วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'สิงห์'เป่าปาก! 'เอฟเอ' ปัดตั้งข้อหา 'อิวาโนวิช'

'สิงห์'เป่าปาก! 'เอฟเอ' ปัดตั้งข้อหา 'อิวาโนวิช'

  • Share:

"สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี โล่งอก หลัง สมาคมฟุตบอลอังกฤษ​ (เอฟเอ) ปฏิเสธที่จะต้องข้อหาปราการหลังตัวเก่ง บรานิสลาฟ อิวาโนวิช จากจังหวะปะทะกับ เจมส์ แม็คคาธีย์ ของเอฟเวอร์ตัน…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 12 ก.พ. สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ปฏิเสธที่จะต้องข้อหากับ บรานิสลาฟ อิวาโนวิช ปราการหลัง "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี จากจังหวะปะทะกับ เจมส์ แม็คคาธีย์ กองกลาง "ท็อฟฟีสีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ในเกมลีกที่ เชลชี เปิดสนาม สแตมฟอร์ด บริดจ์ เอาชนะ เอฟเวอร์ตัน 1-0 ช่วงนาทีที่ 86 ได้มีจังหวะปะทะกันระหว่างผู้เล่นของทั้งสองทีม ซึ่ง อิวาโนวิช ได้เข้าไปแยก แม็คคาร์ธีย์ ออกจากผู้ตัดสินโดยล็อคคอจากทางด้านหลังก่อนจะทำท่าที่เหมือนจะเอาศรีษะโขกท้ายทอยของคู่แข่ง แต่ก็ไม่ถูกผู้ตัดสินลงโทษ

ล่าสุดทาง เอฟเอ ได้ชมเทปย้อนหลังเหตุการณ์วุ่นวายที่เกิดขึ้นแล้วและได้ตัดสินใจไม่ต้องข้อหาใดๆกับปราการหลังชาวเซอร์เบีย แต่จะตั้งข้อหากับทั้ง เชลซี และ เอฟเวอร์ตัน เนื่องจากไม่สามารถควบคุมผู้เล่นของตัวเองได้ โดยทั้งสองทีมจะมีเวลาถึงเวลา 18.00 น. ของวันที่ 17 ก.พ. เพื่อตอบรับข้อหา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้