วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 14/02/58

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ ให้ผู้ที่ได้รับทุนอานันทมหิดลเข้าเฝ้าฯ ที่อาคารชัยพัฒนา เพื่อกราบบังคม ทูลลาไปศึกษาต่อที่สหรัฐฯ วันที่ 19 ก.พ. เวลา 10.00 น. …

เนื่องในวันคล้ายวันสิ้นพระชนม์ครบ 38 ปี พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าวิภาวดีรังสิต ในวันที่ 16 ก.พ.นี้ ภาครัฐและเอกชนในสุราษฎร์ธานี ได้จัดงาน “วันวิภาวดี” เพื่อสดุดีและ บำเพ็ญกุศลอุทิศถวาย ณ ลานพระอนุสาวรีย์ รพ.สมเด็จพระยุพราช อ.เวียงสระ สุราษฎร์ฯ …

ตั้งแต่ปีใหม่ คุณหญิงทิพยวรรณ ตันตกิตติ์ เปลี่ยนสไตล์แต่งตัวแบบคุณหญิ๊งคุณหญิง มาเป็นแบรนด์สวยเก๋คริมา ซึ่งบุตรีคนเก่ง คริมา กุญชร ณ อยุธยา หาเวลาจากงานโรงแรมมณเฑียร ไปทำงานแฟชั่นดีไซน์…

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ สวดอภิธรรมบิดามารดา สมพล-เรณู ที่วัดพระศรีฯบางเขน 15 ก.พ. 18.30 น. รุ่งเช้าเคลื่อนศพไปยังวัดแจ้งนอก โคราช เพื่อทำพีธีพระราชทานดินฝังศพ 16.00 น. และสวดอภิธรรม ก่อนบรรจุบิดาที่จากไปปีก่อน ให้อยู่กับมารดา…

มัวแต่ทำงาน นึกได้ว่าวาเลนไทน์ อลัน นามชัยศิริ ก็ไม่เหลือเพื่อนให้ฉลอง เพราะทุกคนมีนัดแล้ว เลยจองฉลองตรุษจีนแทน…

จะได้แบรนด์ดังไม่ง่าย ยุวดี จิราธิวัฒน์ ดีใจมาก ที่จะได้ เอมิลิโอ ปุชชี่ ที่ สุวดี พึ่งบุญพระ แห่งพีพี กรุ๊ป นำเข้า มาเปิดเอ็กซ์คลูซีฟป๊อปอัพ สโตร์ ที่เซ็นทรัล ชิดลม ระหว่าง 19 ก.พ.-31 มี.ค. …

ไหว้ตรุษจีนให้เฮงๆ ต้องใช้ของสดของดี ครบตามความเชื่อ ลักขณา นะวิโรจน์ แห่งกูร์เมต์มาร์เก็ต และโฮมเฟรชมาร์ท จัดสารพัดไก่ อาทิ ไก่เบรส โครงการหลวง ไก่เนื้อนุ่มสายพันธุ์ฝรั่งเศส มาบรรจุในชุดเซ่นไหว้ รวมถึง ไก่ต้มโสม, หมูพันเลขแปด ซึ่งมีเพียง 88 ชุด…

ส่วน ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ จัด “ไชนีส เฟสติวัล 2015” ที่แฟชั่นไอส์แลนด์ จนถึง 22 ก.พ. โดยอิมพอร์ตกายกรรมชื่อดัง จากเมืองอู๋เฉียว อาณาจักรกายกรรม 2,000 ปี มาให้ตื่นตา ที่เซ็นเตอร์คอร์ท 19-22 ก.พ.…

ตื่นมาใส่บาตรทุกเช้า พอพระที่มาบิณฑบาต บอกว่าอาคารเก่าที่วัดธาตุทองทรุดโทรม ประเสริฐ เตชะวิบูลย์ เลยชวนมาดาม สุวรรณา ไปทำบุญ --เป็นการใส่บาตรที่แพงหน่อย เพราะไปสร้างตึก 10 ล้านถวายวัด.

โสมชบา

13 ก.พ. 2558 10:16 13 ก.พ. 2558 10:20 ไทยรัฐ