วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิโญเลต์' รับ ไม่กดดัน แม้ถูกวิจารณ์บ่อย

ซิมง มิกโนเลต์ นายด่านของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับไม่รู้สีกกดดันอะไรแม้จะถูกวิจารณ์ถึงฟอร์มการเล่นบ่อยก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.พ. ว่า ซิมง มิกโนเลต์ นายทวารมือ 1 ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับไม่รู้สึกกังวลและกดดันอะไรเลยแม้ว่าจะถูกสื่อต่างวิพากษ์วิจารณ์ฟอร์มการเฝ้าเสาในฤดูกาลนี้ก็ตาม

จอมหนึบชาวเบลเยียมเคยฟอร์มออกทะเลจนถูก เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือของทีมดร็อปเป็นมือ 2 ในช่วงเดือนธันวาคม แต่ทว่าหลังจากนั้นไม่นาน แบรด โจนส์ ที่ขึ้นมาเป็นมือ 1 เกิดมีปัญหาอาการบาดเจ็บ ทำให้ มิโญเลต์ กลับมายึดมือ 1 คืนจนถึงปัจจุบัน อย่างไรก็ตามสื่อยังจ้องที่จะวิจารณ์ถึงฟอร์มการเฝ้าเสาของมิโญเลต์อยู่ตลอดเวลาแต่ถึงอย่างไรมิโญเลต์ ก็ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ว่าไม่รู้สึกกดดันอะไรเลย แถมชินแล้วสะมากกว่า

"คุณต้องอยู่ในจุดที่คนให้ความสนใจทุกวันทุกวัน แต่งานหลักของเราคือโฟกัสไปที่ฟุตบอล คุณจะอยู่ภายใต้ความกดดันเสมอ แต่มันคืองานของเราเดี๋ยวคุณก็ชินไปเอง จริงๆมันไม่ได้มีความกดดันเลย มันคือสิ่งที่คุณเพลิดเพลินขณะที่ทุกคนลงเล่นต่อหน้าแฟนบอลมากมาย" มิกโนเลต์เผย

สำหรับ "หงส์แดง" มิคิวลงเตะนัดต่อไปในศึกเอฟเอคัพรอบ 5 พบกับ คริสตัล พาเลซ ในวันเสาร์นี้

ซิมง มิกโนเลต์ นายด่านของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับไม่รู้สีกกดดันอะไรแม้จะถูกวิจารณ์ถึงฟอร์มการเล่นบ่อยก็ตาม... 13 ก.พ. 2558 02:52 13 ก.พ. 2558 03:47 ไทยรัฐ


advertisement