วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครจะไปเชื่อ! ชาวเน็ตแห่ดู คลิป ‘โอบามา’ ทำหน้าตลกๆ ถ่ายเซลฟี่ (ชมคลิป)

ชาวเน็ตฮือฮา ...แห่ดู คลิปวิดีโอ ประธานาธิบดีบารัค โอบามา ใช้ไม้เซลฟี่ ถ่ายรูปตนเอง ขณะทำหน้าทำตาตลกๆ อยู่หน้ากระจก แบบไม่ไร้ฟอร์มผู้นำหมายเลข 1 ของโลก 

เมื่อวันที่ 13 ก.พ. สื่อต่างประเทศรายงานว่า ชาวเน็ตแห่ดูประธานาธิบดีบารัค โอบามา แห่งสหรัฐฯ ทำในสิ่งที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง ด้วยการใช้ไม้เซลฟี่ ถ่ายรูปตนเองขณะทำหน้าตาทะเล้น ตลกๆ อยู่หน้ากระจก จนยอดวิวพุ่งกระฉูดแล้วกว่า 16 ล้านวิว ภายในเวลาอันรวดเร็ว หลังจากมีการนำคลิปวิดีโอเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ Buzzfeed ในโลกออนไลน์

วิดีโออารมณ์ขันของประธานาธิบดีโอบามา ผู้นำหมายเลข 1 ของสหรัฐฯ ความยาว 2 นาที ตั้งชื่อว่า ‘Things Everybody Does But Doesn’t Talk about’ หรือ สิ่งที่ทุกคนทำได้ แต่ไม่พูดถึง’ โดยโอบามา ได้ทำหน้าตาทะเล้นๆ ทั้งแลบลิ้น ขยิบตา สวมแว่นกันแดด ทำท่าเท่ๆกับกระจกส่องหน้า สลับกับ Andrew Ilnyckyj นักแสดงตลก ที่แสดงเป็นเจ้าหน้าที่ทำเนียบขาว  

สื่อต่างประเทศชี้ว่า การที่ประธานาธิบดีโอบามาเต็มใจแสดงสีหน้าท่าทางตลกๆ เช่นนี้ ก็เพื่อต้องการจะทำให้ชาวอเมริกันสนใจเกี่ยวกับโครงการประกันสุขภาพของรัฐบาล ซึ่งเป็นหนึ่งในนโยบายสำคัญของโอบามาที่รณรงค์ในระหว่างการหาเสียงมาตลอด

ชาวเน็ตฮือฮา ...แห่ดู คลิปวิดีโอ ประธานาธิบดีบารัค โอบามา ใช้ไม้เซลฟี่ ถ่ายรูปตนเอง ขณะทำหน้าทำตาตลกๆ อยู่หน้ากระจก แบบไม่ไร้ฟอร์มผู้นำหมายเลข 1 ของโลก 13 ก.พ. 2558 10:41 13 ก.พ. 2558 11:49 ไทยรัฐ