วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มั่นใจสุดฤทธิ์ 'เอ วราวุธ' หวังจะผลิตรายการดีต่อไป

'เอ วราวุธ' หัวเรือใหญ่ เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เผย จะลุยผลิตรายการดีๆ ต่อไป เพราะได้โอกาสมาแล้วขอลุยเต็มที่ พร้อมจะสร้างสรรค์รายการหลากแนวให้กับหลายช่อง ยืนยันมาแล้วต้องจัดเต็มแน่นอน...


รายการดีๆ โดนใจไม่ยากที่จะทำ แต่ก็ไม่ง่ายนักที่คิดจะทำออกมาให้เราได้ดู เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่คอยผลิตรายการหลากแนวให้กับหลายช่อง โดยมีผู้บริหารหนุ่มมาดเนี้ยบ เอ วราวุธ เจนธนากุล คอยคุมดูแลสร้างสรรค์รายการออกมา


หลายคนคงคุ้นเคยกับรายการ ลับ ลวง หลอก ทุกวันพุธ 23.00 น. รายการ รักเอย ทุกอาทิตย์ 16.00 น. โดยสองรายการนี้ ออกอากาศทางช่องไทยรัฐทีวี Thairath TV เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ยังผลิตรายการให้กับช่องอื่นๆ เช่นทางช่อง 3 SD รายการน้ำผึ้งพระจันทร์, รายการบ้านพระราม 4 ทางช่อง 7 รายการ The money drop Thailand และทำให้ช่อง 9 รายการนักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together, วันท้าดวง Horo game, ช่วยฉันที Do me a favor, ละครซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด, Step Right Up ใครเก่งใครได้เอ วราวุธ กล่าวช้าๆ ชัดๆ อย่างมาดมั่น “ทุกครั้งที่เราได้รับโอกาสก็ทำเต็มที่ครับ นอกจากผลิตรายการแล้ว เรายังประเมินรายการตัวเองในทุกๆ เทปที่ได้ออกอากาศนะครับ เราดูเรตติ้ง เราดูวิเคราะห์กลุ่มคนดูนะครับ แล้วเราก็สร้างสรรค์รายการอย่างเต็มคุณภาพนะครับ เพราะฉะนั้น ด้วยคุณภาพ ผมก็จะผลิตรายการดีๆ ต่อไปครับ วันนี้ผมกล้าบอกเลยครับ เซ้นส์เป็นเบอร์หนึ่งในการนำฟอร์เมท (format) รายการในต่างประเทศเข้ามา เรามีฟอร์เมทต่างๆ นาๆ มากมาย ไม่ต้องห่วง เราจัดมาให้เต็มแน่นอน”.

'เอ วราวุธ' หัวเรือใหญ่ เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เผย จะลุยผลิตรายการดีๆ ต่อไป เพราะได้โอกาสมาแล้วขอลุยเต็มที่ พร้อมจะสร้างสรรค์รายการหลากแนวให้กับหลายช่อง ยืนยันมาแล้วต้องจัดเต็มแน่นอน... 13 ก.พ. 2558 02:44 13 ก.พ. 2558 14:04 ไทยรัฐ