วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชิรูด์' รับ 'ปืน' ชน 'โบโร' งานหนักแน่

โอลิวิเยร์ ชิรูด์ หัวหอกจอมโขกของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยอมรับว่า เกมเอฟเอคัพรอบ 5 ที่จะพบกับ "เดอะโบโร" มิดเดิลสโบรช์ จะเป็นเกมที่หนักอย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.พ. ว่า โอลิวิเยร์ ชิรูด์ หัวหอกของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ออกโรงยอมรับว่า เกมที่ต้นสังกัดของเขาจะเปิดบ้านรับมือ "เดอะโบโร" มิดเดิลสโบรช์ ทีมฟอร์มแรงจากเดอะแชมเปียนชิพ จะต้องเป็นเกมที่ยากลำบากอย่างแน่นอน

ดาวยิงเลือดน้ำหอมรู้สึกหวั่นใจหลังเห็นฟอร์มการเล่นรอบที่ผ่านมาของ "เดอะโบโร" ในนัดที่บุกไปโค่น "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เก่าพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้ว คาสนามเอติฮัดสเตเดียมถึง 2-0 ก่อนที่ทั้งคู่จะมาดวลกันในรอบ 16 ทีมสุดท้ายในศึกเอฟเอคัพวัอาทิตย์นี้

"ถ้าพวกเขามาอยู่รอบนี้ได้ แปลว่าพวกเขาประสบความสำเร็จในการชนะยอดทีมอย่างซิตี้ ดังนั้นเราจำเป็นต้องรับรู้ถึงเรื่องนี้ เราต้องเล่นในเกมของเราตั้งแต่เกมเริ่มและไม่ปล่อยให้เขามีความมั่นใจได้

มันจะเป็นเกมที่ยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเอฟเอคัพ เรารู้ดีถึงเรื่องนั้นแม้ว่าทีมเขาจะเล่นในลีกต่ำกว่าเราก็ตาม จริงๆแล้วพวกเขาก็ต้องการเอาชนะเราในบ้านเหมือนกันแหละ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทีมอย่างอาร์เซนอล เราต้องมีความระมัดระวังและเราต้องเริ่มเกมด้วยการนำไป 1 ก้าวเสมอ" ชิรูด์เผย

โอลิวิเยร์ ชิรูด์ หัวหอกจอมโขกของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยอมรับว่า เกมเอฟเอคัพรอบ 5 ที่จะพบกับ "เดอะโบโร" มิดเดิลสโบรช์ จะเป็นเกมที่หนักอย่างแน่นอน... 13 ก.พ. 2558 01:42 13 ก.พ. 2558 02:25 ไทยรัฐ