วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เซนต์โยเซฟคอนแวนต์' จัดวิ่ง 1 มี.ค.นี้

โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนแวนต์ แถลงข่าวกิจกรรมการจัดการแข่งขัน SJC RUN หรือเซนต์โยเซฟคอนแวนต์ มินิมาราธอน ครั้งที่ 1 โดยกิจกรรมครั้งนี้จะมีขึ้นวันที่ 1 มี.ค.นี้ เวลา 04.15 น. เป็นต้นไป...

เมื่อวันที่ 12 ก.พ. ที่โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนแวนต์ สีลม สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนแวนต์ จัดงานแถลงข่าวกิจกรรมการจัดการแข่งขัน SJC RUN หรือเซนต์โยเซฟคอนแวนต์ มินิมาราธอน ครั้งที่ 1 โดยมีนายอนันต์ จันทรานุกูล นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนแวนต์, เซอร์ เซเลสตินา (ยุภี กิจเจริญ) ผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนแวนต์, พญ.นลินาสน์ ขุนคล้าย ฝ่ายวิชาการ ชมรมแพทย์เวชศาสตร์ฉุกเฉิน สมาคมเวชศาสตร์ฉุกเฉิน, นายพงษ์สิทธิ์ ศิริฤกษ์อุดมพร จากบริษัท ชัตเตอร์ รันนิ่ง (2014) จำกัด, นักเรียน ตัวแทน นักวิ่งจากชมรมต่างๆร่วมเป็นเกียรติในงานกิจกรรมครั้งนี้จะมีขึ้นวันที่ 1 มี.ค.นี้ เวลา 04.15 น. เป็นต้นไป โดยมีการแข่งขัน 2 ระยะคือระยะ 2.8 กม. (มีการแข่งขันเฉพาะนักเรียนของโรงเรียน) ระยะ 10.5 กม. ใช้เส้นทางวิ่งจากโรงเรียน เลี้ยวซ้ายไปตามเส้นทางถนนคอนแวนต์ สาทรพระราม 4 ถนนสีลม สุรศักดิ์ และถนนนราธิวาสราชนครินทร์ โดยเข้าเส้นชัยที่โรงเรียนอีกครั้งหนึ่ง ผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับเสื้อที่ระลึก เหรียญที่ระลึก และผู้ชนะอันดับ 1 ถึง 5 จะได้รับถ้วยรางวัลในทุกประเภท ผู้สนใจ สอบถามได้ที่ www.ShutterRunning.com ส่วนช่องทางสมัคร สมัครได้ตามบูธรับสมัครตามงานวิ่ง อีเมล และทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์

โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนแวนต์ แถลงข่าวกิจกรรมการจัดการแข่งขัน SJC RUN หรือเซนต์โยเซฟคอนแวนต์ มินิมาราธอน ครั้งที่ 1 โดยกิจกรรมครั้งนี้จะมีขึ้นวันที่ 1 มี.ค.นี้ เวลา 04.15 น. เป็นต้นไป... 13 ก.พ. 2558 09:19 13 ก.พ. 2558 09:26 ไทยรัฐ