วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.ขอนแก่นคุมเข้มม่านรูดกันค้ากามเด็กช่วงวาเลนไทน์

ตร.ขอนแก่นคุมเข้มม่านรูดกันค้ากามเด็กช่วงวาเลนไทน์

  • Share:

ตำรวจเมืองขอนแก่น ออกตรวจโรงแรมม่านรูดในตัวเมือง พร้อมทั้งแจกใบปลิวให้คำแนะนำแก่ผู้ประกอบการ ห้ามให้บริการแก่เด็กเยาชนเด็ดขาด หวั่นมีค้าประเวณีเด็กแอปแฝงในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์...

เมื่อเวลา 21.30 น. พ.ต.อ.สุภากรณ์ คำสิงห์นอกรอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น พ.ต.อ.นพดล เพ็ชร์สุทธิ์ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองขอนแก่น ระดมกวาดล้างอาชญากรรมและยาเสพติดในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ และออกตรวจตามโรงแรมม่านรูด หอพักรายวัน แจกใบปลิวให้คำแนะนำกับผู้ประกอบกิจการโรงแรมม่านรูดในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ที่ยังมีค่านิยม มักจะเข้ามาใช้บริการยังสถานที่เหล่านี้ ในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เน้นย้ำกับผู้ประกอบการ ห้ามกลุ่มเยาวชนเข้ามาใช้บริการ โดยเด็ดขาด เกรงว่าอาจจะมี การลักลอบค้าประเวณีเด็กด้วย

ผู้การฯ ขอนแก่น ปล่อยชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจออกตรวจโรงแรมม่านรูดในตัวเมือง


ด้าน พ.ต.อ.สุภากรณ์ คำสิงห์นอก รอง ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดขอนแก่น กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะให้คำแนะนำสำหรับเรื่องห้ามผู้ประกอบการ ให้ยาวชน เข้ามาใช้บริการ โดยเด็ดขาด อาจจะแอบแฝงค้าประเวณี นอกจากนี้ ยังได้วางกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้ตามสถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งบันเทิงในจังหวัดขอนแก่น เพื่อช่วยดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยวด้วยในในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้