วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วาเลนไทน์ 'หนูรักตำรวจ' นร.มอบดอกไม้ขอบคุณจราจร

วาเลนไทน์ 'หนูรักตำรวจ' นร.มอบดอกไม้ขอบคุณจราจร

  • Share:

นักเรียนอนุบาลที่กาฬสินธุ์ มอบดอกกุหลาบแดงแทนคำขอบคุณให้แก่ตำรวจจราจร ที่ช่วยดูแลอำนายความสะดวกมาตลอด พร้อมติดสติกเกอร์รูปหัวใจ เนื่องในวันแห่งความรัก​ ขณะที่ตำรวจบอก เด็กๆ อย่าลืมแสดงความรักกับคุณพ่อ คุณแม่ ด้วย...

เมื่อตอนเช้าวันที่ 13 ก.พ. 58 ที่โรงเรียนอนุบาลกาฬสินธุ์ อ.เมืองกาฬสินธุ์ บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก อบอวลไปด้วยความรัก เมื่อเด็กนักเรียน พร้อมด้วยคณะครู โรงเรียนอนุบาลกาฬสินธุ์ ได้ร่วมกันมอบดอกกุหลาบสีแดง พร้อมติดสติกเกอร์รูปหัวใจให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร จากสถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์ ที่ปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้กับเด็กนักเรียน ครู ผู้ปกครอง อย่างเต็มที่และเสียสละมาโดยตลอด

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความรัก พร้อมกันนี้ นายชาตรี ถาวรรักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลกาฬสินธุ์และคณะครู นักเรียน ได้มอบกระเช้าให้กับ พ.ต.ท.ฑฤกร สอนวงษ์ รอง ผกก.(จร.) สภ.เมืองกาฬสินธุ์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร เพื่อแทนคำขอบคุณ ความรัก ความห่วงใย เนื่องในวันวาเลนไทน์ ประจำปี 2558

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์ ได้ขอบคุณ และกล่าวว่า รู้สึกดีใจที่เด็กนักเรียน ครู ได้มอบดอกกุหลาบ ติดสติกเกอร์ให้ เนื่องในวันวาเลนไทน์ ซึ่งจะเป็นกำลังใจที่สำคัญให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป พร้อมขอให้เด็กๆ ทุกคนอย่าลืมแสดงความรักกับคุณพ่อ คุณแม่ ด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้