วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อร้องไห้โฮ! ขับหกล้อหลับในชนต้นไม้ ลูกน้อยดับ

พ่อร้องไห้โฮ! ขับหกล้อหลับในชนต้นไม้ ลูกน้อยดับ

  • Share:

โชเฟอร์พ่อลูกอ่อน พาเมียกับลูกน้อยวันแค่ 10 เดือน นั่งรถไปส่งของที่หาดใหญ่ ขากลับมาถึงหลังสวน เกิดวูบหลับเพราะความอ่อนเพลีย ทำให้รถเสียหลักลงข้างทางชนต้นไม้ จนลูกเสียชีวิตคาที่ ส่วนเมียบาดเจ็บ คนเป็นพ่อเสียใจร้องไห้โฮ...     

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 13 ก.พ.58 ร.ต.ท.หญิงหทยา อ่าวเจริญ พนักงานสอบสวน สภ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งอุบัติเหตุรถหกล้อชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิต ที่หมู่ 4 ต.บ้านควน อ.หลังสวน จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน และเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง

บนถนนสายเอเชีย กม.ที่ 77 ช่องทางขาขึ้น กทม. หมู่ 4 ต.บ้านควน อ.หลังสวน จ.ชุมพร พบรถหกล้อฮีโน่สีขาว หมายเลขทะเบียน 70 1794 ชัยภูมิ ชนเข้ากับต้นไม้ขนาด 1 คนโอบ สภาพตัวรถด้านหน้าฝั่งผู้โดยสารพังยับ ห่างกันเล็กน้อยพบศพ ด.ญ.วีระนันท์ แก้วทุม ทารกวัย 10 เดือน สภาพศพถูกทับ เสียชีวิตคาที่ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อน.ส.วารุณี แก้วทุม อายุ 22 ปี ที่บริเวณใบหน้าและตามร่างกายมีบาดแผลถลอกหลายแห่ง หน่วยกู้ภัยนำส่ง รพ.หลังสวน

จากการสอบสวนนายชัยยา จันทะแสง อายุ 21 ปี คนขับรถคันดังกล่าว ให้การว่า ตนพร้อมด้วย น.ส.วารุณี ภรรยา และลูกสาว อยู่บ้านเลขที่ 25/1 หมู่ 8 ต.วังตะเฆ่ อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ ได้เดินทางมากับรถกันเกิดเหตุ เพื่อไปส่งเครื่องปรับอากาศที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และกำลังอยู่ระหว่างเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ

"ก่อนหน้านี้ได้พักงีบหลับที่ปั๊มน้ำมัน ปตท. ที่ อ.ละแม มาพักหนึ่งแล้ว จึงออกเดินทางต่อ เมื่อขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุเกิดง่วงนอน และวูบหลับไป เนื่องจากร่างกายอ่อนเพลียพักผ่อนน้อย จึงทำให้รถพุ่งชนกับต้นไม้ จนลูกสาวเสียชีวิต และเมียได้รับบาดเจ็บ" นายชัยยา กล่าว พร้อมกับปล่อยโฮออกมาอย่างไม่อายใคร.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้