วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ค้อนระบม ! 'คาร์โรลล์' เข่าเดี้ยง ส่อพักอย่างต่ำเดือนครึ่ง

"ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้รับข่าวร้าย หลัง แอนดี คาร์โรลล์ หัวหอกจอมโขก ได้รับบาดเจ็บที่เข่าอีกครั้ง ส่อแววพัก 6-8 สัปดาห์เลยทีเดียว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.พ. ว่า "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้รับข่าวร้ายหลัง แอนดี แคร์โรลล์ หัวหอกตัวเก่งของทีมได้รับบาดเจ็บที่เข่าซ้ำสอง ส่อแววพักรักษาตัว 6-8 สัปดาห์เลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้แคร์โรลล์ได้รับบาดเจ็บจากเกมที่แพ้ลิเวอร์พูล 0-2 เมื่อปลายเดือนที่แล้วจนกระทั่งนัดล่าสุดที่เสมอกับ เซาแธมป์ตัน 0-0 เจ้าตัวกลับมาฟิตและได้ลงสนามเป็นตัวสำรองให้กับทีมแต่ทว่าโชคช่างกลับไม่เข้าข้างตัวเขาอีกครั้งเมื่อต้องเผชิญกับอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าซึ่งเป็นจุดเดิมกับที่เคยเจ็บมาทำให้หลังเกมถึงขันใช้ไม้ค้ำพยุงออกจากสนาม

แซม อัลลาไดส์ เผยถึงอาการบาดเจ็บของหัวหอกผมยาวรายนี้ว่า "มันเป็นเข่าที่เดิม เขาโดนเตะจากด้านหลังของเข่ารู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างผิดปกติ  เขาอยู่ในสนามแบบมีอาการบาดเจ็บ ผมแค่หวังว่าเรื่องนี้จะไม่เป็นอันตรายมากมายนะ เขาเพิ่งฟิตมาสัปดาห์ครึ่งหลังเกมที่พบกับลิเวอร์พูลนี้เอง และมันชัดเจนมากที่เขาจะพักฟื้นตัวเป็นระยะยาวกว่าเดิมเพราะมันเป็นอาการบาดเจ็บซ้ำที่เดียวกับครั้งที่แล้ว"

สำหรับ ขุนค้อน มีโปรแกรมลงเตะในศึกเอฟเอคัพ รอบ 5 พบกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ในวันเสาร์นี้

"ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้รับข่าวร้าย หลัง แอนดี คาร์โรลล์ หัวหอกจอมโขก ได้รับบาดเจ็บที่เข่าอีกครั้ง ส่อแววพัก 6-8 สัปดาห์เลยทีเดียว... 13 ก.พ. 2558 05:08 13 ก.พ. 2558 06:00 ไทยรัฐ