วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ช้าง’ จัดฟุตบอล 7 คน เฟ้นยอดทีมสมัครเล่นตะลุยถิ่น ‘เอฟเวอร์ตัน’

‘ช้าง’ จัดฟุตบอล 7 คน เฟ้นยอดทีมสมัครเล่นตะลุยถิ่น ‘เอฟเวอร์ตัน’

  • Share:

“ช้าง–เอฟเวอร์ตัน” เติมเต็ม มิตรภาพสู่ปีที่ 11 ระเบิดศึก “ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์” ฟุตบอล 7 คนรุ่นอายุ 20 ปีขึ้นไปที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ภายใต้คอนเซปต์ “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” เฟ้นหายอดทีมสมัครเล่นหนึ่งเดียว ไปตะลุยถิ่นเอฟเวอร์ตันแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่อังกฤษ...

นายวรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของ “เอฟเวอร์ตัน” เรามีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นแบรนด์ไทยที่ได้อยู่บนอกเสื้อ แสดงความเป็นไทยให้แฟนบอลทั้งโลกได้ประจักษ์มากว่า 10 ปี และในปีนี้เราจึงมอบสิ่งที่พิเศษขึ้นอีกให้กับแฟนบอล ด้วยการจัดกิจกรรมเอาใจแฟนบอลด้วยการแข่งขัน “Chang Football Sevens” (ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์) ครั้งแรกของปรากฏการณ์การแข่งขันฟุตบอล 7 คน รุ่นอายุ 20 ปีขึ้นไปที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เปิดโอกาสให้นักฟุตบอลสมัครเล่นทั่วประเทศได้ร่วมทีมกับกลุ่มเพื่อนสนิทแสดงฝีเท้า สัมผัสประสบการณ์ฟุตบอลระดับอาชีพกับสโมสรฟุตบอลชั้นนำ ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย จะได้ร่วมเล่นกับนักเตะในตำนานแห่งของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ พร้อมชิงโอกาสเยือนเอฟเวอร์ตัน ประเทศอังกฤษ แบบยกทีม สุดเอ็กซ์คลูซีฟ สอดคล้องกับแนวคิด “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ของช้าง

นอกจากนี้ แฟนบอลยังจะได้สนุกกับช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์ ทรัค ด้วยการยกสนามฟุตบอลจำลองเคลื่อนที่ เดินสายไปให้ได้ลองร่วมปะทะฝีแข้งกันยังพื้นที่สำคัญทั่วกรุงเทพมหานคร ได้แก่ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, ตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรา, ถนนบริเวณสยามสแควร์, สนามกีฬาแห่งชาติ, ตลาดนัดจตุจักร และเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ เพื่อเป็นการสร้างสีสัน

นายสุรพล อุทินทุ กรรมการบริหาร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด กล่าวว่า การแข่งขันฟุตบอล 7 คน รายการนี้จะเป็นแบบระบบน็อกเอาต์ ในรอบคัดเลือกได้รับความร่วมมือจากสโมสรฟุตบอลต่างๆ ที่ “ช้าง” ให้การสนับสนุนและพันธมิตรสนามเช่า ร่วมกันดำเนินการจัดการแข่งขันรวม 32 สนามทุกภูมิภาคทั่วประเทศ เพื่อหาทีมชนะเลิศของแต่ละสนามเข้ามาแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ 32 ทีมสุดท้ายที่กรุงเทพฯ โดยในรอบคัดเลือกแต่ละสนามจะมีรางวัลให้กับทีมชนะเลิศ 20,000 บาท รองชนะเลิศ 10,000 บาท ทีมอันดับที่สาม 5,000 บาท ขณะที่รอบ 32 ทีมสุดท้าย ทีมชนะเลิศจะได้รับรางวัล 100,000 บาท พร้อมสิทธิการเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์ฟุตบอลที่สโมสรเอฟเวอร์ตัน รองชนะเลิศ 50,000 บาท และทีมอันดับที่สาม 30,000 บาท และทีมอันดับที่สี่ 10,000 บาท

การแข่งขันช้างฟุตบอล เซเว่นส์ รับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มี.ค.นี้ และเริ่มต้นแข่งขันเดือน เม.ย.-พ.ค.นี้ ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สโมสรฟุตบอลและพันธมิตรสนามเช่า 32 แห่งทั่วประเทศ ที่เข้าร่วมจัดการแข่งขัน และฝ่ายจัดการแข่งขันส่วนกลาง โทรศัพท์ 0-2785-9900 ต่อ 110 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง www.changfootball sevens.com และ www.facebook.com/ ChangWorld

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้