วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สรุปข่าววันที่ 12-13 ก.พ.2558 เวลา 18.00น.-06.00น.

"น้องเจนนี่" สาวใช้ที่หนีบผ้าเสริมดั้ง กลายเป็นนางฟ้าแทบจำไม่ได้ หลังเข้ารับการศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต ล่าสุดทำเอาหนุ่มที่เห็นแทบใจละลาย

ข่าวการเมือง

18:39น.ราชกิจจาฯ ตั้ง ข้าราชการพลเรือนพ้นตำแหน่ง 3 ราย ดำรงตำแหน่งบริหารระดับสูง 4 ราย ด้าน 'วีรชัย พลาศรัย' เป็นทูตไทยประจำนิวยอร์ก

19:00น.นายกฯ สั่งศึกษาแนวคิดเส้นทางรถไฟความเร็วสูง พร้อมชวนเอกชน-ต่างชาติร่วมทุน คาดอาจก่อสร้างเส้นทางคู่ขนานกับรถไฟราง 1 เมตร

19:14น.นายกฯ แจง ครม.จำเป็นต้องตั้ง ผู้ว่าฯ รฟม.คนใหม่ อ้างเพื่อให้องค์กรเดินหน้า เผยก่อนเคาะปรึกษาฝ่ายกฎหมายแล้ว หลังพบอยู่ระหว่างโดนสอบวินัยร้ายแรง ยันหากมีปัญหาตั้งใหม่ได้

19:38น.สนช.ประชุมลับมีมติเสียงส่วนใหญ่ 143 ต่อ 30 เสียง งดออกเสียง 18 เสียง ให้ "บูรณ์ ฐาปนดุลย์" ผู้พิพากษาอาวุโสในศาลฎีกา ดำรงตำแหน่งผู้ตรวจการแผ่นดิน

21:30น."ปานเทพ" ประธาน ป.ป.ช. ย้ำ ไม่ดองคดีสลายเสื้อแดงปี 53 อุ้ม "มาร์ค-พระสุเทพ" อ้างต้องพิจารณารายละเอียดให้รอบคอบ ยันเร่งไต่ส่วนทุกคดี ปัดจ้องเล่นงานฝ่ายตรงข้าม

21:40น.บิ๊กตู่ ฝากคนไทยมอบกล้วยไม้ แทนดอกกุหลาบในวันวาเลนไทน์ ขอหน่วยงานเกี่ยวข้องทบทวนให้กลับมาสัญจรทางนํ้าเหมือนกรุงเวนิส

01:15น.ฤาษี "ลอยตัว" ดร.พุทธจรัล ออกสมาธิเงียบ ทายทัก อดีตนายกฯยิ่งลักษณ์ ทำกรรมดีให้บ้านเมืองไว้มาก ไม่มีวันติดคุกแน่ ส่วนผิดหรือไม่ผิด มันเป็นเรื่องของกระแส เป็นนายกฯ ก็ผิดพลาดได้ แต่ในฐานะคนไทยด้วยกัน การอภัยเป็นเรื่องดีที่สุด

ข่าวทั่วไทย

18:30น.เจ้าบ่าวชาวไทใหญ่ แต่งงานได้ 6 เดือน ผ่อนสินสอดให้แม่ยายยังไม่หมด ถูกแทงตายหน้าห้องพักเมืองเชียงใหม่ ตร.คาดปมหึงหวงเรื่องความรัก เร่งสอบสวนคลี่คลายคดี

18:56น.ตม.หนองคาย คุมเข้มบุคคลเข้าออกประเทศ ป้องกันใช้บัตรประชาชนปลอม และอาศัยหน้าเหมือนกัน ตบตาเจ้าหน้าที่โดยเฉพาะชาวลาว และเวียดนาม

19:20น.ร.ร.ไทยรัฐวิทยา กลุ่มพรอันดามัน จัดกิจกรรม "มหกรรมภาพแห่งความสำเร็จ" ประจำปีการศึกษา 2557 นำเสนอผลงานที่โดดเด่น โครงการตามแผนยุทธศาสตร์ฯ บก.อาวุโสไทยรัฐลั่นฆ้องเปิดงาน มีรอง ผวจ.พังงา และ หน.ส่วนราชการร่วมงาน

19:28น.ผบช.น.ลั่น ฟันไม่เลี้ยง ตำรวจนครบาลนอกแถว หากหลักฐานชี้ชัดก่อเหตุปล้นทรัพย์เจ้าของฟาร์มเลี้ยงหมูสระแก้ว เผย ออกหมายจับแล้ว 1 นาย ด้าน ผกก.มีนบุรี ชี้ หากลูกน้องผิดจริงพร้อมออกมารับผิดชอบ

19:52น.ผู้ว่าฯ กาญจนบุรี ร่วมตรวจกรณีปลอมบัตรประจำตัวบุคคล ที่ไม่มีสถานะทางทะเบียนราษฎร น้อมรับคำสั่ง คสช. ชี้ ทุกหน่วยงานในพื้นที่ต้องเข้มงวดเเละปฏิบัติงานอย่างโปร่งใส ใครทำผิดจับดำเนินคดีอย่างเด็ดขาด

20:10น.ตำรวจปทุมธานี 4 นาย นำกำลังล่อซื้อยานรกกับแก๊งค้ายาบ้า แต่ระหว่างแสดงตัวจับกุม เกิดการต่อสู้ ถูกแก๊งคนร้ายใช้อาวุธมีดฟันคอตำรวจเย็บ 8 เข็ม เจ็บ 1 นาย ก่อนหนีเข้ากลีบเมฆ ผู้การปทุมฯ เดือด สั่งปูพรมค้นทั้งชุมชน

20:11น.หญิงวัย 27 พนักงานต้อนรับโรงแรม ไม่รู้ตัวท้อง ปวดหนักวิ่งเข้าห้องน้ำปลดทุกข์ ลูกชายน่ารักน่าชัง อายุ 7 เดือน พุ่งพรวดโผล่ออกมา ตั้งชื่อเล่น "น้องเซอร์ไพรส์"

20:32น.หนุ่มน่านก่อไฟทำกับข้าว ลืมดับเตาไฟในห้องครัวมุงสังกะสีที่แยกออกมาจากบ้าน รู้อีกทีไฟไหม้ห้องครัว วอดทั้งหลัง

20:36น.โชเฟอร์ตีนผี บรรทุกน้ำพืชมาเต็มคัน ซิ่งฝ่าไฟแดง เบรกไม่อยู่รถลอยข้ามเกาะ พุ่งชนรถตู้-จยย. ที่จอดติดไฟแดงอย่างไม่รู้อีโน่อีเหน่ จนเกิดเหตุโศกนาฏกรรมขึ้น คนขี่ จยย.เสียชีวิตคาที่ รถตู้พุ่งตกลงข้างทาง สภาพพังยับไปทั้งคัน มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย ขณะโชเฟอร์ตีนผีบาดเจ็บถูกหามส่ง รพ.เช่นกัน

20:43น.ศาลพิพากษาสั่งจำคุก 3 ปี รอลงอาญา ปรับ 8,500 บาท สาวเมาไม่ยอมเป่าแอลกอฮอล์ พร้อมระงับการใช้ใบขับขี่เป็นเวลา 6 เดือน และรายงานตัวทุกๆ 3 เดือนใน 1 ปี

20:55น.นายอำเภอบางบัวทอง โชว์ผลงาน สนธิกำลังทหารเเละตำรวจจับกุม ผู้ค้ายาเสพติดให้กับเยาวชนในพื้นที่ พร้อมของกลาง 623 เม็ด หลังรับเรื่องผ่าน ศูนย์ดำรงธรรมอำเภอบางบัวทอง

20:58น.หนุ่มผู้ต้องหา พยายามข่มขืน ด.ญ.ยอดกตัญญู กวาดถนนช่วยแม่ สารภาพก่อเหตุจริง หลังญาติดิ้นร้องจับผิดตัว ก่อนประกันตัวสู้คดี ตำรวจยันหลักฐานชัดเจน ไม่มีการบังคับ ข่มขู่ พร้อมให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย


21:05น.ผู้ว่าฯ สิงห์บุรี เป็นประธานเปิดพิธี 'ทำขวัญข้าว' หรือ ประเพณีสมโภช 'พระแม่โพสพ' ที่แปลงนาข้าวหอม ต.หัวไผ่ ประเพณีเก่าแก่ที่สืบทอดกันมาแต่สมัยบรรพบุรุษของชาวนาไทย ที่นับวันจะจางหายไป จัดขึ้นโดย 'กลุ่มเครือข่ายข้าวเพื่อสุขภาพสิงห์บุรี' มุ่งเน้นให้เยาวชนได้เรียนรู้และสืบสานประเพณีไทยอันดีงาม

21:09น."น้องเจนนี่" สาวใช้ที่หนีบผ้าเสริมดั้ง กลายเป็นนางฟ้าแทบจำไม่ได้ หลังเข้ารับการศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต ล่าสุดทำเอาหนุ่มที่เห็นแทบใจละลาย

21:35น.ผู้การภาค 2 สั่งเด้งฟ้าผ่า 4 เสือ สภ.ศรีราชา หลังปล่อยให้มีการเปิดบ่อนไฮโล และถูกทหารเข้าจับกุมได้ในวันที่ 7 ก.พ.ที่ผ่านมา

22:15น.นักศึกษาแผนกวิจิตรศิลป์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี สร้างสรรค์ผลงานภาพวาดแบบสามมิติ ถนนสายความรัก ชื่อ 'ความรักย่อมมีอุปสรรค' ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 13-14 ก.พ.นี้ สะท้อนรักมีทั้งสมหวังและอุปสรรค

22:50น.ตำรวจ ตม.ฉะเชิงเทรา รวบทันควัน 4 ชาวกัมพูชา ใช้พาสปอร์ตปลอมลอบเข้าไทย ตามขยายผลพบทำเป็นขบวนการ โดยมีกลุ่มรถตู้เมืองสระแก้วหากินกับต่างด้าว โขกค่าพาสปอร์ตปลอม พร้อมส่งถึงที่หมายหัวละ 3,000 บาท

23:10น.พบวาฬบรูด้า ยังวนเวียนเข้ามาหากินในอ่าวทะเล จ.ชุมพร แหล่งอาหารที่อุดมสมบูรณ์ เสมือนครัวอาหารทะเลของประเทศไทยและของโลก ด้านประมงฯ ขอคนพบเห็นช่วยแจ้ง เพื่อจะได้ติดตามพฤติกรรมอย่างใกล้ชิด

23:30น.ตร.นนท์ รวบมือยิงพ่อค้าก๋วยเตี๋ยวไก่ บริเวณลานจอดรถหมู่บ้านเอื้ออาทร ท่าอิฐ วันที่ 10 ก.พ.2558 ก่อนหลบหนีกบดานบ้านญาติเมียคนที่ 2 ที่เป็นอดีตภรรยาของผู้ตาย ใน จ.กาญจนบุรี ส่วนสาเหตุที่ยิงเพราะมีปากเสียงแล้วชกต่อยแต่สู้ไม่ได้

23:40น.ผ้าเหลืองฉาวไม่เลิก! พระเชียงคานก่อคดีตุ๋ยเด็กในหมู่บ้านนับ 10 ราย ตร.ส่งกำลังเร่งไล่ล่าพื้นที่ จ.ยโสธร เบาะแสล่าสุดชี้พระไพรัชลักพาตัวดช.7ขวบจากอ้อมอกพ่อแม่ที่ อ.เชียงคาน ด้าน แม่เด็กร่ำไห้ปานใจจะขาดวอนขอลูกชายคืน

00:20น.หนุ่มใหญ่วัย 58 ผงะ! พบโครงกระดูกมนุษย์ถูกเผาทั้งตัวอยู่กลางป่าละเมาะ จ.กำแพงเพชร ขณะกำลังอาบน้ำอยู่กลางลำคลอง มีสุนัขวิ่งคาบแขนมนุษย์ผ่านมา ตัดสินใจเดินตามกลิ่นเหม็นไปจนพบร่างมนุษย์ ถูกเผาไหม้เกรียม อยู่ใต้ต้นกระถิน ขณะที่ ตร.ยังไม่ระบุเพศ ต้องรอตรวจสอบให้แน่ชัด

02:30น.หญิงวัยกลางคนเจอมรสุมชีวิตทะเลาะกับสามี จนสามีออกจากบ้าน ระยะหลังนั่งตรอมใจ ไม่กินข้าวปลา เพื่อบ้านไปพบอีกทีกลายเป็นศพเสียชีวิตปริศนาคาห้องนอน ตร.คาดสาเหตุมาจากเป็นลมจนตายเพราะไม่กินข้าวกับ ร่องรอยน้ำใสๆ ที่ริมฝีปาก

03:10น.2 พ่อลูกนักท่องเที่ยวชาวเยอรมัน ว่ายน้ำข้ามเกาะบริเวณเกาะจำ อ่าวอะยาซา ต.เกาะศรีบอยา อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ แต่เจอน้ำเชี่ยวพัดจมน้ำเสียชีวิต 1 ส่วนอีกคนชาวบ้านออกไปช่วยปลอดภัย

03:50น.ตร.สัตหีบ เร่งตามหา คนแพร่คลิปบนเฟซบุ๊ก และเจ้าทุกข์เข้าพบกรณีวัยรุ่นปาหินใส่รถแม่ลูกอ่อน เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง ยืนยันเรื่องนี้ยังไม่มีการแจ้งความเข้ามา ถ้ามีจะดำเนินการจับกุมทันที วอนชาวโซเชียลคิดก่อนแชร์ดูที่มาที่ไป

04:09น.เกิดเหตุเพลิงไหม้บ่อขยะ ซอยแพรกษา 8 จนท.ดับเพลิงพร้อมรถดับเพลิง อบต.บางปู แพรกษา ถึงที่เกิดเหตุแล้ว แต่ยังไม่สามารถควบคุมเพลิงได้ กำลังขอรถดับเพลิงจากพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อมาสนับสนุนการดับไฟเพิ่ม


04:20น.ตำรวจเมืองขอนแก่น ออกตรวจโรงแรมม่านรูดในตัวเมือง พร้อมทั้งแจกใบปลิวให้คำแนะนำแก่ผู้ประกอบการ ห้ามให้บริการแก่เด็กเยาชนเด็ดขาด หวั่นมีค้าประเวณีเด็กแอปแฝงในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์

05:15น.หลายองค์กรทยอยให้ความช่วยเหลือ แม่ประกาศขายไตรักษาลูกชาย เจ้าตัวขอบคุณไทยรัฐและสื่อมวลชนทุกสำนักที่ช่วยเสนอข่าว รับปากเงินทุกบาทจะรักษาลูกอย่างดีที่สุด

ข่าวต่างประเทศ

23:27น. เวทีประชุมผู้นำ 4 ฝ่ายที่กรุงมินสก์ เมืองหลวงของประเทศเบลารุส สิ้นสุดลงโดยที่เหล่าผู้นำสามารถบรรลุข้อตกลงแนวทางยุติความรุนแรงในภาคตะวันออกของยูเครน โดยจะเริ่มหยุดยิงตั้งแต่วันอาทิตย์นี้

01:50น. อังกฤษและเวลส์ บังคับใช้กฎหมายห้ามการโพสต์ภาพหรือวิดีโอแสดงการร่วมเพศเพื่อให้ผู้อื่นอับอาย หรือที่เรียกว่า รีเวนจ์ พอร์น (revenge porn) แล้วเมื่อวันพฤหัสบดี

02:41น. เกิดเหตุระเบิดที่โกดังเก็บสารเคมี ในแคว้นกาตาโลเนียของสเปน ทำให้เกิดกลุ่มควันสีส้มลอยปกคลุมท้องฟ้า ทางการต้องสั่งให้ประชาชนอยู่แต่ในบ้าน

03:46น. ศาลของประเทศอียิปต์ อนุญาติให้ประกันตัว 2 นักข่าวของสำนักข่าวอัลจาซีราที่ยังคงถูกคุมขังในประเทศแล้ว หลังจากถูกคุมขังมานานกว่า 1 ปีจนกระทั้งศาลสูงสุดมีคำสั่งให้พิจารณาคดีใหม่เมื่อเดือนก่อน

05:15น. จระเข้อ้วนฉุอายุ 100 ปี ที่ศาลเจ้าแห่งหนึ่งในประเทศบังกลาเทศ ตายแล้ว จากการกินมากเกินไป หลังชาวบ้านแห่เอาเครื่องเซ่นทั้งไก่ หรือแม้กระทั้งแพะมาให้มันกิน เพราะเชื่อว่าจะทำให้พวกเขาโชคดีข่าวกีฬา

18.45 น."ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความสนใจอยากได้ คาร์โล อันเชลอตติ กุนซือทีมเรอัล มาดริด มานั่งแท่นเก้าอี้กุนซือแทน หลุยส์ ฟาน กัล ในช่วงซัมเมอร์นี้...

19.30 น."พลังเอ็ม" โอสถสภา เอ็ม-150 เปิดตัวนักเตะและชุดแข่งใหม่ เตรียมลุยศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015 วางเป้าหมายจบเลขตัวเดียวในลีกสูงสุด พร้อมลุ้นคว้าแชมป์บอลถ้วยทั้ง 2 รายการ...

20.00 น.สตีเวน เจอร์ราร์ด มิดฟิลด์กัปตันทีมลิเวอร์พูล มีอาการบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า จากเกมลีกที่เปิดบ้านชนะ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ 3-2 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา และต้องพักประมาณ 3 สัปดาห์ เลยทีเดียว...

20.30 น."มาดามแป้ง" ควักเงินส่วนตัวหนุนทีมท่าเรือกว่า 100 ล้าน ฝ่าวิกฤติลุยศึกฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015 พร้อมกับเปลี่ยนโลโก้ และชื่อใหม่เป็น "การท่าเรือ เมืองไทยประกันภัย เอฟซี" พร้อมตั้งเป้าติด 1ใน 5 ให้ได้...

21.00 น."บิ๊กตุ้ย" พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ นายตำรวจหัวใจลูกหนัง ประกาศลั่นหลังรับตำแหน่งประธานดูแลด้านความปลอดภัยลูกหนังลีกอาชีพ จะทำให้สนามฟุตบอลลีกไทย เป็นสถานที่พักผ่อน แหล่งบันเทิงสำหรับครอบครัว ให้เด็กและผู้หญิงเข้าชมการแข่ง...

21.30 น."ไทเกอร์ วูดส์" เตรียมเก็บก้านเหล็กยาว หลังฟอร์มรูดอย่างน่าใจหาย เนื่องจากโดนอาการบาดเจ็บเล่นงาน พร้อมเผยในเว็บไซต์ส่วนตัว จะกลับมาลงเล่นอีกครั้งเมื่อมีความพร้อมสำหรับการแข่งขัน...

22.25 น."ตราไก่" ฝรั่งเศส จัดการขยายสัญญาให้กับ ดิดิเยร์ เดสชองส์ ดำรงตำแหน่งกุนซือต่อไปจนถึงฟุตบอลโลก 2018 เป็นที่เรียบร้อยวันนี้...

22.30 น.เอเดน อาซาร์ ปีกชาวเบลเยี่ยม จรดปากกาต่อสัญญากับ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ไปอีก 5 ปีครึ่ง คาดรับค่าเหนื่อยเพิ่มเป็น 200,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์...

23.37 น."ทหารเสือราชินี" ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เตรียมมอบโอกาสให้กับ คริส แรมซีย์ กุนซือรักษาการณ์ให้ทำหน้าที่คุมบังเหียนทีมต่อไปจนจบฤดูกาลนี้...

00.08 น.เผยการที่ "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา ปลด พอล แลมเบิร์ต ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ทำให้เป็นครั้งแรกในรอบ 30 กว่าปีที่ในวงการลึกสูงสุดของอังกฤษไม่มีกุนซือเชื้อสายสกอตคุมทีม..

01.18 น.แว็งซอง กอมปานี ปราการหลังกัปตันทีมของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มั่นใจต้นสังกัดของเขายังมีโอกาสป้องกันแชมป์ลีก 2 สมัยติดต่อกันแน่นอน...

02.01 น.หลุยส์ ฟาน กัล เทรนเนอร์ทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงชี้แจงสาเหตุที่ให้ เวย์น รูนีย์ ย้ายจากกองหน้าเป็นมิดฟิลด์ โดยเผยว่าเพื่อเป็นการสร้างสมดุลในทีม…

02.30 น."สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี โล่งอก หลัง สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ปฏิเสธที่จะต้องข้อหาปราการหลังตัวเก่ง บรานิสลาฟ อิวาโนวิช จากจังหวะปะทะกับ เจมส์ แม็คคาธีย์ ของเอฟเวอร์ตัน…

02.58 น.เอฟเกนิย่า โรดิน่า จากรัสเซีย ทำเซอร์ไพรส์ตบชนะ คุรุมิ นาระ มือวางอันดับ 4 ของรายการ ไปแบบไม่เห็นฝุ่น 2-0 เซต ผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ รายการ “พีทีที ไทยแลนด์ โอเพ่น 2015”...

03.00 น.โอลิวิเยร์ ชิรูด์ หัวหอกจอมโขกของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยอมรับว่า เกมเอฟเอคัพรอบ 5 ที่จะพบกับ "เดอะโบโร" มิดเดิลสโบรช์ จะเป็นเกมที่หนักอย่างแน่นอน...

03.45 น.ซิมง มิกโนเลต์ นายด่านของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับไม่รู้สีกกดดันอะไรแม้จะถูกวิจารณ์ถึงฟอร์มการเล่นบ่อยก็ตาม...

04.01 น.จอร์แดน เฮนเดอร์สัน รองกัปตันทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เสริมอาวุธให้กับตัวเอง โดยได้แชะภาพขึ้นเวทีซ้อมมวยกับ อาเมียร์ ข่าน ยอดนักชกคนดังชาวอังกฤษ…

04.30 น.ดานี ออสวัลโด หัวหอกตัวยืมของ "นักบุญ" เซาแฮมป์ตัน ยุติฝันร้ายในการค้าแข้งบนแผ่นดินยุโรป ด้วยการย้ายกลับ โบคา จูเนียร์ส สโมสรดังที่ประเทศอาร์เจนตินา บ้านเกิดด้วยสัญญายืมตัว…

05.00 น.เอเดน อาซาร์ด ปีกตัวเทพของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ตั้งเป้าขอซัด 20-25 ลูกให้กับต้นสังกัดในฤดูกาลนี้...

05.30 น.จู๊ด แบรนสัน กองเชียร์วัย 6 ขวบ ของ "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา ร่อนจดหมายอ้อนวอนให้ โชเช มูรินโญ เทรนเนอร์ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี เข้ามาช่วยแก้วิกฤติในทีมพร้อมย้งบอกให้พา ดิเอโก คอสตา มาอยู่ด้วย …

"น้องเจนนี่" สาวใช้ที่หนีบผ้าเสริมดั้ง กลายเป็นนางฟ้าแทบจำไม่ได้ หลังเข้ารับการศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต ล่าสุดทำเอาหนุ่มที่เห็นแทบใจละลาย 13 ก.พ. 2558 05:57 13 ก.พ. 2558 06:04 ไทยรัฐ