัพย์สินที่หายไป มีทองรูปพรรณน้ำหนักประมาณ 10 บาท แหวนเพชร 2 วง พระเครื่อง และทรัพย์สินอื่นๆ รวมมูลค่าประมาณ 400,000 บาท" พงส.สภ.เมืองชัยนาท ระบุ

ร.ต.ท.ฉลองชัย กล่าวต่อว่า จากการสอบปากคำ น.ส.นพวรรณ ศรประสิทธิ์ พนักงานธนาคารออมสิน สาขาตากฟ้า จ.นครสวรรค์ เจ้าของบ้าน ทราบว่า คนร้ายอาจมาดูลาดเลาไว้ล่วงหน้า เพราะ น.ส.นพวรรณ จะกลับจากทำงานถึงบ้านในช่วงหัวค่ำ ส่วนสามี ดาบตำรวจสมศักดิ์ ชำนาญหมอ แม้จะประจำการอยู่ที่ จ.นครสวรรค์ แต่ติดไปราชการที่ จ.สระบุรี เมื่อรู้แน่ว่าเจ้าของบ้านไม่อยู่ จึงเข้ามางัดแงะขโมยทรัพย์สิน

ด้าน น.ส.นพวรรณ กล่าวว่า ขอให้เจ้าของโครงการหมู่บ้านช่วยติดตั้งกล้องวงจรปิด​ เผื่อหากเกิดเหตุครั้งต่อไป จะได้เห็นหน้าตาคนร้าย และตำรวจจะได้ติดตามตามจับกุมมาดำเนินคดีได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้