วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 14/02/58

สโมสรนักสู้ 14/02/58

  • Share:

นพ.มงคล ณ สงขลา - นวลพรรณ ลํ่าซํา

กลายเป็นประเด็นร้อนในวงการกีฬา เมื่อ นพ.มงคล ณ สงขลา จะเคยเป็นหรือเป็นอะไรอยู่ในตอนนี้ก็ช่างท่านเหอะ ออกมาให้ความเห็นว่าสนับสนุนร่าง พ.ร.บ. ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่จะห้ามสมาคมกีฬารับเงินสนับสนุนจากกลุ่มธุรกิจน้ำเมา ถ้ามีแค่เจตนาที่จะให้คนไทยลดละเลิกอบายมุข แต่ไม่พยายามเข้าใจคนอื่นๆ ในสังคมบ้าง ได้คนอย่างนี้มาเป็นผู้ผลักดันกฎหมาย ก็ต้องบอกว่า น่ากลัว ครับ

ท่านจะคิดหวังให้สังคมไทยเป็นสังคมที่ไม่มีการดื่มสุรายาเมาอย่างไรก็คงเป็นเจตนาดีของท่าน แต่ที่ออกมาปาวๆ ว่าสมาคมกีฬาทั้งหลายต้องการเงินสนับสนุนมาพัฒนากีฬาจริงหรือเป็นเพียงความต้องการวิลิศมาหรา เป็นแค่ความฟุ่มเฟือย แหม อยากให้ท่านลองมาบริหารสมาคมกีฬาดูซักสมาคมบ้างจริงๆ ทัศนคติที่มองวงการกีฬาโดยรวมในด้านลบ ถ้าคุณหมอจะรู้ตัวว่าคิดผิดก็ลองคิดใหม่ได้นะครับ

ท่าจะติดลมจริงๆ แล้ว “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ จากที่เป็น ผจก.ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย โดดเข้าไปเทกโอเวอร์ทีม สโมสรการท่าเรือ โดยจะนั่งแท่นเป็นประธานสโมสรนาน 5 ปี พร้อมกับเปลี่ยนชื่อทีมเป็น “การท่าเรือ เมืองไทยประกันภัย เอฟซี” ตั้งเป้าปีแรกจะขออยู่ในท็อป 5 ให้ได้

ปลื้มจิตร์ ถินขาว - นฤมล ศิริวัฒน์

ถ้าไม่นับคู่ที่ต้องเลื่อนไปเตะเมื่อวานแล้วคือ กัลฟ์ สระบุรี เอฟซี กับ ชลบุรี เอฟซี ก็ต้องถือว่าฟุตบอล โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2015 เปิดสนามเป็นทางการวันนี้ เตะกันรวม 4 คู่ ราชบุรี มิตรผล กับ ทีโอที เอสซี (18.00 น.) บีอีซี เทโรศาสน กับ เชียงราย ยูไนเต็ด (18.00 น.) บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กับ การท่าเรือ เอฟซี (19.00 น.) และ อาร์มี่ ยูไนเต็ด กับน้องใหม่ ราชนาวี เอฟซี (20.00 น.)

งานประกาศผลรางวัล “สยามกีฬาอวอร์ดส์” ครั้งที่ 9 งานใหญ่ประจำปีของค่าย สยามสปอร์ต กำหนดไว้วันศุกร์ที่ 6 มี.ค. ที่โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ ของ คิงเพาเวอร์ดาวน์ทาวน์คอมเพล็กซ์ โดยจะมีการถ่ายทอดสดทาง สยามสปอร์ตไลฟ์ ทรูวิชั่นส์ 695 และบันทึกเทปออกอากาศคืนวันเดียวกันทาง ทีวีสีช่อง 7 ด้วย

อยู่ดีๆ ก็มีงานเข้า “นิ้งหน่อง” ปลื้มจิตร์ ถินขาว นักวอลเลย์บอลสาวขวัญใจชาวไทย ถูกมือวิตถาร ตัดต่อภาพใบหน้าไปใส่ในรูปลามกอนาจารแล้วไปโพสต์ไว้ใน โซเชียลเน็ตเวิร์ก ทำให้ ปลื้มจิตร์ ต้องขึ้นโรงพักไปแจ้งความให้ตำรวจช่วยจับตัวมือบอนซึ่งพอจะรู้ตัวแล้วว่าต้นตอมาจากไหนมาลงโทษกัน เป็นอีกตัวอย่างที่ให้คนที่โลดแล่นบน โลกไซเบอร์ ว่า อย่าเพิ่งรีบเชื่อในสิ่งที่เห็น เพราะเทคโนโลยีวันนี้มันทำอะไรก็ได้ทั้งนั้น

นฤมล ศิริวัฒน์ นายกสมาคมศิษย์เก่าเตรียมอุดมศึกษา รุ่น 36 เชิญชวนศิษย์เก่า เตรียมอุดมศึกษา ทุกรุ่น คืนสู่เหย้าวันที่ 27 ก.พ.นี้ มีกิจกรรมสนุกสนานมากมายรอท่านอยู่

ฉลองพิธีมงคลสมรสวันนี้ ฐิตาภรณ์ ตันติยาภิรักษ์ กับ พิสิษฐ์ เหมะจันทร์ บุตรชาย นพพร เหมะจันทร์ ที่ ห้องสุวรรณภูมิแกรนด์บอลรูม โรงแรมโนโวเทลสุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต วันนี้ เวลา 18.00 น.

โรจน์ อนันต์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้