วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หื่นกลางห้าง! ใช้กล้องกระดุม แอบถ่ายใต้กระโปรง นศ.สาว

นศ.สาวมาเดินเที่ยวห้างกับครอบครัว เจอช่างหนุ่มเพิ่งสั่งซื้อ‘กล้องกระดุม’ทางอินเทอร์เน็ตเอาไปใช้แอบถ่ายใต้กระโปรง แต่ผู้เสียหายเห็นและช่วยกันจับตัวไว้ได้ ก่อนจะแจ้งสายตรวจนำส่งร้อยเวร พบแอบถ่ายเหยื่อนับ10คน อ้างแค่ลองกล้อง... 

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 12 ก.พ.58 ขณะที่ ส.ต.อ.ฉลาด ลี้พล ส.ต.ต.วุฒิชัย โพธิ์ทัย เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ออกตรวจมาถึงห้างบิ๊กซี สาขาติวานนท์ ได้รับแจ้งจาก น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 23 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ว่าสามารถจับตัว นายวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี ทำงานเป็นช่างประจำศูนย์รถยนต์แห่งหนึ่ง ย่านปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมด้วยเครื่องบันทึกวิดีโอ ความจุ 32 กิกะไบต์ สีดำ 1 ตัว จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่โรงพัก

จากการสอบปากคำ น.ส.บี ผู้เสียหาย ให้การว่า ขณะที่ตนพร้อมด้วยครอบครัว และพี่สาวซึ่งเป็นฝาแฝดกัน ได้มาเดินเลือกซื้อของอยู่นั้น โดยที่ตนสวมใส่ชุดนักศึกษามา และไม่ทันระวังตัว เพราะไม่คิดว่าจะมีผู้ไม่หวังดีมาแอบถ่ายใต้กระโปรง จน น.ส.เอ พี่สาวฝาแฝดซึ่งเดินตามมา สังเกตเห็นว่ามีชายกำลังยืนที่ด้านหลังตน แล้วยื่นเท้าข้างขวามาใต้กระโปรง จึงรู้ทันทีว่าถูกแอบถ่ายใต้กระโปรงอย่างแน่นอน พวกตนจึงได้ร้องตะโกนเสียงดังลั่นแล้วช่วยกันจับกุมตัวไว้ได้ ก่อนที่แม่จะเข้ามาช่วยอีกคน กระทั่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจมานำตัวส่งโรงพัก

ส่วนนายวัฒน์ ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ได้ใช้กล้องแอบถ่ายใต้กระโปรงผู้เสียหายจริง ที่ทำไปเพียงต้องการถ่ายเก็บไว้ดูเอง โดยตนสวมรองเท้าแตะสวมถุงเท้าสีดำแล้วนำกล้องกระดุมแอบถ่ายหนีบไว้ที่เท้าเดินเข้าไปในห้างพอพบเหยื่อก็จะเดินเข้าไปทางด้านหลัง ส่วนกล้องแอบถ่ายตนสั่งซื้อจากทางอินเทอร์เน็ต ราคา 900 บาท เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา จึงเอามาทดลองถ่ายดูจนถูกจับได้

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบพบว่าภายในกล้องแอบถ่าย นอกจากบันทึกภาพของผู้เสียหายรายล่าสุดแล้ว ยังมีภาพเหยื่อรายอื่นๆ อีกประมาณ 10 คน จึงได้แจ้งข้อหา กระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล นำตัวพร้อมของกลางส่ง ร.ต.ท.สายยนต์ ทองทา พงส.(สบ.1) ดำเนินคดี

ต่อมา ได้มีญาติของนายวัฒน์ ผู้ต้องหา เดินทางมาที่โรงพักและขอร้องให้ทางผู้เสียหายยอมความ โดยได้มอบเงินจำนวนหนึ่งเป็นค่าทำขวัญ แม่ของผู้เสียหายจึงได้ยินยอมไม่เอาเรื่อง.

นศ.สาวมาเดินเที่ยวห้างกับครอบครัว เจอช่างหนุ่มเพิ่งสั่งซื้อ‘กล้องกระดุม’ทางอินเทอร์เน็ตเอาไปใช้แอบถ่ายใต้กระโปรง แต่ผู้เสียหายเห็นและช่วยกันจับตัวไว้ได้ ก่อนจะแจ้งสายตรวจนำส่งร้อยเวร พบแอบถ่ายเหยื่อนับ10คน อ้างแค่ลองกล้อง... 13 ก.พ. 2558 07:09 13 ก.พ. 2558 09:59 ไทยรัฐ